Tựa game hiện tượng của làng game Việt: Tân OMG3Q VNG

Quảng cáo

Tân OMG 3Q VNG

Tân OMG3Q VNG đã nhanh chóng giành được sự yêu thích và ủng hộ của cả cộng đồng game thủ từ người chơi mới đến các game thủ kì cựu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sau khi trình làng. Tân OMG3Q VNG sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao, mở ra thế giới đầy đặc sắc với các nhân vật Tam Quốc đầy quen thuộc. Không chỉ đốn tim các game thủ bởi đồ họa đẹp mắt, lối chơi của Tân OMG 3Q VNG cũng có rất nhiều điểm để tán thưởng. Đây cũng chính là điểm khác biệt duy nhất khiến Tân OMG3Q VNG trở nên nổi bật hơn so với các tựa game cùng thể loại. Tính năng nổi bật đó chính là Quân Đoàn Chiến.

Tựa game Tân OMG 3Q VNG

Tân OMG 3Q VNG là tựa game mobile Đấu Tướng Tam Quốc Thế Hệ Mới được yêu thích hiện nay. Thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài Card battle (CBT) tam quốc. Kết hợp yếu tố nhập vai MMORPG (role playing game) khi vượt ải. Được phát triền bởi Babeltime. Và do VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Tân OMG 3Q VNG dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng hơn 100 tạo hình danh tướng quen thuộc của dòng game 3Q. Như Lữ Bố, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Tào Tháo, Lưu Bị,… Cuộc chiến giữa các thế lực vang danh thiên hạ thống lĩnh Tam Quốc: Ngụy, Thục, Ngô & Quần Hùng. Anh hùng thiếu niên lần lượt gặp gỡ những danh sĩ chiến tướng không thể thiếu trong thời Tam Quốc niên. Thông qua các sự kiện chính tuyến: diệt quân Hoàng Cân, đại chiến Xích Bích, Vương Doãn dùng Mỹ Nhân Kế chia rẽ phụ tử Đổng Trác – Lữ Bố,…

Tựa game Tân OMG 3Q VNG

Tân OMG3Q VNG – game hiện tượng của làng game Việt

Tân OMG3Q VNG vừa cho ra mắt phiên bản “Công Thành Chiến”. Với tính năng Quân Đoàn Chiến cực kỳ hấp dẫn. Hãy xem bí quyết giành phần thắng trên chiến trường PvP liên server mới mẻ này.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tân OMG3Q VNG vẫn đang là một trong số những tựa game hiện tượng của làng game Việt. Đặc biệt đối với dòng game đấu tướng thế hệ mới. Tại thị trường Việt nam, Tân OMG3Q VNG đã đạt hơn 500.000 lượt tải game. Trong đó có 150.000 người đăng ký trước. Và đến lúc này đã có gần 1 triệu người chơi trên toàn bộ máy chủ của VNG.

Nhưng đó chưa phải là con số cuối cùng của Tân OMG3Q VNG. Tựa game này còn đã và đang chinh phục thị trường Thái Lan với hơn 400.000 lượt tải game. 70.000 người đăng ký trước. Và hơn 200.000 game thủ trải nghiệm mỗi ngày. Có vẻ như tham vọng biến Tân OMG3Q VNG trở thành tựa game đấu tướng tại thị trường Đông Nam Á của VNG vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Khi mà mới đây, sản phẩm này vừa Open Beta tại hai thị trường Singapore và Malaysia.

Trong đó tại Quốc đảo Singapore, cặp tiên đồng ngọc nữ Dương Quá – Lý Minh Thuận. Và Cô Cô – Phạm Văn Phương của Thần Điêu Đại Hiệp đã trở thành hai gương mặt đại diện cho Tân OMG3Q VNG tại quốc gia này.

Tính năng Quân Đoàn Chiến

Đoàn Trưởng là vị trí chủ chốt

Đoàn Trưởng là vị trí chủ chốt

Quay trở lại với tính năng Quân Đoàn Chiến thì một trong những vị trí chủ chốt quyết định thành bại trên chiến trường PvP liên server này chính là Đoàn Trưởng. Trên diễn đàn của tựa game này đã có không ít những lời bình luận nói về tính chất quan trọng của Đoàn Trưởng. Có game thủ cho rằng, Đoàn Trưởng và Đoàn Phó là hai vị trí quan trọng kêu gọi anh em tâm huyết vào bang. Cũng là người giữ được tính đoàn kết. Và sự nghiêm minh trong mỗi Quân Đoàn.

Đoàn Trưởng cũng sẽ là người quyết định chiến thuật trong các trận đấu Quân Đoàn Chiến liên server. Một ví dụ có thể giúp cho Đoàn Trưởng giúp Quân Đoàn của mình thành công trên chiến trường như sau. Vào cuối mỗi giai đoạn chiếm giữ trong Quân Đoàn Chiến. Chủ Quân Đoàn có một tiếng để điều chỉnh đội hình phòng thủ ở các cấu trúc.

Chiến thuật của người chơi nhân vật Đoàn Trưởng

Lúc này, Đoàn Trưởng nên để đội mạnh trấn giữ ở ngay cổng. Vì có thể ngăn cản và tiêu hao lượt đánh của kẻ địch nhanh nhất. Điểm quan trọng kế tiếp là Đại Doanh. Và cuối cùng là các thành trì bên trong. Bên cạnh đó, đấu cá nhân sẽ nhận được buff khi vừa vào trận đấu. Do đó Đoàn Trưởng nên chọn võ tướng có lực chiến cao và tấn công tốt. Đặc biệt là những tướng có thể đánh giáp lá cà. Như Tiên Phong, Thích Khách ở hàng đầu tiên.

Đội hình tấn công thì nên canh thời gian lượt đánh và sử dụng nhanh nhất có thể. Bởi lẽ vì Đại Doanh phe nào sập trước là bên đó thua. Sẽ kết thúc lập tức Quân Đoàn Chiến. Nên Đoàn Trưởng cần chú ý những bí kíp ở trên để giúp Quân Đoàn của mình thủ vững, công mạnh trên chiến trường hấp dẫn này.

Nhìn chung, Quân Đoàn Chiến đang là một trong số những tính năng cực kỳ hấp dẫn trong phiên bản cập nhật lần này của Tân OMG3Q VNG. Còn chần chừ gì nữa mà không thống lĩnh Quân Đoàn của mình trở thành bá chủ thiên hạ trong Tân OMG3Q VNG thôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*