Chế độ đấu xếp hạng của CS:GO giờ phải bỏ tiền ra mới tham gia được

Quảng cáo

Game CS:GO

Với một tín đồ về game bắn súng thì chắc hẳn khi nhắc đến cái tên CS:GO bạn sẽ không cảm thấy có gì xa lạ. Thế nhưng, với những người chơi mới hoặc những người mới tiếp xúc lần đầu với game thì đây vẫn là một tựa game lạ lẫm và khó hoà nhập. Đa phần những người chơi mới đều không biết tới tựa game này. Vậy game CS:GO là gì? Cách chơi game CS:GO này như thế nào? Những cập nhật gần đây của game CS:GO là gì? Chơi game CS:GO có dễ dàng hay không?… Câu trả lời cho những câu hỏi trên sẽ được giải đáp nhanh gọn trong bài viết dưới đây.

Game CS:GO là gì?

CS:GO có tên đầy đủ là Counter-Strike: Global Offensive. Đây là một game thuộc thể loại FPS (game góc nhìn thứ nhất). Game được phát triển bởi Valve Corporation. Và ra mắt vào năm 2012 thông qua Steam. CS: GO là phiên bản thứ tư của tựa game huyền thoại Counter-Strike (có tên gọi khác là Half-life).

Ra đời từ năm 2012, thế nhưng đến thời điểm hiện tại game CS:GO vẫn thu hút rất nhiều người chơi. Đây là một trong những tựa game PC được yêu thích nhất trên thế giới. Các giải đấu của CS:GO được rất nhiều người quan tâm. Thậm chí có những giải đấu mang quy mô toàn cầu.

CS:GO không chỉ dừng lại là một tựa game bắn súng thông thường. Đây còn là tựa game đòi hỏi sự kết hợp giữa những người chơi. Tinh thần đồng đội và chiến thuật chơi hợp lý. Chính những điều này đã giúp cho game vẫn còn được yêu thích cho đến thời điểm hiện tại.

Game CS:GO là gì?

Nội dung chính của bản cập nhật CS:GO lần này

Hạn chế một số tính năng và chế độ chơi nhất định của CS:GO

Vào ngày 4/6 vừa qua, trang Twitter chính chủ của CS:GO đã đăng tải một thông báo chính thức về những gì sẽ xảy ra. Và thay đổi trong game sau khi bản cập nhật mới nhất ra mắt. Nội dung chủ yếu xoay quanh việc các game thủ đang chơi bản miễn phí như bây giờ sẽ bị hạn chế một số tính năng và chế độ chơi nhất định. Bao gồm cả chế độ leo rank trong CS:GO.

CS:GO xuất hiện những thành phần bất hảo làm giảm trải nghiệm người chơi

Theo như Valve giải thích thì trước đây. CS:GO đã trở thành game miễn phí dành cho tất cả mọi người. Ai ai cũng có thể tải và chơi game không mất xu nào. Tuy nhiên, sau một thời gian game thủ thoải mái truy cập vào các tính năng như “drop”, đấu xếp hạng, “skill groups”. Và khả năng có thể chuyển tài khoản của mình thành tài khoản Prime sau khi đạt được đến một level nhất định. CS:GO lại xuất hiện những thành phần xấu tính. Làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của cả người chơi cũ lẫn người chơi mới.

Những thay đổi mới trong bản cập nhật

Do đó, Valve chính thức tuyên bố sẽ thay đổi một số thiết lập để tách người chơi bình thường ra khỏi người chơi có tài khoản Prime. Cụ thể thì những game thủ nào đang chơi CS:GO miễn phí (CS:GO từng có thời được bán trước khi chuyển sang cho chơi miễn phí) sẽ không thể truy cập được một số tính năng nhất định. Như không được tăng XP, không được đấu xếp hạng hay nhận “drop” và “skill groups”. Bởi vì tất cả những tính năng này giờ sẽ thuộc về những người chơi nào có tài khoản Prime.

Những thay đổi mới trong bản cập nhật

Nhìn về mặt tích cực thì những game thủ chơi miễn phí vẫn có thể truy cập vào tất cả các chế độ đấu khác của game. Hoặc các server của cộng đồng và các bản đồ Workshop. Người chơi miễn phí CS:GO vẫn có thể chuyển tài khoản của mình lên thành tài khoản Prime bằng cách mua gói nâng cấp. Và nếu như bạn quyết định mua gói nâng cấp này trong vòng 2 tuần tới. Thì mức XP và skill group hiện tại của bạn sẽ được giữ nguyên chứ không mất (theo như Valve thông báo).

Tóm tắt nội dung bản cập nhật

– Trang Twitter CS:GO thông báo game thủ chơi miễn phí sẽ bị hạn chế một số tính năng và chế độ chơi nhất định. Bao gồm cả chế độ đấu xếp hạng.

– Lý do là vì CS:GO đã xuất hiện một số thành phần xấu tính làm ảnh hưởng trải nghiệm của người chơi khi.

– Những người chơi miễn phí sẽ không được tăng XP. Không được đấu xếp hạng hay nhận “drop” và “skill groups”.

– Người chơi miễn phí vẫn có thể truy cập các chế độ khác. Các server của cộng đồng và các bản đồ Workshop.

– Nếu như bạn mua gói nâng cấp Prime trong vòng 2 tuần tới thì mức XP và skill group hiện tại sẽ được giữ nguyên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*