Thông tin chi tiết về The Dapp List (WISE)

Quảng cáo

ảnh đại diện the dapp list là gì
8 phút, 33 giây để đọc.

Bạn đã biết gì về The Dapp List hoặc tất tần tật thông tin về tiền điện tử WISE chưa? Hiểu theo nghĩa đen, The Dapp List tương tự như App Store hoặc Google Play, những cửa hàng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Có nghĩa đó là một cửa hàng Dapp phi tập trung. Để làm rõ hơn, Dapp là từ viết tắt của thuật ngữ Decentralized Applications, nghĩa là ứng dụng phi tập trung. Thuật ngữ này ngày nay càng phổ biến hơn, đặc biệt khi nhiều người tìm hiểu về tiền điện tử. Dapp đi cùng với công nghệ blockchain, hay mạng lưới Ethereum và các nền tảng khác…

Để trở thành một Dapp, thì ứng dụng đó phải được xem như một ứng dụng phân quyền. Tất nhiên, ứng dụng phải đạt được những tiêu chuẩn và điều kiện tối thiểu. The Dapp List là nơi tập trung các Dapp đó để người dùng tham gia và có không gian khám phá. Để tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng The Dapp List và đồng tiền điện tử WISE, các bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau trong chuyên mục giới thiệu tiền ảo nhé.

Thông tin chung về The Dapp List

The Dapp List là nơi hỗ trợ các nhà phát triển và cung cấp một không gian an toàn cho người dùng khám phá và tham gia với các dapp. Hiểu đơn giản thì The Dapp List là một cửa hàng Dapp phi tập trung của blockchain. Giống như Apple Store của Iphone và Google Play của Android trên Smartphone.

Mục đích ra đời The Dapp List

Với hàng tỷ người dùng hàng ngày đang tham gia và thể hiện sự quan tâm đến Blockchain, và DEFI ngày càng lớn mạnh theo thời gian. Cùng với sự phát triển đó là những vấn đề tồn đọng cần được giải quyết.

 •  Khám phá Dapps là một thách thức đối với người mới tham gia

Là một người mới tham gia vào thế giới tiền điện tử đầy rẫy các ứng dụng ma và các dự án bị lãng quên, thật khó để tìm ra các dapp uy tín. Một người mới tham gia có thể sẽ không biết sự khác biệt giữa một sản phẩm hợp pháp và một sản phẩm lừa đảo

 • Các nhà phát triển gặp khó khăn khi bắt đầu với hệ sinh thái Web3 và tiếp thị sản phẩm của họ

Ngay từ khi nghe thấy từ ứng dụng, điều xuất hiện trong đầu mọi người là Cửa hàng Google Play hoặc Apple Store. Hầu hết các nhà phát triển không hiểu biết về marketing. Họ thiếu các kết nối phù hợp trong hệ sinh thái, những người có thể hướng dẫn họ thêm về sản phẩm hoặc mặt trận đầu tư – dẫn đến kết quả không đi được đến đích và các dự án bị bỏ rơi.

The Dapp List sẽ giải quyết những vấn đề gì?

Để giải quyết các vấn đề tồn đọng kể trên, kết nối người dùng với nhà phát triển. The Dapp list sẽ cho ra mắt các sản phẩm của mình.

The Dapp List thông tin

Khám phá các ứng dụng

Nền tảng để khám phá các ứng dụng web3 – dapp, được hỗ trợ bởi sự quản lý của cộng đồng. Cộng đồng có thẩm quyền cung cấp một nguồn đáng tin cậy cho người mới và sẽ có phần thưởng cho những đóng góp tích cực.

 • Hunters: Đây là những người chịu trách nhiệm đưa dapp về phía cộng đồng. Bất kỳ ai có web3 identity đều có thể tham gia vào quá trình list.
 • Voters: ác thành viên cộng đồng sẽ quyết định những ứng dụng nào hợp pháp sẽ được cung cấp trong hệ sinh thái The Dapp List.Các phiếu bầu sẽ quyết định top 5 dapp hàng đầu mà cộng đồng thấy xứng đáng sẽ xuất hiện trực tuyến trong phần Explore, nơi mọi người được thông báo về các dapp mới được liệt kê.

Hệ thống khen thưởng và danh tiếng: Để làm cho cộng đồng nhiệt tình và có trách nhiệm hơn, một hệ thống khen thưởng và danh tiếng tinh vi đang được thiết lập.Người dùng sẽ có cơ hội giành được danh tiếng cho mọi ứng dụng mà họ săn lùng hoặc bình chọn. Sau đó, họ có thể đổi nó để lấy một NFT hiếm.Tương tự, đối với bất kỳ hành động tiêu cực nào, người dùng sẽ làm tổn hại đến danh tiếng của họ và mất phần thưởng trong tương lai và những hành động do họ thực hiện sẽ bị loại bỏ.

Cung cấp Launchpad

The Dapp List tập trung vào việc hỗ trợ tương lai của sự phi tập trung bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển Launchpad để trình bày ý tưởng của họ, xây dựng mạng lưới và cộng đồng với Hệ sinh thái web3.

