Top các ứng dụng dọn rác miễn phí, tốt nhất dành cho Android

Quảng cáo

Top các ứng dụng dọn rác miễn phí, tốt nhất dành cho Android

Có một điều mà bất cứ một người dùng nào sử dụng điện thoại sau một khoảng thời gian đều thu thập nhiều tệp không liên quan hay không cần thiết cho nhu cầy sử dụng. Và khi đó bộ nhớ của bạn sẽ đầy lên. Hiện giờ trên thị trường ứng dụng xuất hiện nhiều ứng dụng giúp người sử dụng điện thoại có thể dọn dẹp và làm sạch điện thoại. Tệp và các rác không liên quan sẽ được xoá sạch giúp máy bạn chạy nhanh và nhạy hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu các ứng dụng dọn rác trên điện thoại hỗ trợ dọn sạch qua bài viết sau.

Ứng dụng GO Speed

Ứng dụng GO Speed

Khi sử dụng điện thoại nhiều thì bạn sẽ càng thu thập nhiều tệp không cần thiết. Bộ nhớ cache được chất đống,… Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng có sẵn cho Android có thể giúp bạn dọn dẹp ứng dụng. Tệp rác trên điện thoại của bạn. GO Speed là ứng dụng giúp điện thoại của bạn có thể tăng tốc độ và loại bỏ các tập tin rác một cách an toàn để tăng không gian có sẵn. Ngoài ra Go Speed có thể ngăn chặn ứng dụng đang chạy lén lút và vô hiệu hóa các ứng dụng lén lút tự động khởi động.

Một số tính năng nổi bật của GO Speed: Khoá bất kỳ ứng dụng bạn muốn khóa để bảo vệ hoàn toàn sự riêng tư bằng chức năng AppLock. Xoá hoàn toàn các ứng dụng chiếm không gian, làm chậm điện thoại của bạn. Giải phóng không gian và cải thiện hiệu suất bằng cách tự động quét các tập tin rác. Giúp bạn tìm ra các ứng dụng ít được sử dụng, thực hiện sao lưu và gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng để tiết kiệm không gian hơn.

Ứng dụng Files của Google

Files của Google là ứng dụng quản lý : tệp giúp bạn dọn dẹp các tệp rác của điện thoại. Ứng dụng sẽ đề xuất các tệp để xóa và bạn phải chọn những tệp bạn muốn xóa, những tệp bạn muốn giữ lại. Ứng dụng cũng đi kèm với một công cụ tìm kiếm chung. Vì vậy bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy bất kỳ tệp nào bạn muốn. Bạn cũng có thể chia sẻ tệp ngoại tuyến bằng ứng dụng này với những người khác mà không gặp sự cố.

Một số tính năng nổi bât của Files của Google: Giải phóng dung lượng với các đề xuất dọn dẹp. Tìm tệp nhanh hơn với chức năng tìm kiếm và duyệt đơn giản. Chia sẻ tệp ngoại tuyến với người khác, nhanh chóng và không sử dụng dữ liệu. Sao lưu tệp lên đám mây để giúp bạn tiết kiệm dung lượng trên thiết bị.

Ứng dụng Phone Cleaner

Ứng dụng Phone Cleaner

Một số tính năng nổi bật của Phone Cleaner: Quét và làm sạch vi-rút để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi vi-rút. Tìm các ứng dụng quá nóng và dừng chúng để hạ nhiệt độ điện thoại của bạn. Phát hiện WIFI giả mạo và các kết nối trái phép. Giữ điện thoại của bạn an toàn trước WIFI công cộng không an toàn. Khoá bất kỳ ứng dụng bạn muốn khóa để bảo vệ hoàn toàn sự riêng tư bằng chức năng AppLock.

