Tựa game Mobile đình đám một thời Hàng Rong Mobile đã trở lại

Quảng cáo

Hàng Rong Mobile

Hàng Rong là tựa game từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội Zing Me một thời. Chắc chắn có rất nhiều game thủ thuộc thế hệ 8x 9x của Việt Nam vẫn chưa quên được nó. Tuy nhiên, game đã đóng cửa được hơn một thập niên. Nhưng vào cuối năm 2020, một đội ngũ nhỏ làm game vì yêu mến tựa game Hàng Rong Online một thời mà muốn tái sinh lại tựa game này. Điều này hứa hẹn sẽ tạo ra cho các bạn một sân chơi tuy mới nhưng rất hoài niệm. Nó giúp bạn hồi tưởng lại một thời bên tựa game này. Hãy trông chờ đến ngày Hàng Rong Mobile ra mắt và trải nghiệm bạn nhé!

Tựa game Hàng Rong Mobile

Hàng Rong là một bức tranh chân thực về cuộc sống và bạn chỉ là một anh chàng/ cô nàng bình thường với cuộc chiến “cơm áo” bằng những gánh hàng từ đơn giản như kem chuối, bắp luộc, sơ ri, ổi, cho đến quần áo, giầy dép được nhập về từ chợ đầu mối hoặc siêu thị.

Những cửa hàng ẩm thực, tạp hóa, thời trang hoành tráng, hiện đại sẽ là giấc mơ của bạn, là động lực thôi thúc bạn chăm chỉ làm việc để đến một tương lai tươi sáng. Và bài học này vẫn đúng trong cuộc sống hiện thực.

Tựa game Hàng Rong Mobile

Hàng Rong Mobile đứng Top 1 BXH game Trung Quốc

Mới đây, tựa game Mobile Fanmade của Việt Nam đã xuất sắc đứng vị trí top 1 bảng xếp hạng cổng game nổi tiếng của Trung Quốc.

Nói đến TapTap thì chắc chắn game thủ Việt sẽ không còn cảm thấy xa lạ. Đây là cổng game trực tuyến nổi tiếng. Và rất thịnh hành tại thị trường Trung Quốc. Và thậm chí cả cộng đồng quốc tế. Taptap được biết đến như một nơi mà game thủ có thể theo dõi những thông tin về các sản phẩm game mới nhất. Cũng như được tiếp cận, tải về sớm các bom tấn. Ví dụ như Đấu Trường Chân Lý Mobile và cả Liên Minh: Tốc Chiến.

Mới đây, một tựa game Fanmade của Việt Nam đã xuất sắc đứng Top 1 trên bảng xếp hạng game phổ biến của cổng game nổi tiếng này. Và tựa game đó chính là Hàng Rong Mobile. Trò chơi được chính bàn tay của một nhóm phát triển tại Việt Nam. Thực hiện dựa trên ý tưởng của Hàng Rong Online ngày trước.

Hàng Rong Mobile vẫn phát triển đúng hướng

Hàng Rong Mobile vẫn phát triển đúng hướng

Tưởng rằng dự án này đã phải tạm dừng vô thời hạn. Do liên quan đến vấn đề kinh phí. Song bất ngờ là Hàng Rong Mobile đã xuất sắc trở lại. Thậm chí còn khởi động lại phiên bản trên nền tảng iOS. Đó cũng chính là lý do mà tại sao Hàng Rong Mobile lại bất ngờ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Việt. Và phần nào giải thích được nguyên nhân sản phẩm này vượt qua những tên tuổi lớn. Như Đấu Trường Chân Lý Mobile, Crossfire Mobile (tại Trung Quốc)… trên bảng xếp hạng game nổi tiếng của Trung Quốc.

Từ giai đoạn cuối năm 2020, Hàng Rong Mobile là một trong những tựa game được người chơi Việt mong đợi. Tuy không phải được phát triển và phát hành bởi bất kỳ một ông lớn nào. Mà đơn giản chỉ có một đội ngũ nhỏ vì yêu mến Hàng Rong Online ngày nào. Họ muốn tái sinh lại tựa game này.

Việc không thể có mặt trên các kho tải chính thức tại Việt Nam lý giải vì sao Hàng Rong Mobile lại nhận được sự quan tâm trên cổng game TapTap. Tuy nhiên thì đây cũng là một tín hiệu tích cực cho thấy Hàng Rong Mobile vẫn đang đi đúng hướng. Và cơ hội trải nghiệm cho game thủ vẫn còn rộng mở trong tương lai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*