Assassin’s Creed: Odyssey đã sẵn sàng cho game thủ Việt trải nghiệm

Quảng cáo

Assassin's Creed: Odyssey

Tựa game Assassin’s Creed: Odyssey là thể loại game có nội dung đề cập tới những sử thi kinh điển Hy Lạp. Game sở hữu bản đồ rộng bao la, thời lượng chơi game dài đủ để cho các game thủ hòa nhập vào bối cảnh thần thoại trong game. Trải nghiệm game chính là trải nghiệm một cuộc hành trình dài đi qua những hòn đảo tại Hy Lạp cùng những đàn cá heo bơi tung tăng bên cạnh chiến thuyền của bạn. Từ những khu rừng tựa sắc mùa thu lung linh đến những tòa nhà được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng, từ vùng biển khơi rộng lớn đến con đường đi sâu vào một ngọn núi lửa đang hoạt động mạnh mẽ,… Tất cả những điều có trong tựa game này sẽ giúp bạn khám phá con người thật sự bên trong nhân vật chính.

Cốt truyện game Assassin’s Creed: Odyssey

Cốt truyện game Assassin's Creed: Odyssey

Giai đoạn lịch sử được miêu tả trong Assassin’s Creed Odysses bắt đầu từ 2.400 năm trước khi cuộc chiến Peloponnesian bùng nổ. Cuộc đấu tranh kéo dài hàng thập kỷ giữa xứ sở Athens. Và dân tộc Sparta để thống trị Hy Lạp cổ đại.

Câu chuyện được bắt đầu vào năm 431 trước Công nguyên (TCN). 400 năm trước các sự kiện của Assassin’s Creed Origins. Kể lại một bí mật lịch sử hư cấu về cuộc chiến Peloponnesian. Cuộc chiến tranh giữa các thành phố Hy Lạp cổ đại.

Nhân vật chính tên là Alexios hoặc Kassandra (game thủ có quyền chọn 1 trong 2). Người có thể lựa chọn để chiến đấu cho Delian League. Dẫn đầu bởi Athens hoặc Peloponnesian League. Do Sparta lãnh đạo để chống lại giáo phái Cult of Kosmos.

Cốt truyện chính của trò chơi sắp đặt cho nhân vật chính được người chơi điều khiển. Sẽ tìm mọi cách để khôi phục lại gia tộc bị suy yếu. Sau khi họ hàng của anh ta bị ném xuống một vách đá. Các nhiệm vụ phụ song song với diễn biến chính liên quan đến sự suy tàn của một giáo phái độc ác bao trùm quyền lực khắp Hy Lạp. Và chuyến hành trình khám phá các loài quái vật thời đại Atlantis.

Dự án Việt hóa cho bom tấn Assassin’s Creed: Odyssey

Nhóm Game Thuần Việt đã khởi động dự án Việt hóa

Như chúng tôi đã đưa tin, nhóm Game Thuần Việt đã khởi động dự án Việt hóa cho bom tấn Assassin’s Creed: Odyssey được cộng đồng game thủ Việt yêu thích. Và đúng như dự kiến thì vào ngày hôm nay 1/6. Bản Việt Hóa chính thức của bom tấn Assassin’s Creed: Odyssey chính thức được nhóm tung ra. Game thủ có thể tải bản Việt Hóa tại đây.

Nhóm Game Thuần Việt đã khởi động dự án Việt hóa

Cho những game thủ nào chưa biết thì nhóm Game Thuần Việt (sau đây viết tắt là GThV) là một nhóm dịch thuật. Do các thành viên có chung niềm đam mê dịch game thành lập. GThV đi vào hoạt động vào ngày 2 tháng 9 năm 2020. Và đến nay đã cho ra mắt 13 bản Patch Ngôn ngữ cho 13 tựa game khác nhau. Dự án mới nhất của nhóm GThV chính là Assassin’s Creed Odyssey. Phần game thứ 11 trong series bom tấn hành động lét lút nổi tiếng này. Sau quá trình dịch thuật lên tới 120.000 lời thoại của phần game chính và DLC. Bản Patch Việt Ngữ đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6.

Bản Việt Hóa của game nhằm cảm ơn cộng đồng game thủ Việt

Theo những gì mà nhóm dịch thuật chia sẻ. Bản Việt Hóa này của Assassin’s Creed: Odyssey nhằm cảm ơn niềm tin. Và kiên nhẫn của cộng đồng game thủ Việt với dự án tâm huyết nhất trong giai đoạn này của nhóm. Mặc dù thời gian dịch thuật lên tới 10 tháng với hơn 120.000 lời thoại. Một trong những bom tấn có nội dung nặng về cốt truyện như Assassin’s Creed: Odyssey. Đây cũng là món quà dành cho ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2021. Giúp game thủ có thể chơi game ở nhà để góp phần chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

Bản Patch Việt Ngữ cho của Assassin’s Creed: Odyssey

Hiện tại, bản Patch Việt Ngữ cho của Assassin’s Creed: Odyssey sẽ được gửi đến các game thủ donate cho dự án. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 thì bản Patch Việt Ngữ sẽ mở cửa miễn phí cho toàn bộ cộng đồng game thủ Việt. Theo nhóm dịch thuật chia sẻ, game thủ nào muốn trải nghiệm sớm bản Patch Việt Ngữ cho của Assassin’s Creed: Odyssey. Sẽ chỉ cần donate số tiền tối thiểu là 10.000 hay 20.000 VNĐ. Game thủ sẽ nhận được đặc quyền chơi sớm bản Patch Việt Ngữ cho của Assassin’s Creed: Odyssey. Hiện tại, sau khi hoàn thành xong bản Patch Việt Ngữ cho của Assassin’s Creed: Odyssey. Thì nhóm Game Thuần Việt sẽ chuyển sang phát triển dự án Việt Ngữ cho bom tấn Resident Evil Village trong thời gian tới.

Bản Patch Việt Ngữ cho của Assassin's Creed: Odyssey

Được biết, Assassin’s Creed: Odyssey sẽ đưa người chơi đặt chân lên vùng đất Hy Lạp cổ đại. Sau khi đã đưa người chơi khám phá Ai Cập. Thời kỳ Nữ hoàng Cleopatra trong Assassin’s Creed Origins. Với bối cảnh diễn ra tại Hy Lạp cổ đại thời kỳ thế kỷ thứ năm trước Công Nguyên. Nơi hai liên minh do hai thành bang Athens. Và Sparta thống lĩnh đối đầu khốc liệt trong cuộc chiến Peloponnesus (431 TCN – 404 TCN). Game sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu từ một kẻ đánh thuê trở thành một anh hùng đi vào huyền thoại. Trong game, người chơi sẽ vào vai một trong hai nhân vật. Alexios (nam) hoặc Kassandra (nữ). Quyết định của người chơi trong Assassin’s Creed Odyssey có thể ảnh hưởng rất lớn đến cốt truyệt và kết thúc của game.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*