Ứng dụng Norton Clean

Norton Clean nổi bật với tính năng dọn dẹp bộ nhớ cache và loại bỏ các tệp rác. Công cụ ‘Trình tối ưu hóa bộ nhớ’ của Norton Clean thực hiện quét sạch các tệp rác gây lãng phí dung lượng bộ nhớ điện thoại. Ngoài ra còn có công cụ ‘Trình quản lý ứng dụng’ sẽ cho bạn biết. Và đề xuất bạn gỡ cài đặt các ứng dụng mà bạn không sử dụng thường xuyên. Ứng dụng này không bao gồm quảng cáo và hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Một số tính năng nổi bật của Norton Clean: Trình dọn dẹp lưu trữ giúp phân tích. Dọn dẹp và loại bỏ các tệp rác chiếm bộ nhớ và dung lượng lưu trữ. Trình dọn dẹp bộ đệm giúp dọn dẹp các tệp hệ thống bộ nhớ cache còn sót lại. Bằng cách gỡ cài đặt các ứng dụng để giải phóng không gian điện thoại. Thực hiện quét sạch các tệp rác gây lãng phí dung lượng bộ nhớ và làm giảm hiệu suất của thiết bị. Nhận đề xuất để xóa các ứng dụng ít khi được sử dụng.

Ứng dụng dọn rác Clean Master

Ứng dụng dọn rác Clean Master

Nhắc đến những ứng dụng dọn rác cho Android tốt nhất. Sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến ứng dụng Clean Master. Đây là một trong những ứng dụng được người dùng Android sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với Clean Master, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm lúc nào smartphone của bạn cũng trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Nhờ trang bị những tính năng tiện ích như dọn tệp tin tạm. Dọn dẹp hình ảnh, và các file apk không dùng đến. Dọn dẹp bộ nhớ RAM giúp cho thiêt bị của bạn luôn luôn sạch sẽ và hoạt động mượt mà. Ngoài chức năng chính là dọn dẹp thì ứng fụng này còn có chức năng AppLock. Giúp bạn có thể khóa các ứng dụng nhạy cảm hoặc các ứng dụng quan trọng. Mà khi muốn mở bắt buộc bạn phải nhập mật khẩu.

Ứng dụng dọn rác Super Cleaner

Super Cleaner là một trong những ứng dụng dọn dẹp cho Android được đánh giá cao nhất trong Google Play. Ứng dụng này có khảg năn cải thiện hiệu năng thiết bị rất hiệu quả bằng cách dọn dẹp các tập tin rác, các tập tin cache vô ích. Dọn dẹp hình ảnh trùng lặp, nhạc, tài liệu và các ứng dụng không cần thiết. Giải phóng không gian và tăng tốc thiết bị. Dọn dẹp các tập tin hệ thống trong bộ nhớ cache còn sót lại từ các ứng dụng đã được gỡ cài đặt, …

Bên cạnh những chức năng dọn dẹp thì ứng dụng này còn được sở hữu các tính năng thông minh khác như: tối ưu bộ nhớ và tăng tốc điện thoại. Tăng tốc hiệu năng và giải phóng bộ nhớ một cách chuyên nghiệp. Khóa ứng dụng nhạy cảm bằng mật khẩu, giảm thiểu nhiệt độ của CPU và cải thiện hiệu năng. Phân tích trạng thái pin và kéo dài thời lượng pin và thậm chí là chống virus mạnh mẽ. Loại bỏ hiệu quả mọi mối đe dọa cho điện thoại của bạn.

Ứng dụng Droid Optimizer

Droid Optimizer là một trong những ứng dụng dọn rác cho Android tốt nhất hiện nay. Nó dễ sử dụng và mang lại hiệu quả rất cao cho thiết bị của bạn. Xóa bộ nhớ tạm thời của ứng dụng, cùng những file không cần thiết. Dọn dẹp lịch sử trình duyệt để an toàn hơn… nhằm duy trì cho thiết bị luôn ở trạng thái tốt nhất. Đặc biệt, Droid Optimizer có khả năng xóa hàng loạt ứng dụng. Giúp bạn thuận tiện hơn khi cần một không gian làm việc với dung lương rộng lớn.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn được tích hợp tính năng bảo tồn năng lượng. Tăng cường tuổi thọ pin của bạn bằng cách tự động tắt tính năng như WiFi khi thiết bị không hoạt động. Bài viết trên đây đã tổng hợp cho các bạn top các ứng dụng dọn rác cho Android miễn phí, tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm tốt hơn trên chiếc điện thoại Android của các bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*