Samsung trình làng thế hệ Odyssey G9 tiếp theo

Quảng cáo

Samsung trình làng thế hệ Odyssey G9 tiếp theo
3 phút, 44 giây để đọc.

Mới đây Samsung  vừa cho ra mắt màn hình hình Odyssey G9 phiên bản 2021. Đây là sản phẩm nối tiếp cho sự thành công của màn hình Odyssey G9 đã được ra mắt một năm trước. Và nhận được sự đón nhận vô cùng mạnh mẽ từ nhiều đối tượng người dùng, trong đó đa số là các game thủ. Phiên bản mới vẫn mang vẻ những nét đặc trưng dễ nhận biết của thế hệ tiền nhiệm. Thay đổi đáng chú ý nhất đến từ công nghệ Quantum MiniLED giúp cải thiện độ sáng và nâng cao tỷ lệ tương phản. 

Màn hình mới này sở hữu những thông số rất nổi bật bao gồm độ phân giải 2k nguyên bản. Tần số quét của sản phẩm đạt 240Hz, kích thước 49ich và đường cong vô cùng quyến rũ và rất hợp với các tựa game hành động đòi hỏi góc nhìn lớn. Mặc dù phía công ty Samsung chưa có công bố chính thức nhưng dựa theo giá bán khi ra mắt của mẫu màn hình năm 2020 thì giá dự kiến của Odyssey G9 2021 sẽ 1.699 USD. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết Samsung trình làng thế hệ Odyssey G9 tiếp theo.

Màn hình Samsung Odyssey G9 2021 chuẩn bị ra mắt

Màn hình Samsung Odyssey G9 2021 chuẩn bị ra mắt

Màn hình chơi game Samsung Odyssey G9 ra mắt vào năm ngoái. Đã gặt hái được nhiều thành công. Sự thành công đó đến một phần nhờ độ cong 1000R cùng tốc độ làm mới hình ảnh cao. Mới đây, Samsung đã công bố biến thể mới nhất cho màn hình chơi game Odyssey G9. Được gọi là màn hình chơi game Odyssey G9 2021. Phiên bản mới này sở hữu công nghệ Quantum MiniLED. Không chỉ giúp cải thiện độ sáng mà còn nâng cao tỷ lệ tương phản.

Màn hình chơi game Samsung Odyssey G9 2021. Có thiết kế không có quá nhiều khác biệt so với mẫu màn hình G9 ban đầu. Sự nâng cáp lớn nhất là phiên bản mới này sử dụng công nghệ Quantum MiniLED. Để cải thiện độ sáng so với phiên bản trước. Công nghệ Quantum MiniLED cũng mang đến tỷ lệ tương phản cao hơn. Khi so sánh với đèn nền LED tiêu chuẩn. Theo như thông số nhà sản xuất đưa ra. Thì màn hình này có thể hỗ trợ độ sáng 2000 nits trên toàn màn hình đang hiển thị nội dung HDR.

Odyssey G9 gây được tiếng vang rất lớn cho Samsung

“Odyssey G9, chiếc màn hình Gaming được ra mắt vào năm 2020 của Samsung. Tạo ra nhiều tiếng vang từ khi ra mắt để rồi năm nay. Samsung nâng cáp nó nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Với màn hình Quantum MiniLED cùng các tính năng chơi game cao cấp. Độ cong màn hình 1000R. Kết hợp với công nghệ màn hình Quantum MiniLED. Mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. G9 mới gia nhập toàn bộ dòng sản phẩm màn hình chơi game Odyssey cong và phẳng của Samsung. ”

Màn hình này sở hữu cho mình những con số thông số kỹ thuật tuyệt vời. Bao gồm độ phân giải 2K nguyên bản, tần số quét 240 Hz và kích thước màn hình 49 inch. Màn hình 49 inch này có một trong những đường cong chát chơi nhất. Đối với màn hình chơi game, đường cong của màn hình này là 1000R.

Giá bán Odyssey G9 2021 được dự đoán sẽ khá cao

Giá bán Odyssey G9 2021 được dự đoán sẽ khá cao

Màn hình này cung cấp tốc độ làm mới cao lên đến 240 Hz và thời gian phản hồi tối đa là 1 ms, hoàn hảo cho các tựa game hành động góc nhìn rộng. Những tựa game như bắn súng FPS và đua xe. Mặc dù Samsung vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào liên quan đến giá của màn hình chơi game Samsung Odyssey G9 2021, nhưng mẫu trước đó đã ra mắt với giá 1.699 US.

Điều này có nghĩa là màn hình sắp ra mắt này sẽ có giá ít nhất là 1.699 USD, rất có thể cao hơn do công nghệ Quantum MiniLED. Màn hình này dự kiến ​​sẽ giữ cả hai công nghệ hỗ trợ AMD FreeSync Pro và NVIDIA G-SYNC giúp loại bỏ mọi hiện tượng giật màn hình hoặc xé hình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*