Western Digital tiếp tục mở rộng thêm sản phẩm mới WD Purple Pro

Quảng cáo

Western Digital tiếp tục mở rộng thêm sản phẩm mới WD Purple Pro

Ngày nay trên thế giới thì nhu cầu xây dựng cơ sở dữ liệu ngày một tăng cao. Các sản phẩm công nghệ tích hợp trí tuệ nhân tạo như AI luôn được săn đón. Đặc biệt là các sản phẩm ổ cứng dành cho camera giám sát hay dành cho hệ thống backend server. Nắm bắt được tâm lí thị trường thì mới đây, Western Digital tiếp tục cho ra mắt thêm sản phẩm mới. Sản phẩm được mang tên WD Purple Pro. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua những thông tin mà bài viết dưới đây cung cấp nhé!

Giới thiệu dòng ổ cứng WD Purple Pro

Western Digital (viết tắt là WD) là một công ty thiết kế, sản xuất và phát triển thiết bị lưu trữ dữ liệu. Là một trong những nhà sản xuất ổ đĩa cứng lớn nhất thế giới. Là công ty có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp điện tử. Người dùng máy tính phổ thông hầu hết đều biết tới thương hiệu “WD” khi gần như mỗi bộ máy tính đều sử dụng một trong các loại ổ cứng của hãng.

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng cơ sở dữ liệu trên thế giới ngày càng tăng trưởng. Western Digital tiếp tục mở rộng thêm sản phẩm mới WD Purple Pro. Bổ sung thêm cho dãy sản phẩm ổ cứng dành cho camera giám sát và dành cho hệ thống backend server và đầu ghi camera tích hợp trí tuệ nhân tạo AI.

ổ cứng WD Purple Pro

Thị trường camera giám sát toàn cầu được dự đoán tăng trưởng đến 44 tỉ USD trước năm 2025. Tăng 23,6 tỉ USD so với năm 2019 theo dữ liệu của International Data Corporation (IDC). Để đáp ứng được cấu trúc video trong camera giám sát. Với khả năng lưu trữ và phân tích một khối lượng lớn dữ liệu video ngày càng phức tạp. Có khả năng phân tích sâu các video với cường độ cao và tạo nên những áp lực chưa từng thấy lên hệ thống.

Ổ cứng WD Purple Pro mang lại lợi ích gì?

Cải tiến công nghệ AllFrameTM AI

Ổ cứng WD Purple Pro được thiết kế để tương thích được sức tải của những hệ thống được tối ưu hóa. Tương thích với dung lượng cao, bao gồm cả những đầu ghi NVR tích hợp trí tuệ nhân tạo. Các ứng dụng phân tích video, các khay ổ cứng trong hệ thống, những giải pháp trong server. Bao gồm cả những ứng dụng phân tích deep-learning. Ổ cứng WD Purple Pro mới cung cấp hiệu suất cao, khả năng tải công việc và độ tin cậy cho các ứng dụng ghi hình với công nghệ AI tiên tiến.

Cải tiến công nghệ AllFrameTM AI giúp phân luồng video lên đến 64 camera chuẩn HD.  Giảm thiểu tối đa rủi ro mất khung hình, đồng thời hỗ trợ lên đến 32 luồng trí tuệ nhân tạo AI dành cho những đầu ghi hỗ trợ tính năng AI. Ngay cả khi camera được kết nối với đầu ghi hay với hệ thống server điện toán đám mây.

công nghệ AllFrameTM AI

Hiệu năng và sức chịu tải lớn

Hiệu năng và sức chịu tải lớn, hỗ trợ lên đến 550TB một năm. Cung cấp giải pháp dành cho nhu cầu sử dụng tính năng trí tuệ nhân tạo AI trong hệ thống. Bao gồm tính năng đối sánh mẫu và tính năng nhận diện vật thể/sự kiện, trong lúc ghi hình vô số luồng video trên hệ thống.

