RAM DDR5 tốc độ cao được Corsair cho ra mắt phục vụ PC cao cấp

Quảng cáo

RAM DDR5 tốc độ cao được Corsair cho ra mắt phụ vụ PC cao cấp
3 phút, 38 giây để đọc.

Corsair gaming là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị ngoại vi cho máy tính của Mỹ. Công ty này đặt trụ sở tại California, bên cạnh đó Corsair cũng có một cơ sở sản xuất tại Đài Loan để lắp đặt, kiểm tra và đóng gói các sản phẩm được lựa chọn để phân phối ở thị trường Châu Á , Hoa Kỳ và Châu Âu. Các vi xử lý chuẩn bị ra mắt của cả AMD lẫn Intel đều sẽ được hỗ trợ băng thông RAM DDR5. Đây là động thái chuẩn bị khi Corsair đang phát triển RAM DDR5 dành cho các dòng PC cao cấp.

Trước đó Corsair cũng đã chia sẻ về thông tin và những thay đổi trong hiệu năng mà RAM DDR5 sẽ mang đến. DDR5 có băng thông, tốc độ cao hơn nhiều, nó cho phép tăng cường hiệu quả của máy tính chơi game loại cao cấp. Chính xác dòng RAM DDR5 đầu tiên của Corsair có thể hoạt động ở ở mức xung nhịp 6400Hz, và băng thông đạt mắc 51GB/giây. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết về RAM DDR5 tốc độ cao được Corsair cho ra mắt phụ vụ PC cao cấp.

Vi xử lý sắp ra mắt của Intel lẫn AMD sẽ hỗ trợ băng thông RAM DDR5

Những vi xử lý sắp ra mắt của cả Intel lẫn AMD đều sẽ hỗ trợ băng thông RAM DDR5. Corsair phát triển RAM DDR5 với tốc độ 6400MHz cho PC game cao cấp. Một số nhà sản xuất RAM đã bắt đầu thử nghiệm. Và kiểm chứng hiệu năng RAM DDR5 của mình. Để chuẩn bị cho cuộc đổ bộ của những vi xử lý cao cấp mới. Corsair cũng là một trong số đó, và hãng vừa chia sẻ một số thông tin. Về một số thay đổi cũng như hiệu năng mà RAM DDR5 sẽ mang lại.

Vi xử lý sắp ra mắt của Intel lẫn AMD sẽ hỗ trợ băng thông RAM DDR5

Ở một nội dung trên blog được đăng trong tuần này. Corsair cho biết rằng hãng đang phát triển các RAM DDR5 của riêng mình. Có tốc độ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ở thời điểm này, các bộ RAM DDR5 của hãng có thể hoạt động ở mức xung nhịp 6400MHz. Và băng thông tăng lên 51GB/giây.

DDR5 cho phép máy tính chuyên nghiệp có thể chiến game tốt

Tốc độ và băng thông cao hơn cho phép tăng cường hiệu quả. Của hệ thống máy tính game cao cấp vốn có vi xử lý sở hữu nhiều nhân. Corsair còn tăng cường thêm mức dung lượng tổng cộng. Của hệ thống sử dụng RAM DDR5, từ tối 32GB trên DDR4 lên 128GB. Qua đó, những máy tính chuyên cao cấp có thể chiến game tốt và mượt mà hơn ở độ phân giải cao, từ 4K trở lên. Corsair chưa có thông tin cụ thể. Về thời điểm ra mắt của dải sản phẩm RAM DDR5 này. Nhưng chắc chắn chúng sẽ lên kệ ngay khi những vi xử lý mới nhất của Intel và AMD ra đời.

Thông tin về Corsair

Corsair Gaming, Inc trước đây là Corsair Components, Inc., là một công ty chuyên thiết bị ngoại vi máy tính và công ty phần cứng của Mỹ có trụ sở chính tại Fremont, California. Công ty được thành lập tại California vào tháng 1 năm 1994. Và được tái hợp nhất tại Delaware vào năm 2007. Corsair thiết kế và bán nhiều loại sản phẩm dành cho máy tính. Bao gồm các mô-đun DRAM tốc độ cao; ATX bộ nguồn (PSU); Ổ flash USB (UFD); CPU / GPU và case; tản nhiệt; thiết bị ngoại vi chơi game (chẳng hạn như bàn phím hoặc chuột máy tính); vỏ máy tính, ổ thể rắn (SSD) và loa.

Thông tin về Corsair

Ngoài trụ sở chính tại Fremont, California, Corsair duy trì một cơ sở sản xuất ở Taoyuan City, Đài Loan, để lắp ráp, kiểm tra và đóng gói các sản phẩm được chọn, phân phối trung tâm ở Châu Á, Hoa Kỳ và Châu Âu, đồng thời có các văn phòng kinh doanh và tiếp thị trên khắp Hoa Kỳ cũng như một số quốc gia Châu Âu và Châu Á. Vào mùa thu năm 2020, công ty đã niêm yết trên sàn chứng khoán với ký hiệu CRSR.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*