Công nghệ DTS – niềm vui cho những người đang điều trị thoát vị đĩa đệm

Quảng cáo

Công nghệ DTS - niềm vui cho những người đang điều trị thoát vị đĩa đệm

Đĩa đệm là một cơ quan nằm giữa các đốt sống của con người. Nó có vai trò nâng đỡ cũng như giúp cột sống có thể cử động linh hoạt. Chính vì việc vận động không đúng cách, làm việc quá nặng, sai tư thế. Khiến cho khớp xương hoạt động liên tục và trái nhau. Gây lên hiện tường thoát vị đĩa đệm. Bệnh thoát vị đĩa đệm xảy ra khi tình trạng nhân nhầy trong đĩa đệm bị lệch và chảy ra bên ngoài. Từ đó, chúng có thể chèn ép các dây thần kinh hay chèn ép cột sống. Gây cảm giác đau đớn, khó đi lại bình thường cho người bệnh.

Bệnh thoát vị đĩa đệm có các biểu hiện ban đầu như đau vai gáy, đau đầu, đau lưng, tê bì chân tay,… Nếu không điều trị thoát vị đĩa đệm kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng. Ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt thường nhật của người bệnh. Điển hình như bệnh có thể gây hiện tượng đại tiểu tiện mất kiểm soát. Nặng hơn có thể gây lên biến chứng về thần kinh cũng như teo cơ. Thậm chí có thể dẫn đến tàn phế. Mới đây, một công nghệ mới trong điều trị thoát vị đĩa đêm được đưa vào. Đập tan nỗi lo của những bệnh nhân. Đây là công nghệ y học thông minh có xu hướng phát triển trong tương lai.

Công nghệ mới điều trị thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm nguy hiểm như nào?

Không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt và lao động. Những tác hại của bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng có thể ảnh hưởng trực tiếp. Khiến người bệnh bị liệt và tàn phế suốt đời. Nếu không được chẩn đoán và điều trị thoát vị đĩa đệm kịp thời. Ngoài ra, người bệnh thoát vị đĩa đệm còn phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Điển hình như rối loạn đại tiểu tiện.

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng khiến khớp xương ở vùng cột sống bị lệch ra khỏi vị trí ban đầu. Khiến cho dây thần kinh ở vùng thắt lưng bị chèn ép. Dẫn đến hiện tượng rối loạn cơ tròn. Khi đó người bệnh mắc phải chứng đại tiểu tiện không tự chủ. Ban đầu, vùng xương cùng bị bí tiểu, sau đó người bệnh đái dầm và nước tiểu chảy một cách thụ động.

Bên cạnh đó bệnh thoát vị đĩa đệm còn ảnh hưởng trực tiếp tới thần kinh. Có thể gây teo cơ chi, nặng hơn là gây liệt tàn phế. Ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống thường nhật.

Công nghệ mới điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Công nghệ mới điều trị thoát vị đĩa đệm

Trước đây, thoát vị đĩa đệm có thể điều trị bằng việc dùng thuốc, phẫu thuật… tùy vào tình trạng bệnh. Tuy nhiên các phương pháp này đều có những hạn chế như không điều trị được tận gốc của bệnh hay có thể gây ra biến chứng nguy hiểm… Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia về thần kinh cột sống của Mỹ đã nghiên cứu và đưa công nghệ DTS vào điều trị thoát vị đĩa đệm mà không xâm lấn, không gây biến chứng, tỷ lệ rủi ro là 0% mà vẫn điều trị được tận gốc căn nguyên bệnh.

Công nghệ DTS điều trị thoát vị đĩa đệm là gì?

DTS – Decompression Therapy System là công nghệ trị liệu thoát vị đĩa đệm bằng cách giải nén cho cột sống. Phương pháp điều trị không xâm lấn này sẽ kéo giãn khoảng cách giữa 2 đốt sống, tạo ra áp suất âm bên trong đĩa đệm. Đĩa đệm không có hệ thống mạch máu nuôi dưỡng mà tự hấp thụ các chất dinh dưỡng bên ngoài.

Vì thế khi kéo giãn cột sống gây áp suất âm, mở rộng bề mặt tiếp xúc sẽ tạo điều kiện cho đĩa đệm hấp thụ được tốt nhất các chất dinh dưỡng. Không chỉ thế việc kéo giãn còn giúp các đĩa đệm bị thoát vị trở lại vị trí ban đầu, chữa lành được tận gốc thoát vị, giải phóng các rễ thần kinh bị chèn ép và giúp giảm đau hiệu quả!

Công nghệ DTS điều trị thoát vị đĩa đệm là gì?

Ứng dụng DTS trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm

Công nghệ DTS được ứng dụng trong điều trị các trường hợp:

  • Thoát bị đĩa đệm
  • Phồng (lồi) đĩa đệm
  • Thoái hóa đĩa đệm
  • Hẹp ống sống
  • Đau thần kinh tọa
  • Đau diện khớp cột sống

Điểm nổi trội của DTS so với các công nghệ cũ là sử dụng định vị 3D có thể xác định chính xác vị trí thoát vị đem lại hiệu quả điều trị vượt trội trên 92%, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*