Công nghệ siêu âm thai hiện đại bậc nhất với máy GE Voluson E8

Quảng cáo

Công nghệ siêu âm thai hiện đại bậc nhất với máy GE Voluson E8

Siêu âm trong suốt giai đoạn thai kỳ là một trong những việc làm hàng đầu. Mà các mẹ bầu nên thực hiện định kỳ. Ở mỗi giai đoạn, việc siêu âm sẽ có ý nghĩa cũng như việc chuẩn đoán, sàng lọc từ bác sĩ là rất cần thiết. Điều này giúp cho mẹ bầu biết con mình có khỏe mạnh hay không. Biết chiều dài cũng như cân nặng và thiếu dưỡng chất gì để bổ sung. Bên cạnh đó, công nghệ siêu âm hiện đại còn cho kết quả sàng lọc những bệnh bẩm sinh. Ngay cả những hội chứng bẩm sinh có thể xảy ra như basedown, hở hàm ếch,…

Hiện nay, tại Việt Nam, công nghệ siêu âm thai bằng máy siêu âm GE Voluson E8 là một trong những kỹ thuật hiện đại nhất. Máy siêu âm đời mới được sản xuất từ Mỹ này là trợ lý đắc lực cho các bác sĩ phụ sản. Có thể chuẩn đoán và đưa ra những can thiệp kịp thời nhất. Công nghệ y tế hiện đại này cho những hình ảnh sắc nét, mức độ chi tiết vượt trội với công nghệ đầu dò. Cũng như có thể đánh giá sớm các giai đoạn của thai kỳ. Ngoài ra còn đánh giá được chức năng của thai nhi. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về công nghệ siêu âm thai hiện đại này qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ siêu âm thai bằng GE Voluson E8 cho hình ảnh sắc nét

GE Voluson E8 là một trong những dòng máy siêu âm hiện đại nhất hiện nay. Được sản xuất bởi GE (General Electric) – hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu tại Mỹ. Đây cũng là dòng máy được nhiều bệnh viện lớn tại Mỹ, Anh, Nhật ưu tiên lựa chọn. So với các dòng máy siêu âm cũ của GE. Thì Voluson E8 đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho hình ảnh OB/ GYN. Radiology và 4D một cách xuất sắc. Cung cấp chất lượng hình ảnh rõ nét nhất. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của thai nhi trong quá trình siêu âm.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ HDlive, máy siêu âm Voluson E8 giúp đơn giản hóa quá trình quét. Tập trung chi tiết vào hình ảnh, cung cấp hình ảnh siêu âm có chiều sâu, sắc nét và chân thực nhất. Ngoài ra, độ phân giải tương phản nâng cao với hiển thị mô, xương. Mức độ chi tiết vượt trội với công nghệ đầu dò XDclear, Omniview. Đảm bảo quét được với cả những bệnh nhân khó siêu âm. Hay cho hình ảnh tối ưu ngay cả khi thai nhi đang chuyển động.

Công nghệ siêu âm thai bằng GE Voluson E8 cho hình ảnh sắc nét

Công nghệ siêu âm thai bằng GE Voluson E8 đánh giá sớm các giai đoạn của thai kỳ

Thiết kế tinh vi, tích hợp nhiều công nghệ nâng cao. Máy siêu âm 4D Voluson E8 hãng GE Healthcare cung cấp các thông tin giải phẫu chất lượng. Giúp bác sĩ đánh giá sớm và chính xác các giai đoạn trong thai kỳ của mẹ bầu. Nhờ ứng dụng công nghệ ảnh tương phản khối nâng cao Advanced VCI (Volume Contrast Imaging). Voluson E8 có độ phân giải và tương phản cao hơn. Cho hình ảnh siêu âm rõ nét tối đa, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác thai nhi đang phát triển ở giai đoạn nào.

Thêm vào đó, công nghệ Sonography được tích hợp trong Voluson E8. Còn cho phép đo, phân tích độ mờ da gáy, độ mờ nội sọ. Để chẩn đoán những nguy cơ cao trong hội chứng Down, bệnh thai vô sọ, thoát vị não… Trên cơ sở hình ảnh siêu âm đó, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn và can thiệp kịp thời dành cho các thai phụ. Đặc biệt, với chức năng HD-Zoom. Bác sĩ siêu âm có thể thăm khám chi tiết các vùng, tổ chức nhỏ nhất, khó quan sát. Giúp việc chẩn đoán sự phát triển của thai nhi được chi tiết nhất.

Công nghệ siêu âm thai hiện đại đánh giá chức năng của tim thai nhi

Máy siêu âm 4D Voluson E8 hãng GE Healthcare đánh giá chứng loạn nhịp tim

Máy siêu âm 4D Voluson E8 hãng GE Healthcare được nghiên cứu để linh hoạt hơn trong các đánh giá âm vang của tim thai nhi. Với các công nghệ tạo ảnh tiên tiến, cho phép quan sát chuyển động chi tiết của tim trong không gian ba chiều. Giúp cải thiện đáng kể việc phát hiện sớm các dị tật tim thai nhi.

siêu âm thai

Với chế độ giải phẫu mode M (Anatomical M-Mode) giúp Voluson E8 đánh giá chứng loạn nhịp tim. Và đo tim thai nhi được chính xác hơn. Ngoài ra, công nghệ siêu âm tim dựa trên sự hiển thị cắt lớp của khối SonoVCAD heart. Giúp xây dựng hình ảnh khối của tim thai nhi, hiện thị tất cả 6 điểm từ khối đơn. Giúp bác sĩ thăm khám lâm sàng toàn diện sự phát triển tim thai nhi.

Công nghệ siêu âm thai Voluson E8 hàng đầu thế giới

Có thể nói, Voluson E8 là hệ thống máy siêu âm hàng đầu thế giới hiện nay có thể thực hiện đa dạng hóa các bài kiểm tra sức khỏe, đưa ra các chẩn đoán phức tạp không chỉ ở riêng lĩnh vực sản khoa mà còn ở nhiều lĩnh vực y khoa khác.

Với công nghệ tiên tiến, chất lượng hình ảnh sắc nét, máy siêu âm Voluson E8 đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong siêu âm chẩn đoán hình ảnh, cải thiện sự thâm nhập, các tính năng dễ sử dụng hơn tất cả các dòng máy siêu âm 4D khác. Chính vì vậy, đây là dòng máy siêu âm được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Công nghệ siêu âm thai Voluson E8 hàng đầu thế giới

Tại nhiều bệnh viện, mẹ bầu sẽ được khám thai định kỳ với máy siêu âm Voluson E8. Cùng đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm. Công nghệ siêu âm thai hiện đại này đã có mặt tại các bệnh viện hàng đầu. Như Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Từ Dũ… Sự kết hợp giữa máy móc hiện đại và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ. Đảm bảo đem đến kết quả siêu âm chính xác nhất. Giúp mẹ bầu theo dõi sát sao và chi tiết quá trình phát triển của thai nhi với những hình ảnh chân thực và sống động nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*