Lý do người chơi Việt không ủng hộ Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile

Quảng cáo

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile

Nếu bạn đam mê các câu chuyện kiếm hiệp Kim Dung, bạn muốn trở thành anh hùng cái thế, cao thủ võ lâm được người người ngưỡng mộ thì tại sao không nhanh tay tải ngay Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile? Đây là tựa game hành động và nhập vai kiếm hiệp mới. Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile được chuyển thể từ tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung. Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị từ nhập vai cho đến xuất chiêu, tranh đấu để trở thành minh chủ võ lâm, hùng bá thiên hạ.

Giới thiệu game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile

Tân Thiên Long Mobile là siêu phẩm game nhập vai chuyển thể nguyên vẹn từ tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung – Thiên Long Bát Bộ. Trong đó bạn sẽ hóa thân vào nhân vật của một trong các môn phái kinh điển. Tái xuất giang hồ để tham gia các nhiệm vụ khai tông lập phái. Để tìm ra minh chủ võ lâm, hùng bá thiên hạ.

Tân Thiên Long Mobile là tựa game với lối chơi nhập vai, thế giới mở. Cho phép người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình tự do di chuyển, bay khinh công. Và thực hiện các chiêu thức hấp dẫn khi tham gia các trận đấu.

Giới thiệu game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile

Dự án Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt bàn tán xôn xao với dự án Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile của Tencent.

Thiên Long Bát Bộ chắc chắn là đề tài không quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt. Là một trong số những bộ tiểu thuyết xuất sắc nhất của Kim Dung. Game thủ Việt hẳn đã biết đến Thiên Long Bát Bộ qua những trang tiểu thuyết. Hoặc các bộ phim về bộ truyện nổi tiếng này. Về sau, Thiên Long Bát Bộ cũng là một trong số những nội dung được các nhà làm game khai thác triệt để.

Từ nền tảng game PC cho tới sau này là Mobile. Các tựa game về Thiên Long Bát Bộ có lẽ không bao giờ là khái niệm xa lạ đối với game thủ Việt. Tuy nhiên, cũng cần nhìn nhận một cách khách quan rằng. Đa phần các sản phẩm có IP Thiên Long Bát Bộ tại thị trường Việt Nam đều thành công. Và nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ cộng đồng game thủ.

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile không nhận được sự ủng hộ của người chơi Việt

không nhận được sự ủng hộ của người chơi Việt

Mới đây, trên Fanpage Cộng đồng Game Mobile China có chia sẻ hình ảnh dự án Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile mới của Tencent. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt. Thế nhưng, một điều tương đối đặc biệt đó là người chơi Việt lần này lại không dành nhiều sự ngợi khen đến với dự án Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile. Bất chấp nó được phát triển và phát hành bởi Tencent.

Bởi lẽ, nhiều ý kiến cho rằng, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile quá giống với Cửu Âm. Thậm chí có người chơi cho rằng đây là một phiên bản “rep 1:1” của Cửu Âm. Có vẻ như, kỳ vọng tạo nên một siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung của Tencent đang vấp phải sự phản đối. Ít nhất là của một bộ phận game thủ Việt.

Tuy nhiên, nếu đánh giá một cách khách quan thì những sản phẩm của Tencent nói chung. Và Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile nói riêng đều là tựa game có chất lượng cả về đồ họa lẫn gameplay. Dù có đi vào lối mòn giống với sản phẩm nào đó. Thì đây vẫn nằm trong số những tựa game đáng mong chờ trong năm 2021 này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*