Tựa game miễn phí cực đỉnh trên Steam: Warhammer Underworlds

Quảng cáo

Warhammer Underworlds: Online

Nếu bạn là fan của thể loại game chiến thuật thẻ bài online thì không nên bỏ qua tựa game đang gây sốt hiện nay trên Steam là Warhammer Underworlds: Online. Đây là một trong những game chiến thuật thẻ bài hiện có miễn phí trên Steam dành cho game thủ. Người chơi sẽ đảm nhận các nhiệm vụ lựa chọn những chiến binh dũng mãnh nhất từ vũ trụ Age of Sigmar cho mình. Sau đó xây dựng lực lượng binh lính bất khả chiến bại, bách chiến bách thắng trước những đối thủ khác. Điểm thu hút của tựa game Warhammer Underworlds: Online đó chính là thử thách với những người chơi khác thông qua bảng xếp hạng hấp dẫn.

Giới thiệu game Warhammer Underworlds: Online

Warhammer Underworlds: Online là game chiến thuật thẻ bài và đang được miễn phí trên Steam từ nay đến ngày 11/6. Nếu bạn là fan của thể loại chiến thuật thẻ bài thì không nên bỏ qua Warhammer Underworlds: Online.

Warhammer Underworlds: Online là phiên bản chơi trực tuyến nằm trong series game đình đám Warhammer do Games Workshop phát triển. Với phần này, bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm những màn chiến đấu bùng nổ, thiết lập chiến thuật và tận dụng các chiến binh hùng mạnh từ vũ trụ Age of Sigmar để dành chiến thắng trước những người chơi khác.

Warhammer Underworlds: Online là phiên bản trực tuyến của series game Warhammer của Games Workshop. Người chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ lựa chọn những chiến binh dũng mãnh nhất từ vũ trụ Age of Sigmar. Để xây dựng lực lượng bất khả chiến bại, tấn công toàn thắng trước những đối thủ khác.

Game sẽ cho chúng ta lựa chọn hóa thân hành 1 trong 4 chiến binh. Như Stormcast Eternals dũng cảm, Deathrattle bất tử hay Orruk tàn bạo. Mỗi một trấn đấu chúng ta sẽ có mục tiêu cần hoàn thành. Và thành tích được tính bằng điểm vinh quang (Glory). Bộ bài 20 lá trong game sẽ chứa những sức mạnh nhất định. Hỗ trợ người chơi và khi bạn nâng cấp những thẻ bài này sẽ tăng được lực sát thương gấp nhiều lần. Bộ bài 12 thẻ sẽ định hình chiến lược chung. Cho phép chúng ta gặt hái điểm vinh quang tùy theo từng điều kiện cụ thể.

Điểm thu hút của game Warhammer Underworlds: Online

Điểm thu hút của game Warhammer Underworlds: Online

Điểm thu hút của game đó chính là thử thách với những người chơi khác thông qua bảng xếp hạng hấp dẫn. Các game thủ có thể so tài với những người chơi khác thông qua thứ hạng level. Nếu may mắn hơn thì bạn sẽ dành được nhiều phần thưởng hấp dẫn hay danh hiệu người chơi.

Bị mắc kẹt trong những ngọn tháp cao chót vót của Mirrored City of Shadespire. Bạn sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác để tồn tại! Mỗi chiến binh sẽ có kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng biệt. Bạn có thể chọn chơi như một “Stormcast Eternals” dũng cảm được trang bị vũ khí mạnh mẽ. Hoặc trở thành “Blood Warriors of Khorne” tàn nhẫn. Xé nát kẻ thù với sự hỗ trợ của Flesh Hound trung thành.

Mỗi trận chiến sẽ đánh dấu sự thành công của bạn bằng điểm Vinh Quang. Được trao khi đạt các mục tiêu nhất định và đánh bại kẻ thù. Deckbuilding là trung tâm chiến lược của Warhammer Underworlds: Online. Bộ bài sức mạnh gồm 20 lá chứa đầy những “gambits” thông minh. Kèm theo đó là những nâng cấp mạnh mẽ mà bạn cần thực hiện để có thể gây ra sát thương tối đa. Bạn 12 thẻ mục tiêu để định hình chiến thuật ở một trận đấu. Cho phép bạn ghi khi đã hoàn thành điều kiện cụ thể.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*