Synology tung ra dòng ổ cứng có dung lượng lưu trữ rất lớn

Quảng cáo

Synology tung ra dòng ổ cứng có dung lượng lưu trữ rất lớn

Synology (Đài Loan) là thương hiệu rất nổi tiếng về cung cấp các giải pháp cho vấn đề lưu trữ dữ liệu qua mạng. Chu kỳ hằng năm, để giới thiệu những sản phẩm mới và giúp khách hàng trải nghiệm những tính năng vượt trội của hãng. Synology đều đặn tổ chức những sự kiện ra mắt hoành tráng ở nhiều quốc gia. Từ Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Trung Quốc, Đài Loan…Mới đây sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh đã được diễn ra. 

Ở sự kiện lần này Synology đã ra mắt ổ cứng SSD NVMe M.2. Đây là loại ổ cứng có dung lượng rất lớn, bên cạnh đó công ty cũng cho ra mắt sản phẩm card mạng thế hệ mới. 2 sản phẩm này hứa hẹn phục vụ tốt cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó tiềm năng nhất là nhóm khách hàng doanh nghiệp. Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết Synology tung ra dòng ổ cứng SSD NVMe M.2 có dung lượng lưu trữ rất lớn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm mua, lựa chọn các giải pháp lưu trữ cho cá nhân, doanh nghiệp của mình.

Synology cho ra mắt ổ cứng SSD NVMe M.2 có dung lượng lưu trữ rất lớn

Mới đây Synology đã cho ra mắt ổ cứng SSD NVMe M.2 có dung lượng lưu trữ rất lớn. Đây được coi là bước đi chiến lược đánh vào thị trường khách hàng đoanh nghiệp.  Synology vừa ra mắt hai ổ cứng SSD NVMe M.2 với dung lượng lớn 800 GB. Và card mạng 10/25GbE thế hệ mới. Giúp các doanh nghiệp tạo bộ nhớ đệm dữ liệu và tăng hiệu năng của hệ thống NAS.

Synology đã cho ra mắt ổ cứng SSD NVMe M.2 có dung lượng lưu trữ rất lớn

Với dung lượng khả dụng lên đến 800 GB, SNV3400-800GB và SNV3500-800G. Đều có khả năng giúp người dùng tạo bộ nhớ đệm và lưu trữ tập tin lớn. Hơn nữa, dòng SSD SNV3000 mới tương thích với DiskStation Manager của Synology. Cho phép người dùng theo dõi hiệu suất ổ cứng, phân tích độ bền và tuổi thọ.

Dòng sản phẩm SSD của Synology hỗ trợ các dạng thức SATA 2,5 inch, M.2 2280. Và M.2 22110, được thiết kế để cung cấp hiệu năng ổn định. Nhưng vẫn duy trì độ trễ I/O thấp. Nhằm bổ sung cho các giải pháp NAS hiện tại của Synology. Dòng sản phẩm này trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt.

Phục vụ tốt khách hàng doanh nghiệp

Đối với người dùng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giải pháp ảo hóa, AI, HPC. Và xử lý dữ liệu lưu lượng lớn, SSD SNV3000 có thể lưu trữ các nhóm dữ liệu nóng. Và tận dụng các lợi ích của bộ nhớ đệm NVMe SSD. Mang lại hiệu suất vượt trội. Về card mạng 10/25GbE, Synology E10G21-F2 và E25G21-F2 được thiết kế. Để tăng thông lượng và hiệu suất của các hệ thống Synology tương thích. Cung cấp kết nối 10 Gb với E10E21-F2 hoặc 25 Gb với E24G21-F2.

Sản phẩm này được ứng dụng lý tưởng cho các tác vụ đòi hỏi nhiều băng thông như máy tính phân tán; AI và các ứng dụng dữ liệu lớn; các card mạng này cũng hữu ích để cho phép nhiều người dùng đồng thời kết nối với ứng dụng lưu trữ tập trung. Hoặc sao lưu một số lượng lớn thiết bị nhanh hơn.

Định hướng của Synology

Ông Victor Wang – Giám đốc khu vực Châu Á Synology cho biết: “Hy vọng rằng với những cải tiến mới không ngừng và chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu, Synology sẽ giúp kết nối người dùng với thế giới, thúc đẩy và quản lý hiệu quả công việc kinh doanh, đặc biệt lưu trữ bảo vệ tài sản số của người dùng”.

Định hướng của Synology

Ở thị trường Việt Nam, ông Phạm Đức Long – Giám đốc Mstar Corp, đối tác chiến lược phân phối Synology tin rằng: “Sau những thảo luận và cam kết hợp tác, trong thời gian tới những người dùng ở Việt Nam chắc chắn sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt nhất về giá và hỗ trợ dịch vụ, cập nhật các tính năng mới nhanh chóng nhất. Đây sẽ là tiền đề cho những bức phá tiếp theo trong thị trường NAS Việt Nam”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*