Ứng dụng bảo mật máy tính Comodo Antivirus

Quảng cáo

Công ty Comodo

Đối với mỗi người sử dụng máy tính PC, thì việc bảo vệ là cực kì quan trọng. Bảo vệ máy tính là việc làm cần thiết để bảo vệ dữ liệu của cá nhân mỗi người. Việc bảo vệ thông tin cá nhân để đảm bảo an toàn cho bản thân và người thân xung quanh. Và không chỉ để bảo vệ dữ liệu cá nhân; mà còn để bảo vệ tài liệu quan trọng trong máy tính PC. Ví dụ như những tài liệu quan trọng về mục tiêu do mình tạo ra,… VÌ vậy việc bảo mật máy tính PC là rất quan trọng và rất cần thiết. Vậy thì chúng ta nên bảo vệ máy tính PC bằng những phần mềm bảo mật nào? Hiện nay có rất nhiều loại phần mềm bảo mật như: BKAV, Avas, McAfee,… Tuy nhiên theo như tôi được biết thì chúng ta nên sử dụng phần mềm Comodo Antivirus. Tại sao tôi lại nói chúng ta nên sử dụng Comodo Antivirus? Nếu các bạn muốn biết thì sau đây hãy cùng 123gamevui khám phá ngay tại sao nhé. Sau đây sẽ giới thiệu qua về đặc điểm của Comodo.

Giới thiệu về Comodo Antivirus

Comodo Antivirus chắc chắn là một trong những chương trình chống virus miễn phí tốt nhất hiện có. Điều này chủ yếu là do công nghệ Defense + độc quyền của họ cho rằng một tập tin không xác định là một mối đe dọa tiềm năng, làm cho chương trình chống virus miễn phí này gần như hiệu quả 100%. Hầu hết các chương trình diệt vi-rút khác giả định rằng các tệp không xác định là an toàn và chỉ quan tâm đến các tệp cụ thể đã được chứng minh là có vấn đề.

Quan trọng: Comodo Antivirus cung cấp khả năng bảo vệ chống vi-rút liên tục, cũng được gọi là bảo vệ thường trú hoặc truy cập miễn phí. Điều này có nghĩa rằng Comodo Antivirus hoàn toàn có thể thay thế phần mềm diệt virus từ các công ty như McAfee và Norton để tính phí cho phần mềm của họ và để truy cập cập nhật hàng năm. Tải xuống Comodo Antivirus.

Phần mềm Comodo AV

Điểm tốt và điểm cần khắc phục của Comodo

Mặc dù có một số nhược điểm khi sử dụng Comodo Antivirus, tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng:

Lợi ích

 • Cung cấp khả năng bảo vệ khi truy cập từ vi rút và phần mềm độc hại khác.
 • Các định nghĩa về virus được cập nhật thường xuyên, trong nền.
 • Làm việc với Windows (10, 8, 7, Vista, XP).
 • Bao gồm một “Game Mode” (phát hiện im lặng).
 • Phiên bản 64 bit cũng có sẵn.

Điểm cần khắc phục

 • Một số chương trình và cài đặt hệ thống khác được bao gồm mà bạn có thể muốn vô hiệu hóa.
 • Chỉ có thể được sử dụng ở nhà – không sử dụng kinh doanh.
 • Tệp thiết lập rất lớn (170 MB) có thể mất một thời gian để tải xuống.
 • Các cập nhật ban đầu có thể mất một lúc để hoàn thành.

Setting của Comodo AV

Những điểm thú vị khác về Comodo Antivirus

 • Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP là các hệ điều hành được hỗ trợ cho Comodo Antivirus.
 • Comodo Antivirus bao gồm đầy đủ các công cụ phát hiện vi-rút, phần mềm gián điệp, rootkit và phần mềm độc hại khác.
 • Bao gồm bảo vệ khỏi các nguồn lây nhiễm “tất cả” như email, trò chơi, IM, v.v.
 • Có thể quét bộ nhớ của máy tính sau khi máy tính khởi động lần đầu tiên.
 • Các phiên bản chương trình 64 bit có sẵn cho những người sử dụng hệ điều hành Windows 64 bit.
 • Comodo Antivirus cập nhật định kỳ để luôn cập nhật các mối đe dọa mới.
 • Chặn các trang web độc hại bằng cách quét URL.
 • Có thể tùy chọn cung cấp bảo mật bổ sung bằng cách sử dụng các máy chủ DNS miễn phí của Comodo trên máy tính của bạn.
 • Hỗ trợ kéo và thả để quét tệp.
 • Tính năng quét trong thời gian thực có thể bị tắt cho bất kỳ ứng dụng nào và máy quét vi-rút có thể được thiết lập để tránh quét các tệp / thư mục nhất định.
 • Bao gồm công nghệ Defense + không cho phép bất cứ thứ gì an toàn, nhưng cũng không làm phiền bạn với cảnh báo không cần thiết.

Cảm nghĩ về phần mềm Comodo Antivirus

Comodo Antivirus là một lớp của riêng mình như là một giải pháp chống virus và antimalware. Thực tế là một chương trình miễn phí có bản cập nhật miễn phí. Gần như có thể bảo vệ bạn hoàn toàn khỏi phần mềm độc hại. Vì vậy bạn cần phải thay thế chương trình chống vi-rút hiện tại càng sớm càng tốt.  Đặc biệt nếu bạn (thở hổn hển!) trả tiền một người nào đó mà bạn đang chạy hôm nay. Một nhược điểm là đôi khi có vẻ như tôi không thể mở Comodo Antivirus. Chương trình vẫn chạy ở chế độ nền. Và rất có thể tự động chạy các tệp quét và theo yêu cầu. Tuy nhiên giao diện chương trình đôi khi bị lỗi và không thể mở hoàn toàn.

Điều này có thể hoặc không có thể là một vấn đề cho người dùng khác. Nó chỉ là một cái gì đó tôi đã nhận thấy một số lần trong khi sử dụng phần mềm. Tiền boa: Trình cài đặt Comodo Antivirus yêu cầu địa chỉ email của bạn. Và quyền thay đổi trang chủ trình duyệt của bạn, cả hai đều là tùy chọn và bạn sẽ cảm thấy tự do từ chối nếu bạn không quan tâm. Bạn cũng nên chọn Tùy chỉnh trình cài đặt trong khi cài đặt, do đó bạn có thể từ chối nếu bạn muốn, cài đặt khác tự động của Comodo GeekBuddy và Trình duyệt web Comodo Dragon phần mềm. Tải xuống Comodo Antivirus.

Cấu hình Comodo AV

Lời kết

Những thông tin bên trên đều là về phần mềm ứng dụng bảo mật máy tính Comdo Antivirus. Các bạn có thấy hay và thú vị không? Nếu có hãy cùng 123gamevui khám phá thêm nhiều chuyên mục thú vị hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*