Với giao diện Meadow máy tính của bạn sẽ trở nên thân thiện với thiên nhiên

Quảng cáo

Với giao diện Meadow máy tính của bạn sẽ trở nên thân thiện với thiên nhiên

Thay đổi màn hình máy tính hoặc thay đổi giao diện máy tính là cách mà nhiều người thường sử dụng để làm mới không gian làm việc của mình. Một máy tính với giao diện đẹp, sống động sẽ tạo thêm được hứng thú cho công việc. Giao diện Meadow ra đời đã giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó. Hãy tưởng tượng máy tính của bạn sẽ biến thành một vườn hoa ngập tràn hoa, lá, thậm chí có cả chim. Cả một bầu trời thiên nhiên ngay bên cạnh sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu và cực kì thoải mái.

Với những người yêu thích thiên nhiên thì đây là một lựa chọn trên cả tuyệt vời. Tuyệt vời hơn nữa là Meadow hiện vẫn hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể trải nghiệm mà không cần trả bất cứ phí gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách cài đặt giao diện này cho máy tính nhé! Với những thao tác đơn giản này, máy tính của bạn sẽ trở nên thật gần gũi với thiên nhiên.

Meadow mang cả thiên nhiên đến với không gian làm việc của bạn

Meadow mang cả thiên nhiên đến với không gian làm việc của bạn

Biến desktop của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn với giao diện Meadow miễn phí vô cùng đẹp Nếu như bạn bắt đầu cảm thấy chán giao diện mặc định của Windows 10, muốn tìm kiếm cái gì đó mới mẻ hơn, lạ mắt hơn để tạo cảm hứng khi làm việc, và đặc biệt là phải gần gũi với thiên nhiên thì giao diện Meadow mà mình sắp giới thiệu sau đây sẽ dành cho bạn đấy. Giao diện Meadow sẽ mọc nhiều loại cây khác nhau trên tất cả các cửa sổ mà bạn mở, đồng thời mời gọi những chú chim tới đâu trên chính các cửa sổ này.

Cách cài đặt Meadow

Cách cài đặt Meadow

Meadow là giao diện bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí trên mạng. Việc cài đặt nó về máy tính cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải Meadow và chọn Download Now.

Bước 2: Meadow là một giao diện miễn phí. Nhưng bạn vẫn có thể donate số tiền tùy ý để ủng hộ cho nhà phát triển. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sử dụng Meadow hoàn toàn miễn phí thì chọn dòng No thanks, just take me to the downloads.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Download để bắt đầu tải về.

Bước 4: Sau khi tải về xong thì bạn mở file DesktopMeadow_0_9_1_3a.exe để tiến hành cài đặt.

Bước 5: Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy Meadow hỏi bạn có muốn tạo shortcut của ứng dụng ở desktop và Start Menu hay không. Có thì bạn để yên và bấm Next, không thì bạn bỏ chọn cái bạn không muốn.

Bước 6: Sau khi hoàn tất cài đặt, Meadow sẽ hỏi bạn có muốn cho ứng dụng khởi động cùng Windows hay không. Có thì bạn chọn Yes, không thì chọn No.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ thấy phía trên của bất kỳ một cửa sổ nào mà bạn mở đều sẽ hiển thị một vườn cây và hoa ở trên đó. Nếu bạn di chuyển cửa sổ qua lại thì các cành hoa cũng sẽ đung đưa theo. Lâu lâu sẽ có chim tới đậu nữa. Ngoài ra, ở góc phải bên dưới màn hình sẽ có một một hộp thư. Cứ sau mỗi vài tiếng sẽ có một chú chim tới đưa thư cho bạn. Bên trong thư sẽ là những lời chúc tốt đẹp do chính người thật viết. Bạn cũng có thể viết một bức thư của chính mình và gửi đi.

Cách tắt chế Meadow đơn giản

Nếu bạn muốn tắt Meadow đi, bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng Windows. Hai ô vuông nhỏ sẽ hiện lên, ô vuông bên trái khi click vào sẽ tắt Meadow, còn ô vuông bên phải sẽ là gửi thư. Meadow cũng khá nhẹ, khi chạy chỉ ăn của bạn 33.3MB RAM (Tổng 16GB RAM) và 2.0% CPU (i3 9100F).

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng Meadow. Hãy tải ngay giao diện này để thay áo mới cho chiếc máy tính của mình nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*