Bảo mật bằng ứng dụng diệt virus Norton

Quảng cáo

Phần mềm Norton

Mỗi khi sử dụng máy tính PC, việc mỗi chúng ta truy cập vào các trang web. Hay là tải những phần mềm ứng dụng để phục vụ nhu cầu. Đôi khi sẽ đem lại nhiều tác hại mặc dù nó phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên nhiều người không biết rằng khi sử dụng những phần mềm ứng dụng; được cho là không rõ nguồn gốc thì đem lại nhiều điểm yếu. Ví dụ như nếu chúng ta tải một trò chơi cũng có thể khiến PC của bạn gặp virus; hay như là tải những phần mềm crack nếu cài đặt mà không biết cách sẽ dẫn đến hậu quả.

Đó là rất nhiều loại virus xâm nhập vào và phá hủy hoặc lấy cắp dữ liệu trong máy. Mặc dù có những hậu quả khôn lường nhưng các bạn đừng lo. Có rất nhiều phần mềm diệt virus; nhưng theo tôi thấy phần mềm Norton là một trong những phần mềm rất hữu ích. Ngoài ra nếu các bạn yêu thích các chuyên mục khác ngoài những phương pháp bảo mật máy tính; hãy đến ngay với 123gamevui để khám phá ngay thôi nào.

Khái quát về Norton Antivirus

Norton Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus được người dùng đánh giá cực tốt. Cách sử dụng phần mềm diệt virus norton ngay sau đây sẽ giúp cho các bạn có thể sử dụng được phần mềm norton hiệu quả hơn.

Norton Antivirus – một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả hiện nay sẽ hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính cá nhân chống lại các lỗ hổng bảo mật, cũng như diệt các virus gây hại cho máy tính. Diệt virus Norton Antivirus giúp bạn yên tâm kết nối internet, lướt web.
Phần mềm Norton Antivirus là một trong những tiện ích khá đắc lực trợ giúp các bạn công việc này. Cùng sử dụng norton antivirus để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất và trên hết là bảo vệ hệ thống máy tính cùng các dữ liệu quan trọng của bạn.

Khái quát về Norton

Các bước khi dùng phần mềm Norton Antivirus

Bước 1

Sau khi Download Norton AntiVirus và cài đặt trên máy tính các bạn sẽ thấy giao diện phần mềm như sau. Để quét virus cho máy tính cũng như các lỗ hổng bảo mật các bạn chọn “Scan Now”.

Bước 2

Tới bước này chúng ta sẽ đi chi tiết hơn về tính năng và sử dụng phần mềm diệt virus norton cho máy tính. Ở mục Computer Scan sẽ bao gồm: Quick Scan (quét nhanh); Full System Scan (quét toàn bộ hệ thống), Custom Scan (tùy chỉnh quét). Và tính năng Scan Facebook Wall. Bạn có thể sử dụng tính năng này để quét trang facebook cá nhân, quét các đường link có chứa virus trên tường facebook nhà bạn.

Bước 3

Để quét nhanh máy tính các bạn chọn chế độ “Quick Scan”. Và chọn Full System Scan để quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn. Tính năng Custom Scan trong phần mềm diệt virus norton sẽ giúp bạn tùy chỉnh chế độ quét virus, các lỗ hổng bảo mật cho máy tính. Với chế độ quét tùy chọn này bạn có thể chọn được thư mục hay file muốn quét theo chế độ riêng.

Bước 4

Để sử dụng cũng như cài đặt nhiều chế độ quét riêng cho phần mềm diệt virus norton. Thì bạn sẽ tùy chỉnh trong mục Settings để xem xác lập các tùy chọn khác nhau cho Norton Internet Security. Giúp bạn sử dụng phần mềm diệt virus norton tốt hơn. Thì chức năng Performance sẽ giúp bạn hiển thị tất cả các cài đặc, phần tải về, các tối ưu hóa, các phát hiện, các cảnh báo và các trường hợp Quick Scan, chi tiết lịch sử quét từ khi cài đặt Norton Internet Security, tình trạng sử dụng bộ nhớ, CPU…

Cấu hình Norton

Lời kết về Norton Antivirus

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn cách sử dụng phần mềm diệt virus norton. Để máy tính của bạn luôn an toàn hãy cùng trải nghiệm các tính năng với Norton Antivirus. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm diệt virus miễn phí khác như Avira, Avast, AVG để bảo vệ máy tính của mình, download AVG bảo vệ dữ liệu máy tính tốt nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*