Độ tin cậy và dung lượng cực cao

Độ tin cậy và dung lượng cực cao sẽ giúp giữ lại và lưu trữ hàng ngàn video huấn luyện. Nó giúp nâng cao khả năng hoàn thiện của thuật toán trí tuệ nhân tạo và deep-learning. Phân khúc sản phẩm từ 8TB đến 18TB sẽ là giải pháp và đi kèm với chế độ bảo hành 5 năm 1 đổi 1.

Độ bền cao

Độ bền chuẩn ổ cứng doanh nghiệp để có thể hoạt động liền mạch với những giải pháp server điện toán đám mây và server với quy mô lớn có khả năng phân tích video với mật độ cao. Cung cấp khả năng theo dõi tình trạng của ổ cứng HDD với công nghệ Western Digital Device AnalyticsTM.

Chia sẻ của ông Dave Nieweg

“Sản phẩm mới của Western Digital là WD Purple Pro. Sẵn sàng với giải pháp tích hợp trí tuệ nhân tạo dung lượng cao cung cấp hiệu năng cần thiết cho những khối lượng công việc lớn đòi hỏi nhiều dữ liệu và cung cấp độ tin cậy cho khách hàng của chúng tôi trong việc lưu trữ dữ liệu quan trọng cấp thiết”. Chia sẻ bởi Dave Nieweg, Community Program Manager, Milestone Systems.

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp truy cập an toàn và bảo mật cao ở bất cứ nơi đâu. Dành cho nhà trường hay một tòa nhà, theo dõi bệnh nhân tại bệnh viện, hoặc ghi hình và phân tích hệ thống đậu xe trong thành phố thông minh và dữ liệu an toàn giao thông an toàn và hiệu quả. Đem đến cho người dùng một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy từ camera giám sát đến điểm cuối của hành trình là một điều thực sự cần thiết.

Giải pháp WD Purple trong gia đình sản phẩm lưu trữ Western Digital bao gồm thẻ nhớ WD Purple microSD 1TB. Dành cho hệ thống camera giám sát. Và những thiết bị cạnh (edge devices) đến những ổ cứng HDD WD Purple dung lượng từ 1TB đến 8TB. Nó dành cho đầu ghi NVR và bây giờ. Ỏ cứng WD Purple Pro dung lượng từ 8TB đến 18TB hỗ trợ hệ thống với quy mô lớn hơn với khối lượng công việc có liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI. Bao gồm cả những server backend dành cho doanh nghiệp. Giải pháp WD Purple Pro dự kiến ​​sẽ ra mắt trong quý 2/2021. Và có thể được mua thông qua các nhà phân phối Western Digital được ủy quyền.

Vuhoangtelecom là nhà phân phối ổ cứng WD chính hãng tại Việt Nam

Vuhoangtelecom là nhà phân phối ổ cứng WD chính hãng tại Việt Nam

Vuhoangtelecom là nhà phân phối hàng đầu trong ngành CCTV Việt Nam từ năm 2009. Tiên phong là đối tác chiến lược phân phối cung cấp sản phẩm ổ cứng WD giám sát chuyên dụng từ năm 2014. Với kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ nhân viên tài năng. Vuhoangtelecom hứa hẹn sẽ mang tới dịch vụ phân phối. Chăm sóc khách hàng và bảo hành hàng đầu Việt Nam cho các sản phẩm của Western Digital.

Các sản phẩm ổ cứng WD Purple Pro do Vuhoangtelecom phân phối sẽ được hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi, bảo hành, hậu mãi chu đáo tại các trung tâm bảo hành chính hãng của Western Digital hoặc các chi nhánh Vuhoangtelecom trên toàn quốc.

Thông tin Công ty Cổ phần Vũ Hoàng Telecom:

– Trụ sở chính: Số 3A Trần Quý Cáp, P. 12, Q. Bình Thạnh, TPHCM

– Chi nhánh 2: Số 79/26 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TPHCM

– Chi nhánh 3: Số 23 Ngõ 113, Phố Vĩnh Hồ, Q. Đống Đa, Tp.Hà Nội

– Chi nhánh 4: Số 246 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Hotline: 1900 9259

Website: https://vuhoangtelecom.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*