Microsoft đã bắt đầu hé lộ Windows 11 – tìm hiểu ngay nào!

Quảng cáo

Windows 11

Hệ điều hành Window 10 được Microsoft cho ra mắt năm 2015 . “Windows 10 sẽ là phiên bản cuối cùng của Windows” là câu nói mà Microsoft đã từng tuyên bố. Theo đó, hãng hứa hẹn sẽ nâng cấp phiên bản này hoàn thiện hơn. Tuy nhiên cho đến nay tính năng đó dường như bị quên lãng. Bất ngờ hơn là thông tin về sự xuất hiện của một hệ điều hành mới mang tên Windows 11 lại xuất hiện tràn lan trên mạng. Hứa hẹn một sự bùng nổ của hãng công nghệ này. Còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Microsoft hé lộ về Windows 11

Tại Build 2021, Microsoft lần đầu tiên xác nhận về sự tồn tại của bản cập nhật Windows thế hệ tiếp theo, cho biết đó sẽ là “bản cập nhật quan trọng nhất đối với hệ điều hành Windows trong hơn một thập kỷ qua”. Kế đó, đầu tháng này, hãng đã gửi thư mời tham gia sự kiện Windows ngày 24 tháng 6 đến giới truyền thông. Cũng trong thư mời, Microsoft đính kèm thông điệp “. Join us to see what’s next for Windows” cùng một logo Windows mới.

Microsoft hé lộ về Windows 11

Microsoft tiếp tục hé lộ về Windows 11. Hay “một thế hệ hoàn toàn mới” của Windows. Trong một đoạn video dài 11 phút được chia sẻ trên YouTube. Microsoft đã tổng hợp âm thanh khởi động của các phiên bản Windows khác nhau. Cụ thể, kênh youtube của Windows vừa đăng một video mới chứa các âm thanh khởi động từng được tích hợp trên Windows 95. Windows XP và Windows 7

Điều thú vị là tất cả đều được làm chậm lại 4.000%. Và Microsoft coi đây là một video thư giãn cho những ai đang rất phấn khích mong đợi sự kiện Windows sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 6. “Bạn gặp khó khăn khi thư giãn vì quá hào hứng với sự kiện ngày 24 tháng 6? Hãy thực hiện một chuyến đi chậm về quá khứ, với những âm thanh khởi động của Windows 95. XP và Windows 7 với tốc độ trung bình giảm 4.000% này”, Microsoft cho biết.

Microsoft muốn hé lộ tên gọi chính thức của phiên bản Windows mới

Với đoạn video dài đúng 11 phút này. Có vẻ như Microsoft muốn hé lộ tên gọi chính thức của phiên bản Windows hoàn toàn mới sắp tới. Cái tên Windows 11 chưa được xác nhận, nhưng rất có thể đây sẽ là tên gọi chính thức của phiên bản Windows mới. Ra mắt vào ngày 24 tháng 6 này. Theo Theverge, động thái này của Microsoft là cách họ gây sự chú ý cho phiên bản Windows tiếp theo đã được các nhà điều hành của Microsoft đưa ra thông báo trong nhiều tháng gần đây.

Microsoft muốn hé lộ tên gọi chính thức của phiên bản Windows mới

Không dừng lại ở đó, phần mô tả của video viết “Nếu bạn đang quá hào hứng với sự kiện ngày 24 tháng 6 sắp tới của Microsoft, hãy thư giãn với những âm thanh khởi động có trên Windows 95, XP và 7 được làm chậm 4000% này…”. Cuối video, thư mời tham gia sự kiện Windows ngày 24 cũng được hiển thị. Thời gian bắt đầu là lúc 11 giờ (ET). Do đó, những sự trùng hợp dường như có ngụ ý xoay quanh con số 11. Nó đang được nhiều chuyên gia cho rằng đây chính là cách để làm nóng tiền sự kiện và tất nhiên con số 11 chính là cái tên của hệ điều hành sắp được tiết lộ.

Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng Microsoft sẽ ra mắt một hệ điều hành Windows với giao diện hoàn toàn mới, hiện đại hơn và đẹp mắt hơn. Tất cả sẽ được tiết lộ vào ngày 24 tháng 6 tới đây. Cùng chờ tới ngày 24/6 sắp tới để có câu trả lời về phiên bản Windows tiếp theo của Microsoft nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*