Game thủ Việt Nam háo hức đón chờ ngày ra mắt game Cabal Mobile

Quảng cáo

Cabal Mobile

Nhà phát triển của tựa game Cabal Mobile là ESTgames sẽ hợp tác với Asiasoft tại thị trường Đông Nam Á để phát hành phiên bản tiếng Anh của tựa game Cabal Mobile tại hai quốc gia Philippines và Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, Cabal Mobile sẽ chính thức được Asiasoft phát hành tại thị trường Việt Nam. Tựa game thuộc thể loại game MMORPG này sẽ được phát triển và vận hành trên cả hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Tất cả các người chơi đều có thể tải xuống và trải nghiệm trò chơi một cách dễ dàng.

Tựa game Cabal Mobile

Cabal Mobile là một sản phẩm game lấy bối cảnh phương Tây. Bước vào thế giới game, người chơi có sự lựa chọn ở ba lớp nhân vật chính sử dụng vũ khí và hệ thống skill độc đáo, riêng biệt. Không mất quá nhiều thời gian để game thủ có thể mở các chiêu thức.

Điểm đặc biệt trong hệ thống chiêu thức nhân vật của Cabal Mobile là khả năng liên chiêu và biến thân với tạo hình độc đáo. Thông qua việc thao tác phím ẩn trên màn hình. Game thủ như nhập thân vào từng nhát chém của nhân vật. Không quá khi cho rằng, Cabal Mobile là một tựa game “chặt chém” đúng nghĩa.

Game theo cơ chế vượt phụ bản, các tính năng về cường hóa. Nâng cấp đồ và skill vẫn sẽ có trong game. Ngoài ra, hoạt động quân đoàn chiến chiếm lãnh thổ khá hấp dẫn. Khi là nơi để các quân đoàn giao tranh khẳng định thế lực.

Tựa game Cabal Mobile

Game Cabal Mobile phát hành

Vào cuối tháng 4 vừa qua, một trong số những thông tin khiến cho game thủ Việt đứng ngồi không yên đó chính là việc tựa game Cabal Mobile phiên bản chính chủ sẽ được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Trước đó, tựa game này đã được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc. Nhưng hoàn toàn không có ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng bản địa. Vì vậy sẽ rất khó để game thủ Việt tiếp cận được với Cabal Mobile.

Được biết, nhà phát triển của Cabal Mobile là ESTgames sẽ hợp tác với Asiasoft tại thị trường Đông Nam Á. Để phát hành phiên bản tiếng Anh của tựa game Cabal Mobile. Trước mắt là tại hai quốc gia Philippines và Việt Nam. Đây chính là phiên bản hội tụ rất nhiều tính năng của phiên bản PC gốc cách đây hơn một thập kỷ. Mà game thủ Việt thời kỳ đó hẳn vẫn chưa quên.

Theo như nhiều thông tin “hành lang” thì rất có thể vào tháng 7/2021 sắp tới. Cabal Mobile sẽ chính thức được Asiasoft phát hành tại thị trường Việt Nam. Trước đó, đã có không ít thông tin cho rằng tựa game này sẽ phát hành vào mùa hè năm nay. Asiasoft chắc chắn không phải là cái tên xa lạ đối với game thủ Việt. Mà TS Online hay Gunbound đã từng là hai tựa game lớn gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ người chơi Việt.

Bom tấn bùng nổ của MMORPG

Bom tấn bùng nổ của MMORPG

Còn nhớ, Cabal phiên bản PC được phát hành vào năm 2006. Nó đã trở thành một trong số những bom tấn bùng nổ thực sự. Và là một trong số các MMORPG nổi tiếng nhất. Mà game thủ Việt thế hệ 8x, 9x từng được trải nghiệm.

Cabal từng là MMORPG. Khiến cho người chơi cảm thấy nuối tiếc khi phải đóng cửa vào giai đoạn “đen tối” của làng game Việt. Đến bây giờ, người chơi Việt vẫn luôn đau đáu về sự hồi sinh của Cabal. Và việc được phát hành trên nền tảng di động được xem là phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Rất có thể, trong thời gian gần sắp tới, Cabal Mobile sẽ được chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam. Nếu đúng theo lịch trình dự kiến thì muộn nhất là hơn một tháng nữa thôi. Cabal Mobile phiên bản chính chủ sẽ chính thức đến tay game thủ Việt. Hãy cùng chúng tôi chờ đón xem liệu điều này có thật sự xảy ra hay không nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*