Kính chống mất ngủ – Một sáng chế thành công của Nga

Quảng cáo

Kính chống mất ngủ - Một sáng chế thành công của Nga

Các nhà công nghệ của thành phố Samara kết hợp tăng trưởng cộng trường. Đại học y đất nước Nga đang chế tạo 1 loại kính đặc trưng, được gọi là kính chống mất ngủ.

Chiếc kính đặc thù này có tên gọi Blue Sky Pro. Khi người mua đeo kính, mắt kính sẽ phát ra ánh sáng tương tự ánh sáng mặt trời. Ánh sáng này ảnh hưởng lên võng mạc, kích thích hoạt động của những tế bào não. Ví như bạn thấy xuất hiện trạng thái buồn ngủ. Bạn mang thể sử dụng kính Blue Sky Pro khoảng 15 phút, sở hữu tác dụng chuyển nhịp sinh vật học ban đêm sang ban ngày (những khoảng thời gian đầu của buổi sáng) và khiến chậm lại hiện trạng buồn ngủ đến sớm vào buổi tối (những khoảng thời gian đầu của buổi tối).

Ngoài những tác dụng đề cập trên, những chuyên gia còn khẳng định sản phẩm mới này còn sở hữu khả năng giúp con người thích ứng mau chóng sở hữu sự thay đổi của múi giờ và sở hữu thể chiến thắng được tình trạng trầm cảm. Những nhà kỹ thuật ở tỉnh thành Samara của Nga đang chế tạo một dòng kính đặc trưng, được gọi là kính chống mất ngủ. Đồ vật này có khả năng giúp con người thích nghi mau chóng có sự thay đổi của múi giờ và mang thể chiến thắng được trạng thái trầm cảm.

Loại kính đặc biệt này có tên gọi Blue Sky Pro

Loại kính đặc biệt này có tên gọi Blue Sky Pro, sẽ được đưa vào sản xuất tại nhà máy điện cơ của Tập đoàn Rostec của Nga.

Kính Blue Sky Pro được các nhà khoa học của thành phố Samara phối hợp phát triển cùng trường Đại học y quốc gia Nga. Tác dụng của thiết bị thông minh này là: chống mất ngủ, phòng ngừa rối loạn giấc ngủ.

Khi sử dụng kính, nhịp sinh học hàng ngày của của người dùng được phục hồi nhanh chóng. Điều này đặc biệt quan trọng nếu như trong nhà hoặc văn phòng thiếu ánh sáng tự nhiên.

Nguyên tắc làm việc của sản phẩm này tương đối đơn giản: khi người dùng đeo kính. Mắt kính sẽ phát ra ánh sáng tương tự ánh sáng mặt trời. Ánh sáng này tác động lên võng mạc, kích thích hoạt động của các tế bào não.

Như vậy, nếu người dùng đeo kính này trong khoảng thời gian của. Buổi sáng từ 6 đến 10 giờ và từ 2 giờ đến 6 giờ của buổi chiều. Mỗi lần đeo khoảng 30 phút, thì chu kỳ giấc ngủ sẽ được khôi phục hoàn toàn.

Ông Vasily Mukhin, giám đốc nhà máy của Tập đoàn Rostec cho biết: “Ánh sáng mà kính thông minh phát ra sẽ tác động lên hoạt động của não bộ. Lên hoạt động của đồng hồ sinh học. Nếu sử dụng kính vào buổi sáng thì nó có tác dụng giúp. Người dùng giải phóng trạng thái buồn ngủ. Còn nếu đeo vào buổi tối thì nó giúp người dùng có thể “gác sang một bên” trạng thái buồn ngủ tới 23 giờ”.

Loại kính đặc biệt này có tên gọi Blue Sky Pro

Sử dụng kính Blue Sky Pro khoảng 15 phút

Ban ngày, nếu bạn thấy xuất hiện trạng thái buồn ngủ. Bạn có thể sử dụng kính Blue Sky Pro khoảng 15 phút. Có tác dụng chuyển nhịp sinh học ban đêm sang ban ngày (những khoảng thời gian đầu của buổi sáng). Và làm chậm lại trạng thái buồn ngủ đến sớm vào buổi tối (những khoảng thời gian đầu của buổi tối).

Khi phải làm việc ca đêm, kính Blue Sky Pro sẽ giúp bạn trở lại với nhịp sinh học bình thường. Để trong giờ nghỉ giữa ca chúng ta không bị hành hạ bởi trạng thái thiếu ngủ.

Ngoài những tác dụng kể trên. Các chuyên gia còn khẳng định sản phẩm mới này còn có khả năng. Giúp cải thiện đáng kể tình trạng trầm cảm. Trạng thái bị mất tập trung và các bệnh thần kinh nội tiết.

Sử dụng kính Blue Sky Pro khoảng 15 phút

Sản phẩm này đã được thử nghiệm ở Bắc cực trong điều kiện ban đêm.

Qua bài viết trên bạn đã có khám phá công nghệ mới nhất hiện nay. Chung tối còn rất nhiều tin tức thú vị khác về công nghệ, cùng đón xem nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*