HP Sure View, công nghệ bảo mật dữ liệu máy tính hoàn hảo

Quảng cáo

HP Sure View, công nghệ bảo mật dữ liệu máy tính hoàn hảo

Với những sản phẩm của dòng laptop HP một trong đa số các thương hiệu dẫn trước về dòng máy tính xách tay được trang bị nhiều tính năng công nghệ hiện đại. Gíup đảm bảo được khả năng bảo mật toàn diện những dữ liệu cho người sử dụng không chỉ là các doanh nghiệp. Việc bạn đang tìm một chiếc laptop có thể hỗ trợ được việc ngăn chặn người khác thấy những gì mình đang làm trên màn hình laptop. Thì công nghệ HP Sure View trên chiếc laptop HP là một gợi ý rất hay cho bạn. Hôm nay các bạn hãy cùng 123gamevui tìm hiểu công nghệ mà HP đang sở hữu và phát triển qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về công nghệ HP Sure View

Laptop HP đã đem đến một giải pháp tuyệt vời. Khiến người khác không thể thấy được nội dung hiển thị trên màn hình laptop khi bạn đang làm việc, với công nghệ HP Sure View. HP Sure View là công nghệ chống nhìn trộm. Giúp bạn bảo mật được những nội dung hiển thị trên màn hình laptop của bạn. Ở công nghệ này, chỉ cần một chạm vào nút; những người xung quanh bạn sẽ không thể thấy được gì trên màn hình máy tính của bạn nữa.

công nghệ HP Sure View 

Với công nghệ bảo mật hiện đại nay, laptop HP thật sự rất phù hợp dành cho các doanh nhân. Trong phân khúc cao cấp – sang trọng. Bởi sự bảo mật thông tin an toàn và vô cùng tối ưu. Vì sở hữu nền công nghệ hiện đại như vậy; nên các laptop được trang bị công nghệ này như HP EliteBook X360 1040 G7 i7. Có giá thành cao hơn so với những chiếc laptop cùng loại.

Chính vì thế, HP Sure View mang lại những lợi ích nổi bật; như bảo mật được thông tin khi đang di chuyển ở trên máy bay hay ngoài công sở. Dễ dàng bật/tắt chế độ bảo mật hay bạn có thể chia sẻ nội dung trên màn hình hiển thị. Với đối tác mà bạn không cần phải xóa bộ lọc riêng từ bên ngoài.

Bởi khả năng bảo mật màn hình tối ưu như vậy nên bạn cũng phải đổi lại độ sáng. Cũng như độ đa dạng màu sắc của màn hình. Tuy vậy, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Vì điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hình ảnh; cũng như nội dung trên màn hình laptop của bạn.

Hướng dẫn kích hoạt chế độ bảo mật HP Sure View

Để kích hoạt chế độ bảo mật này, bạn chỉ cần một thao tác cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng làm được. Để bật/tắt màn hình riêng tư, bạn hãy nhấn vào tổ hợp phím Fn + F2. Lúc này bạn đã kích hoạt được HP Sure View rồi.

Tuy nhiên ở một số kiểu máy HP Spectre x360 nhất định, bạn chỉ cần nhấn vào phím F1 là đã có thể kích hoạt được chế độ này.

thao tác đơn giản để kích hoạt chế độ bảo mật HP Sure View

Khi kích hoạt được HP Sure View mà độ sáng màn hình không đáp ứng tốt mắt của bạn, bạn sẽ nhấn tổ hợp phím Fn + F5 để điều chỉnh màn hình tối hơn

Nhấn tổ hợp phím Fn + F6 cho màn hình sáng hơn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chế độ bảo mật của bạn được tối ưu nhất, hãy nhấn tổ hợp phím Fn + P.

Lưu ý: Khi sử dụng tính năng HP Sure View, laptop sẽ làm tối đi màu sắc hiển thị trên màn hình của bạn.

HP là một trong những thương hiệu đi đầu về dòng máy tính và laptop. Các sản phẩm của HP được trang bị nhiều tính năng để đảm bảo khả năng bảo mật dữ liệu toàn diện cho người dùng doanh nghiệp. Như vậy, với tính năng HP Sure View thì chỉ qua một vài thao tác nhỏ bạn đã có thể bảo vệ được thông tin trên màn hình máy tính khi làm việc, giúp bạn yên tâm hơn trong công việc của mình. Chúc các bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*