COLORFUL trình làng mẫu máy tính iGame M600 Mirage dành cho game thủ

Quảng cáo

COLORFUL trình làng mẫu máy tính iGame M600 Mirage dành cho game thủ
5 phút, 6 giây để đọc.

Được thành lập vào năm 1995, Colorful được đặt trụ sở tại Thâm Quyến của Trung Quốc với 21 không ngừng xây dựng và phát triển. Colorful vừa mới công bố sản phẩm máy tính chơi game mới nhất của mình mang tên iGame M600 Mirage. Đây là dòng máy có bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 cùng card đồ hoạ của hãng NVIDIA. Sản phẩm này có thể tùy biến một cách linh hoạt cho nhiều mục đích chơi game khác nhau. Từ người chơi thông thường đến các game thủ thi đấu chuyên nghiệp. 

Dòng máy này có ngoại hình cực kỳ bắt mắt với hệ thống ánh sáng RGB vô cùng rực rỡ trên thùng máy giúp định vị từng vị trí cụ thể. Bên cạnh đó máy được trang bị nút nguồn từ tính mang đến khả năng cá nhân hoá cao. Máy iGame M600 Mirage cũng có thêm tùy chọn chất liệu bên hông bằng chất liệu kính cường lực mang lại sự sang trọng và đẳng cấp. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết COLORFUL trình làng mẫu máy tính iGame M600 Mirage dành cho game thủ chuyên nghiệp.

COLORFUL vừa công bố iGame M600 Mirage

COLORFUL vừa công bố iGame M600 Mirage. Máy tính chơi game mới nhất với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30-Series. COLORFUL iGame M600 có thể được tùy biến cấu hình linh hoạt. Để phục vụ nhiều đối tượng game thủ khác nhau từ phổ thông cho đến các vận động viên thi đấu eSport chuyên nghiệp.

COLORFUL vừa công bố iGame M600 Mirage

COLORFUL iGame M600 Mirage nổi bật với hệ thống ánh sáng RGB rực rỡ trên toàn bộ thùng máy. Với hơn 70 đèn ARGB có thể định vị từng vị trí cụ thể. Để tạo nên các hiệu ứng ánh sáng động ở trên cùng, phía trước và dưới sàn thùng máy. Độc quyền chỉ có trên iGame M600 Mirage, sản phẩm được trang bị phím nguồn từ tính để bật hệ thống. Mang đến khả năng cá nhân hóa và quyền sở hữu riêng biệt. iGame M600 Mirage cũng đi kèm tùy chọn 2 mặt bên bằng kính cường lực. Đồng thời đi kèm giá đỡ card đồ họa để hỗ trợ cho các GPU hiệu suất cao có trọng lượng nặng.

Cấu hình mạnh mẽ

iGame M600 Mirage cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình. Với các tùy chọn CPU từ Intel Core i5-11400 khiêm tốn cho đến bộ xử lý Intel Core i9-11900K 8 nhân mạnh mẽ. Điều tương tự cũng xảy ra với các tùy chọn card đồ họa từ GeForce RTX 3060 cho đến GeForce RTX 3090 hiệu suất cao để chơi game. Hệ thống máy tính chơi game này cũng được trang bị tản nhiệt CPU AIO bằng chất lỏng. Và bộ nhớ SSD NVMe tốc độ cao để chơi game nhanh và nhạy.

Nút Power Key bằng từ tính

COLORFUL iGame M600 Mirage nổi bật. Với một nút Power Key bằng từ tính để khởi động hệ thống. Nút nguồn này có thể được tháo rời và với từ tính năng cao khả năng bảo mật. Và quyền riêng tư lên một cấp độ hoàn toàn mới. Người dùng chỉ có thể bật iGame M600 Mirage bằng Power Key. Tránh những trường hợp sử dụng máy không mong muốn và trái phép.

Mức giá của máy

Mức giá của máy

Hệ thống máy tính chơi game COLORFUL iGame M600 Mirage sẽ có giá khởi điểm từ 1599 USD. Giá bán của các tùy chọn cấu hình như bên dưới:

  • 11th Gen. Intel Core i5-11400 / GeForce RTX 3060 ~ 1599 USD
  • 11th Gen. Intel Core i7-11700 / GeForce RTX 3060 ~ 1799 USD
  • 11th Gen. Intel Core i7-11700K / GeForce RTX 3070 ~ 2799 USD
  • 11th Gen. Intel Core i7-11700K / GeForce RTX 3080 ~ 3099 USD
  • 11th Gen. Intel Core i9-11900K / GeForce RTX 3090 ~ 5299 USD

Hệ thống ánh sáng RGB

Hệ thống ánh sáng RGB Dynamik Lighting trên iGame M600 Mirage. Với hơn 70 đèn RGB có thể tùy chỉnh hoàn toàn thông qua iGame Center. Nó bao gồm hiệu ứng Skylight RGB độc đáo trên bảng điều khiển. Và dải đèn RGB ở mặt trước và phía dưới. Tất cả các thành phần ánh sáng RGB đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng iGame Center.

Thông tin công ty COLORFUL

COLORFUL được thành lập vào năm 1995, được đặt tại Thâm Quyến của Trung Quốc. Với 21 năm nỗ lực, CFG hoàn thành ba giai đoạn chuyển đổi chiến lược: Các linh kiện máy tính; hoàn thành doanh nghiệp dây chuyền công nghiệp; và thị trường vốn nhóm ngành công nghiệp hội nhập.

1995-2000, là một đại lý thương hiệu, CFG mở ra một hệ thống kênh bán hàng tinh vi. Hoàn thành tích lũy nguyên thủy của nền tảng tiếp thị. Thiết lập một nền tảng vững chắc của việc tạo ra thương hiệu riêng của mình.

2000-2016, CFG hoàn thành quá trình chuyển đổi từ OEM để ODM. Dành riêng cho việc quảng bá thương hiệu đầy màu sắc của card đồ họa và bo mạch chủ. Thiết lập thương hiệu SEGOTEP của khung xe, cung cấp điện, và thành công thành lập COLORFLY thương hiệu của dòng sản phẩm điện tử tiêu dùng. Bìa dòng sản phẩm của CFG bo mạch chủ, card đồ họa, nguồn điện ATX, khung xe, người chơi Hi-fi, Mini PC, máy tính điều khiển công nghiệp, và các dịch vụ liên quan. Toàn bộ dòng có một hội nhập của R & D, sản xuất và bán hàng.

Bằng cách tập trung vào công nghệ chủ chốt và các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, CFG đã giành vị trí tranh cãi. Doanh thu hàng năm của card đồ họa đầy màu sắc đạt TOP1 trên thị trường trong nước trong thời gian mười bốn năm kế tiếp. Hiện nay, bạn có thể tìm 1pcs card đồ họa đầy màu sắc của mỗi VGA 4pcs mua.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*