Kingston chuẩn bị trình làng RAM DDR5 tốc độ cao

Quảng cáo

Kingston chuẩn bị trình làng RAM DDR5 tốc độ cao

Kingston Corporation là tập đoàn đa quốc gia thuộc sở hữu tư nhân. Tập đoàn này chuyên sản xuất, cung ứng các sản phẩm bộ nhớ flash và những sản phẩm bộ nhớ vi tính khác. Tập đoàn này hiện được coi là nhà sản xuất bộ nhớ DRAM độc lập có quy mô lớn nhất thế giới. Thị phần chính xác là 46%. Mới đây Kingston đã chính thức công bố gửi DDR5 có thể ép xung đến những đối tác sản xuất bo mạch của họ để tiến hành kiểm tra chất lượng. Nếu không có gì vướng mắc thì sản phẩm sẽ được sản xuất và đưa ra thị trường trong thời gian sắp tới.

Việc xác thực bộ nhớ bắt buộc sự phối hợp hợp của cả hệ sinh thái máy tính. Nên công ty này đang không ngừng củng cố những nhà máy sản xuất chip và bo mạch chủ hàng đầu. Động thái này được coi là bước tiến quan trọng của Kingston. Trong quá trình đưa những giải pháp bộ nhớ hiệu năng cao ra thị trường. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết Kingston chuẩn bị trình làng RAM DDR5 tốc độ cao.

Kingston chính thức gửi bộ nhớ DDR5 đến các đối tác

Kingston chính thức gửi bộ nhớ DDR5 đến các đối tác

Kingston vừa chính thức công bố gửi bộ nhớ DDR5. Có thể ép xung đến các đối tác sản xuất bo mạch chủ. Để kiểm tra chất lượng trên nền tảng bộ nhớ thế hệ tiếp theo.Không những trang bị bộ nhớ DDR5 của mình với công nghệ XMP. Công ty này còn cho phép các đối tác bo mạch chủ điều chỉnh tùy ý mạch tích hợp quản lý năng lượng (PMIC) ngoài thông số 1.1V của DDR5 tiêu chuẩn. Từ đó cho phép các ép xung có độ linh hoạt tối đa. Kingston dự kiến sẽ ra mắt thị trường bộ nhớ DDR5 của mình vào Quý 3.

Việc xác thực bộ nhớ đòi hỏi sự phối hợp của toàn bộ hệ sinh thái máy tính. Và vì vậy họ không ngừng củng cố mối quan hệ chặt chẽ. Với các nhà sản xuất bo mạch chủ và chip hàng đầu trong suốt lịch sử 33 năm qua. Động thái này tiếp tục bước tiến quan trọng của Kingston. Trong quá trình đưa các giải pháp bộ nhớ có hiệu năng và tốc độ cao ra thị trường vào cuối năm nay.

Kingston luôn tỉ mỉ kiểm tra từng con chip của mỗi bộ nhớ

Trong hơn ba thập kỷ, Kingston đã tỉ mỉ thiết kế và kiểm tra. Toàn bộ chi tiết trên từng con chip của mỗi bộ nhớ. Quá trình thử nghiệm và kiểm tra bài bản kết hợp với chế độ bảo hành trọn đời. Và dịch vụ khách hàng chất lượng đã đưa Kingston trở thành nhà sản xuất bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới.

Với hơn 80% thị phần trên toàn cầu. Kingston cũng là thành viên lâu năm của JEDEC – Cơ quan quản lý ngành công nghiệp vi điện tử và trong hơn một thập kỷ qua. Kingston cũng đã giữ vị trí trong hội đồng quản trị của JEDEC. Với vai trò đề ra các tiêu chuẩn cho tất cả nhà sản xuất bộ nhớ khác.

Giới thiệu về Kingston Corporation

Kingston luôn tỉ mỉ kiểm tra từng con chip của mỗi bộ nhớ

Kingston Corporation, là một công ty Hoa Kỳ, thuộc sở hữu tư nhân. Là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia chuyên về phát triển. Sản xuất, bán hàng và hỗ trợ các sản phẩm bộ nhớ flash. Và các sản phẩm bộ nhớ liên quan tới máy vi tính khác. Kingston Corporation là nhà sản xuất các bộ nhớ DRAM độc lập lớn nhất thế giới. Hiện tại đang sở hữu 46% thị phần DRAM toàn cầu, theo iSuppli. Kingston cũng được cho rằng là nhà cung cấp sản phẩm bộ nhớ flash lớn thứ nhất thế giới. Gartner xếp hạng Kingston là nhà cung cấp số một thế giới về ổ USB. Số ba về thẻ nhớ và số hai về ổ cứng thể rắn.

Năm 2010, Kingston có doanh thu là 6,5 tỷ đô-la Mỹ. Forbes xếp Kingston ở trí thứ 48 trong danh sách “500 công ty tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ”. Và Inc. xếp Kingston ở vị trí số 6 trong số các công ty tư nhân về doanh thu. Và đứng ở vị trí số một trong nhóm các công ty phần cứng máy tính.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*