Game thủ Among Us thất vọng khi game không cập nhật tính năng voicechat

Quảng cáo

Among Us

Tựa game Among Us là một thể loại trò chơi đa nền tảng. Có nhiều người chơi trực tuyến sẽ cùng tham gia trong một màn game. Among Us được hãng Inner Sloth lên ý tưởng phát triển một thời gian dài. Và khi được phát hành vào giữa năm 2018, nó được cộng đồng gane thủ đón nhận mạnh mẽ, nhanh chóng trở thành một tựa game hiện tượng mà người người nhà nhà đều chơi. Among Us tuy là một tựa game khá thú vị và khá hot hiện nay nhưng lại có một lối chơi lạ lẫm khiến nhiều game thủ cảm thấy thích thú.

Giới thiệu Among Us

Among Us sở hữu cách chơi vô cùng đơn giản. Nhưng để giành được chiến thắng thì lại không hề dễ dàng chút nào. Đặc biệt là khi bạn đối đầu với những người chơi “lươn lẹo”. Vì vậy, dưới đây là hướng dẫn chơi cơ bản. Và một vài thủ thuật để bạn có thể giành được chiến thắng trong Among Us.

Among Us là tựa game party. Trong đó mỗi trận đấu sẽ thường có 4 – 10 người tham gia. Khi bắt đầu trận đấu, tất cả người chơi sẽ vào vai những phi hành đoàn đang cố gắng sửa chữa con tàu và trốn thoát. Tuy nhiên, trong đó sẽ có những kẻ giả mạo (số lượng tùy chủ phòng) luôn tìm cách ngăn chặn. Và giết chết những người thường khác.

Việc quan trọng là làm sao phe người thường có thể sống sót. Hoàn thành nhiệm vụ hoặc giết hết những kẻ giả mạo kia. Điều này đã làm nên điểm sáng của tựa game. Khiến nó khác biệt với những sản phẩm cùng thể loại khác trên thị trường. Như Friday the 13th: The Game, Dead by Daylight, Pummel Party…

Giới thiệu Among Us

Sự xuất hiện của bản đồ mới Airship

Với tính năng mới này việc xác định Imposter trong Among Us sẽ dễ dàng hơn là nhao nhao vào gõ “Who?”.

Chắc bạn đã không còn xa lạ gì với tựa game Among Us bất ngờ làm mưa làm gió sau hai năm ra mắt. Vào thởi điểm ai cũng ở nhà mà xuất hiện tựa game kết nỗi mọi người với nhau quả là món quà cực lớn. Sau khi thấy đứa con hai tuổi của mình được đón nhận nồng nhiệt. InnerSloth quyết định phát triển cật lực. Và bỏ luôn dự án làm phần hai của Among Us.

Gần đây là sự xuất hiện của bản đồ mới mang tên Airship. Giờ đây các tên hạt đậu di chuyển sẽ tìm cách sinh tồn trên căn tàu bay đậm chất của Marvel. Điều này đã làm fan của tựa game này cảm thấy vô cùng thích thú và hưởng ứng nhiệt tình.

Sự xuất hiện của bản đồ mới Airship

Among Us cập nhật tính năng quickchat

Mới đây, InnerSloth đã công bố thêm tính năng mới là quickchat. Nó đã xuất hiện trong nhiều tựa game từ MOBA cho đến FPS. Tính năng này giúp anh em có thể giao tiếp nhanh tróng chỉ qua vài thao tác giữ thả. Mà không cần phải kì công gõ phím như trước đây. Giờ đây khi phát hiện xác chết mà quên vị trí, anh em có thể vào phần bản đồ trong quickchat và chọn khu vực đó để thông báo cho mọi người trên phi thuyển. Cũng như là tỉnh nghi kẻ nào thì người chơi có thể chỉ thẳng đầu mà không cần phải gõ miên man. Quả là quá tiện lợi phải không.

Thế nhưng vẫn có nhiều bất lợi khi việc lập luận thì bạn vẫn cần gõ thì hơn. Đối với anh em sử dụng PC thì việc quickchat gần sẽ không động tới.

Bên cạnh đó có nhiều người thắc mắc tính năng thiết thực hơn là voice chat vẫn chưa được cập nhật. Quả thật giao tiếp bằng lời nói vẫn là điều dễ dàng nhất trong mọi công việc kể cả chơi game. Các cuộc tranh luận sẽ gay cấn hơn bao giờ hết với voicechat chứ không phải nhìn mấy dòng chứ chạy chạy rồi cuối cùng bạn lại vote bừa cho qua.

Dù sao tính năng mới này cũng không phải là quá vô dụng, tất cả phụ thuộc vào sở thích của người chơi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*