Genshin Impact sẽ có mặt trên Epic Games Store

Quảng cáo

Genshin Impact

Genshin Impact là một tựa game hành động nhập vai thế giới mở được phát triển bởi nhà phát triển game miHoYo. Đây là một nhà phát hành game sở hữu các tựa game nổi tiếng mang phong cách anime Nhật Bản trên smartphone như Guns Girlz, Honkai Impact 3,… Genshi Impact lại chính là tựa game được các fan Nintendo biết tới nhiều nhất trong những game mà miHoYo phát hành. Bởi vì nó có sự tương đồng không ít với tựa game Switch là Breath of the Wild và sau vụ quá khích của các fan Zelda tại ChinaJoy. Genshin Impact dự kiến sẽ đặt chân lên nền tảng Epic Games Store.

Cốt truyện của Genshin Impact

Dưới đây là tổng quan về nội dung, theo trang chủ miHoYo:

Teyvat là một thế giới giả lập. Nơi mà bảy nguyên tố tụ hợp.

Vào thời xa xưa, nhờ vào tín ngưỡng với thần linh mà con người được ban cho sức mạnh điều khiển nguyên tố. Nhờ vào đó xây dựng được gia viên trong hoang mạc.

500 năm trước, sự diệt vong của đất nước cổ đại đã khiến đất trời thay đổi…

Hiện nay, tuy tai họa trên đại lục đã tạm ngưng. Nhưng hòa bình vẫn chưa thấy hiện diện.

Là nhân vật chính trong câu chuyện, bạn từ thế giới bên ngoài lạc đến đại lục này. Bạn sẽ tự do du hành trong thế giới rộng lớn này. Kết giao bạn bè, đi tìm bảy vị Thần nắm giữ nguyên tố. Cho đến khi gặp lại người thân bị chia cắt.

Cốt truyện của Genshin Impact

Genshin Impact sắp có bản cập nhật 1.6

Nhiều người chơi PC tham gia vào game

Genshin Impact vẫn đang phát triển mạnh mẽ kể từ khi ra mắt vào cuối năm ngoái. Mang lại niềm vui cho người chơi. Và rất nhiều tiền cho các nhà phát triển miHoYo. Với bản cập nhật lớn 1.6 sắp ra mắt, người hâm mộ đều đang rất phấn khích. Sẵn sàng thưởng thức tất cả nội dung Genshin Impact mới. Tuy nhiên, một thông báo bất ngờ gần đây từ các nhà phát triển. Có thể thu hút thêm nhiều người chơi PC tham gia vào game.

Genshin Impact sẽ đặt chân lên nền tảng Epic Games Store

Theo thông cáo báo chí từ miHoYo được gửi ngày hôm nay, Genshin Impact sẽ có mặt trên Epic Games Store vào ngày 9 tháng 6 năm 2021 tới đây. Cùng với bản cập nhật 1.6 được nhiều người mong đợi. Mặc dù nghe có vẻ không có gì bất ngờ nhưng đây là một bước ngoặt khá lớn cả của Genshin Impact lẫn Epic Games Store. Hiện tại tựa game này chỉ có sẵn để tải xuống PC từ trang web Genshin Impact chính thức. Vì vậy sự xuất hiện của nó trên Epic Games Store sẽ đánh dấu bước phát triển lớn cho tựa game đến từ Trung Quốc này.

Cụ thể, theo một bài đăng trên trang Twitter chính thức của Genshin Impact. Tiết lộ tựa game nhập vai sẽ đặt chân lên nền tảng Epic Games Store vào tuần tới. Những người tham gia trải nghiệm cũng có thể mong đợi nhận được một ” món quà đặc biệt “. Cùng với bản cập nhật 1.6 sắp ra mắt. Việc đặt chân lên nền tảng mới của Genshin Impact vẫn giữ được khả năng tương tác với những người chơi khác. Với phiên bản trên Epic Game Store, game thủ có thể tiếp tục chơi chế độ co-op với bất kỳ game thủ nào chơi Genshin Impact trên PC PlayStation, Android và iOS.

Tại sao miHoYo lại lựa chọn Epic Games Store thay vì Steam

Tại sao miHoYo lại lựa chọn Epic Games Store thay vì Steam

Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin về lý do tại sao nhà phát triển miHoYo lại lựa chọn Epic Games Store thay vì Steam làm nền tảng phát hành tựa game của mình. Có khả năng không phải ngẫu nhiên mà việc xuất hiện trên Epic Games Store lại trùng hợp với việc phát hành bản cập nhật 1.6 cho tựa game. Bản cập nhật này đã được người hâm mộ chờ đợi từ lâu. Mang theo một lượng lớn nội dung mới, nhân vật mới và thử thách mới. Tất nhiên, miHoYo tuyên bố rằng lý do đằng sau mối quan hệ hợp tác với Epic không chỉ đơn thuần là hợp tác về mặt tài chính. Theo Forrest Liu, miHoYo đang đưa tựa game của mình lên Epic để ủng hộ triết lý rộng lớn hơn của họ. Là khuyến khích nhiều cách chơi Genshin Impact.

Được biết, ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2020, Genshin Impact đã trở thành tựa game mobile có doanh thu cao nhất năm 2020. Khi mà nhà phát triển miHoYo và Genshin Impact đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Tựa game nhanh chóng trở lên cực kỳ phổ biến với lượng người chơi không chỉ ở quê nhà Trung Quốc. Mà còn trên toàn cầu vào thời điểm đó. Thậm chí Genshin Impact còn được hai ông lớn là Apple và Google đánh giá cao. Khi đạt giải Game of the Year 2020 của hai kho ứng dụng App Store và Google Play Store.

Genshin Impact hiện có sẵn cho iOS, Android, PC, PS4 và PS5. Đồng thời sẽ có mặt trên Epic Games Store vào ngày 9 tháng 6 năm 2021.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*