 • The Dapp List Launchpad: Cam kết cung cấp một bệ phóng cho các nhà phát triển (từ hackathons…) để bắt đầu dự án của họ và có được trải nghiệm liền mạch trong việc xây dựng ý tưởng của họ để đạt được kết quả. Tại đây, các đối tác tích hợp & hệ sinh thái làm việc với các nhà phát triển để cung cấp sản phẩm tốt nhất..
 • Building Networks & Community: Hoàn thiện các vấn đề trong hệ sinh thái hiện tại và xây dựng một sản phẩm xung quanh nó chủ yếu là mục tiêu của nhà phát triển.Trong cùng một nỗ lực, một nhà phát triển hay một người đam mê web3 có thể trình bày ý tưởng của họ để nhận được sự xác nhận từ cộng đồng.Trong khi làm như vậy, các nhà phát triển có thể tương tác với những người kỳ cựu trong ngành và xây dựng mạng lưới của họ.
 • Focus: Từ đó các nhà phát triển có thể tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng Dapps hơn là thiết lập một kế hoạch Marketing.Đối với một sản phẩm trực quan, sự hỗ trợ của cộng đồng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thu hút được người dùng.
 • Listing Dapp : Các nhà phát triển có thể tự do trưng bày daap của họ trong cộng đồng để có thể list trên The Dapp List Platform

Đầu tư

Thu hẹp khoảng cách giữa các nhà phát triển, nhà đầu tư, nền tảng và người dùng – điều này giúp các nhà phát triển tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng sản phẩm và ít tập trung hơn vào tiếp thị, đồng thời tận dụng mạng lưới của chúng tôi để mở rộng quy mô.

 • DAO model : bao gồm tất cả những người tham gia quan trọng được đề cập ở trên. Họ giúp dự án xây dựng, phát triển, đồng thời hỗ trợ vốn cho họ. Token WISE se được stake vào hệ thống DAO này và người tham gia có thể tự do tham gia bất cứ khi nào họ muốn rời đi bất cứ khi nào họ muốn.
 • Syndicates : Sẽ có những phong cách đầu tư khác nhau của quỹ, đó có thể là các cá nhân điều hành chúng, các nhóm người hoặc các DAO. Họ săn tìm những ý tưởng đầy hứa hẹn và sáng tạo để tài trợ. The Dapp List cung cấp cho họ nền tảng để bổ sung thêm sức mạnh cho sự phát triển của web3.

TOKENOMICS của tiền điện tử WISE

Chỉ số chính

Tên mã thông báo: The Dapp List Token

Ticker: WISE

Blockchain: Ethereum and more

Tiêu chuẩn token: ERC20

Contact: 0xbdfa5f0ead5c0b2aebeb8d1a91de30ca380efd4d

Loại token: Tiện ích

Tổng cung: 200.000.000 WISE

tiền điện tử WISE

Phân bổ Token

Updating…

Bán Token

Updating…

Các trường hợp sử dụng mã

Updating…

Làm thế nào để kiếm / mua token ở đâu?

Hiện WISE chưa list sàn nào, anh em lưu ý tránh dính phải scam.

Ví lưu trữ Wise Token gồm những ví nào?

Vì là token nền tảng ERC-20 nên hoàn toàn có thể lưu trữ trên các ví thông dụng như Coin98 Wallet, Metamask hay Trust Wallet…

Đánh giá tiềm năng của tiền điện tử WISE

Đội ngũ phát triển và cố vấn đều là những người có kinh nghiệm ở những dự án lớn và đã thành công trước đó như Polygon (Matic), Genesis Shards … và có cố vấn đến từ một trong những sàn lớn nhất là Huobi. Để có thể quyết định có nên đầu tư vào The Dapp List không, mơi bạn tham khảo thêm một số thông tin sau

thông tin tiền điện tử WISE

Đội ngũ

 • Nirbhik Jangid – Founder & CEO: Từng giữ chức vị Community & Growth tại Polygon ( Matic Network).
 • Sayli Patil – Co-founder & Tech Lead: Từng làm Blockchain dev ở Matic. Là người đóng góp Open-source cho WalletConnect & more.
 • Saurabh Sharma – Marketing Lead: Một người đam mê giáo dục và nhận thức được tiềm năng của Blockchain. Trước đó, cô đã từng cố vấn tiếp thị cho nhiều dự án Blockchain

Các nhà đầu tư

Đang cập nhật…

Các nhà tư vấn

Đang cập nhật…

Đối thủ cạnh tranh hiện nay

Đang cập nhật…

Tiềm năng thị trường

Là một trong những dự án tiên phong trong lĩnh vực này, cơ hội mở ra cho The Dapp List là rất lớn. Thị trường màu mỡ trị giá hàng tỉ đô đang chơ The Dapp List khai thác.

Lộ trình phát triển

Q1 2021:

 • Completing Fundraise
 • New UI for Explore (V2) module
 • Onboarding strategic & integration partners
 • Onboarding strong team for tech & biz

Q2 2021:

 • Onboarding integration partners
 • Token launch & IDO
 • Litepaper release
 • V2 launch
 • Developer onboarding partners
 • Launch ambassador program

Q3 2021:

 • BUIDL module – Launchpad for devs
 • Onboard builders to BUIDL
 • Onboarding L1 & L2s as strategic partners
 • Ecosystem & developer partners

Q4 2021:

 • Onboarding launch partners for Invest
 • Expanding to other chains – L1 & L2
 • Reputation as NFT
 • Ecosystem partners onboarding

Kết luận

Hi vọng những thông tin trên mang lại cái nhìn tổng quan cho bạn về The Dapp List. Hi vọng trong tương lai The Dapp List có thể phát triển trở thành một Apple Store của Blockchain.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*