Thông tin chi tiết về dự án Kava Swap và tiền điện tử SWP

Quảng cáo

đầu tư Kava Swap

Bạn đã biết đến dự án Kava Swap của Kava Lab chưa? Dự án mới này liên quan dịch vụ tài chính. Nó cung cấp dịch vụ tổng hợp vốn. Trong tương lai sẽ được triển khai trên nền tảng blockchain và ứng dụng DeFi khác nữa. Giám đốc điều hành của Kava Labs, Brian Kerr, cho rằng dự án này sẽ mang lại lợi nhuận cho tất cả mọi người. Điều này sẽ thay đổi so với tài chính truyền thống. Bởi lợi nhuận tài chính chỉ dành do các công ty đầu tư phức tạp. Theo mong đợi của đội ngũ Kava Swap, dự án này sẽ ảnh hưởng đến những nhà đầu tư trong công nghệ blockchan và tiền mã hóa.

Một trong những điểm nổi trội của Kava Swap đó là tính mở rộng và cho phép người truy cập có thể xây dựng mà k xin phép. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể dễ dàng truy cập ứng dụng, đáp ứng tính thanh khoản và giao dịch tài sản bổ sung. Ngoài ra dự án cũng mở rộng cơ hội tìm kiếm lợi nhuận trên nền tảng của họ. Trên đây là một số điểm sơ lược về dự án Kava Swap. Vậy, dự án này có đặc điểm nổi trội đến đâu? Thông tin tiền điện tử SWP chi tiết như thế nào? Các bạn hãy theo dõi bài viết sau trong chuyên mục giới thiệu tiền ảo.

Giới thiệu dự án Kava Swap (SWP)

Kava Swap là một AMM cross-chain, thúc đẩy cơ sở hạ tầng DeFi, cầu nối cross-chain và bảo mật của nền tảng Kava. Dự án cung cấp cho người dùng một cách liền mạch để hoán đổi giữa các tài sản của các blockchain khác nhau và triển khai vốn của họ vào các market making pool. Nơi họ có thể kiếm được lợi nhuận cao.

Kava Swap có đặc điểm nổi trội nào?

Kava Swap là một ứng dụng được xây dựng trên nền tảng blockchain Kava. Do đó, nó có thể tận dụng validator thực hiện có của Kava để bảo mật và sử dụng Bridge để chuyển tài sản cross-chain, cũng như các dịch vụ đối tác sinh thái của Kava như ChainLink prognostic machine cung cấp dữ liệu tham chiếu giá. Mã này sẽ tồn tại dưới dạng một mô-đun riêng biệt và sẽ được thêm vào package Kava Mainnet hiện có.

dự án Kava Swap

Có ba chế độ hoạt động chính:

 • Giao dịch: Bạn có thể giao dịch liền mạch giữa các tài sản khác nhau với tính thanh khoản.
 • Cung cấp tính thanh khoản: Bạn có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số của mình thành tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch và cung cấp chúng vào một nhóm thanh khoản được hỗ trợ bởi thỏa thuận tạo lập thị trường của riêng bạn.
 • Lợi nhuận: Cả nhà cung cấp thanh khoản và nhà giao dịch đều có thể kiếm được token SWP, governance token cho ứng dụng Kava Swap.

Thông tin tiền điện tử SWP

Các chỉ số chính

 • Ticker: SWP
 • Blockchain: KAVA
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 250,000,000 SWP

Phân bổ Token

 • 55% – Community
 • 25% – Treasury
 • 15% – Team
 • 5% – IEO

Lịch trình phát hành mã

Updating…

Bán mã

Updating…

Các trường hợp sử dụng mã

Những người nắm giữ token SWP sẽ cùng chịu trách nhiệm quản lý các thông số chính của Kava Swap, chẳng hạn như tài sản nào được cung cấp, cách phần thưởng được phân phối giữa các tài sản, phí nền tảng. Ngoài ra, còn thưởng cho KAVA staker.

Làm thế nào để sở hữu SWP Token?

Stake KAVA, cung cấp thanh khoản trên Kava Swap. Mua trên sàn có niêm yết (Hiện tại thì SWP chưa được list sàn)

Lưu trữ SWP Token ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet,…

thông tin Kava Swap

Đánh giá tiềm năng của tiền điện tử SWP

Đội ngũ

Đây là sản phẩm của Kava Team. Đội ngũ phát triển Kava Swap là team đứng sau Kava và Hard Protocol.

Nhà đầu tư

Updating…

Cố vấn

Updating…

Lộ trình phát triển

 • Ngày 30/06/2021 – Kava Swap code freezes

Tất cả mã mô-đun nội bộ sẽ được xem xét hoàn toàn và “đóng băng” nội bộ, không cho phép thêm các tính năng mới, trong khi bắt đầu kiểm tra nội bộ và bên ngoài.

 • Ngày 12/07/2021 – The Kava Swap Incentive Test Network launches

Mở cho người dùng Kava mạng thử nghiệm khuyến khích với chức năng Kava Swap.

 • Ngày 14/07/2021 – Hoàn thành kiểm tra Kava Swap

Đã hoàn thành đánh giá nội bộ và bên ngoài.

 • Ngày 21/07/2021 – Launch confirmation

Dựa trên phản hồi từ các cuộc đánh giá nội bộ và bên ngoài, cũng như kết quả của mạng lưới kiểm tra khuyến khích, một quyết định sẽ được đưa ra để khởi chạy Kava Swap cho cộng đồng Kava Verifier.

 • Ngày 12/08/2021 – Kava Swap mainnet launches

Dự án đã được phát hành cho nền tảng Kava Defi và sau đó đưa ra một loạt khuyến nghị quản trị để dần dần bật các chức năng khác nhau của Kava Swap để đảm bảo tính bảo mật tối đa cho hoạt động.

Tóm lại

Kava Swap, Một trung tâm thanh khoản cros-chain kết nối các ứng dụng Defi với các dịch vụ tài chính. Cũng giống Uniswap và SushiSwap thôi, bạn đánh giá thế bào về dự án này. Hãy theo dõi dự án để cho mình cái nhìn tổng quát nhất nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*