Steam tặng game thủ ARK: Survival Evolved miễn phí vào dịp cuối tuần

Quảng cáo

ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved (ARK) là một video game thuộc thể loại game sinh tồn phiêu lưu hành động ra mắt vào năm 2017. ARK được phát triển bởi Studio Wildcard cùng với các nhà phát hành game Instinct Games, Efecto Studios và Virtual Basement. ARK là một tựa game sinh tồn cực cuốn hút. Với hệ thống vật phẩm trong game đa dạng cũng như hàng loạt cơ chế, tính năng, trang bị và hệ thống độc nhất. Tuy nhiên, vì game có rất nhiều thứ để khám phá nên bạn cần hiểu rõ quy tắc cũng như cách chơi game.

Game sinh tồn ARK: Survival Evolved

ARK Survival Evolved là một tưa game nhập vai Offline sinh tồn phiêu lưu đầy thú vị. Game phát hành vào tháng 8 năm 2017 đã thu hút được rất nhiều game thủ đón nhận.

Trong trò chơi này bạn sẽ vào vai một người bị mắc kẹt trên hòn đảo đầy rẫy nhưng nguy hiểm, đặc biệt là khủng long và nhiều loại động vật tiền sử khác. Bạn sẽ phải cố sinh tồn trong điều kiện này, tìm kiếm thức ăn, nước uống, chế tạo vũ khí… Nghe thôi đã thấy thú vị rồi phải không nào.

Game sinh tồn ARK: Survival Evolved

Cấu hình yêu cầu để chiến game ARK

Đây là game Offline yêu cầu cấu hình trung bình cao trở lên (Không muốn nói là cao hì). Các bạn chú ý đến các thông số bên dưới đây nha. Hãy đảm bảo rằng máy của mình đáp ứng được cấu hình tối thiểu để chơi. Cái này mình bê nguyên từ nhà phát hành game qua luôn nha nên rất chính xác đấy.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

OS: Windows 7 hoặc Windows 8
Processor: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU
Memory: 4000 MB RAM
Graphics: DirectX11 tương thích với GPU 1 GB Video RAM
DirectX: Version 11
Hard Drive: 100GB bộ nhớ trống

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

CPU: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320
CPU SPEED: Info
RAM: 8 GB
OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
VIDEO CARD: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB
FREE DISK SPACE: 100 GB

ARK: Survival Evolved được tặng miễn phí

ARK: Survival Evolved được tặng miễn phí

Vào dịp cuối tuần này, Steam sẽ dành tặng game thủ trò chơi ARK: Survival Evolved miễn phí. Các bạn có thể tải và chơi mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Được biết, ARK: Survival Evolved là tựa game sinh tồn lấy đề tài về thời kỳ khủng long. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện nay, ARK có thể giúp bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Trong game, người chơi sẽ được thỏa thích “chơi đùa” với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc…

Điều cơ bản trong ARK: Survival Evolved chính là làm sao để sinh tồn. Vào lúc ban đầu thì người chơi gần như không phải chạm trán với các game thủ khác. Dù vậy thì học cách sinh tồn trong game chính là vấn đề khó nhất.

Game thủ phải bắt đầu làm quen với việc từng bước chế tạo vũ khí, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn. Ở các bản đồ đặc biệt, thì việc sinh tồn vào lúc ban đầu còn trở nên khắc nghiệt hơn. Ví dụ như các map có thời tiết là mùa đông, nhân vật mới khởi tạo sẽ bị lạnh ngay từ đầu và bị giảm sức mạnh dần. Do vậy, người chơi mới nên được khuyến khích chơi ở các bản đồ cơ bản như mùa hè.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*