Game sinh tồn giúp xua tan cái nóng mùa hè: Frostpunk

Quảng cáo

game sinh tồn Frostpunk

Tựa game Frostpunk thuộc thể loại game sinh tồn cao. Đây cũng là tựa game độc nhất vô nhị về những lựa chọn mang tính đạo đức cao trong xã hội thu nhỏ của game. Điều này đã giúp game Frostpunk được nâng lên một tầm cao mới. Game được phát hành bởi nhà phát triển game 11 Bit Studios. Ngay sau khi ra mắt, Frostpunk đã mang lại vô vàn thành công mới và những cảm xúc đặc biệt cho người chơi. Với danh nghĩa là người cai trị thế giới trong cuộc hỗn loạn này, bạn sẽ làm gì?

Giới thiệu game sinh tồn Frostpunk

Giới thiệu game sinh tồn Frostpunk

Game lấy bối cảnh năm 1886, khi mà núi lửa phun trảo mang tên Krakatoa và Tambora. Sự hiện diện của Mặt Trời dần yếu đi. Và yếu tố không xác định đã gây ra bang giá trên toàn bộ mặt Trái Đất. Mất mùa trên diện rộng, cái chết của con người chính là sự ảnh hưởng lớn của sự kiện này. Nhiệm vụ bạn cần là xây dựng 1 thành phố nôi mà con người có thể tiếp tục sống.

Trong suốt quá trình chơi game bạn sẽ phải tính toán hợp lí để các năng lượng làm ấm cho con người không bị thiếu. Cũng như dần dần hao hụt. Nếu chuyện đó xảy ra tức là các sinh mạng trên thế giới này sẽ chấm hết. Đồng nghĩa với trò chơi kết thúc.

Không chỉ vậy bạn còn phải lo về mặt lương thực, nước uống. Thiếu những thứ này cũng là đang đe dọa đến sự sinh tồn của con người trên trái đất. Trong game sẽ có 2 thanh đo sự bất mãn và niềm tin của họ về bạn. Bạn cần phải chiếm giữ niềm tin của họ hoàn toàn và tuyệt đối. nếu họ bất mãn về bạn chứng tỏ bạn là người lãnh đạo tồi họ sẽ lật đổ bạn và đây cũng là mục tiêu bạn cần phải chú ý nhất.

Tải game sinh tồn Frostpunk ở đâu?

Hiện nay, để download Frostpunk full Crack trên internet hiện nay khá dễ dàng mà các anh chị chỉ việc lên google tìm kiếm đánh từ khóa game này ra là trả về khá nhiều kết quả. Tuy nhiên, việc tải game trên blog hỗ trợ giúp mọi người lấy dữ liệu về thiết bị hoàn toàn miễn phí và an toàn. Ngoài ra, trên website có rất nhiều các phần mục về game để mọi người tải và trải nghiệm hơn so với những website khác.

Frostpunk là sản phẩm của 11 Bit Studios

Frostpunk là sản phẩm của 11 Bit Studios

Lấy bối cảnh những con người sống sót ở miền Bắc Cực lạnh giá khắc nghiệt. Nhiệm vụ của bạn dưới chức vụ một “thị trưởng” của thành phố lạnh lẽo là xây dựng một nơi để cư dân có thể sinh tồn. Với trung tâm là một lò phản ứng nhiệt ở chính giữa. Cung cấp cả năng lượng hoạt động cho các khu nhà lẫn các hệ thống nhà máy của thành phố này. Bạn sẽ phải tính toán hợp lý để không rơi vào tình trạng thiếu năng lượng làm ấm con người tại đây. Vì khi chuyện đó xảy ra, hy vọng sẽ vụt tắt.

Là sản phẩm của 11 Bit Studios, đơn vị từng rất thành công với tựa game This War of Mine trước kia. Frostpunk mang khá nhiều hơi thở của người tiền nhiệm. Từ cách kể chuyện cho đến sự lột tả chân thực về những góc khuất của con người. Frostpunk mang trong mình một nội dung có thể khiến người chơi phải trằn trọc rất nhiều.

Theo cách mô tả của 11 Bit Studios, Frostpunk sẽ là một sản phẩm “dành cho những game thủ trưởng thành”. Với một cốt truyện xúc động. Ngoài ra gameplay của trò chơi sẽ bao gồm những yếu tố liên quan tới chiến thuật. Và đòi hỏi kĩ năng quản lý từ phía người chơi.

Ở thời điểm hiện tại, Frostpunk đang được phát tặng miễn phí 100% trên Epic Games Store.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*