Rộ thông tin cập nhật skin và các tướng mới trong Tốc Chiến

Quảng cáo

Tốc Chiến

Tựa game Liên Minh Tốc Chiến ra đời đã tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường game mobile tại Việt Nam. Cụ thể là trên hai nền tảng điều hành lớn của điện thoại là Android và  IOS. Nhà phát hành game Riot Games đã nhận ra được tầm quan trọng của Mobile Esport. Sau đó, họ đã ttaapj trung phát triển tựa game Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Và đặt tên chính thức cho nó là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Các game thủ đam mê trò chơi này thường gọi chúng bằng cái tên Tốc Chiến cho đơn giản và nhanh gọn. Và một điều đáng chú ý nhất trong thời điểm hiện tại chính là nhà phát hành tựa game Tốc Chiến đã để lộ hình ảnh và skin của các tướng mới trong bản cập nhật sắp tới.

Giới thiệu tựa game Tốc Chiến

Tốc Chiến đã được Riot Games công bố dự án vào giữa tháng 10/2019. Nhân dịp lễ kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại ra đời. Đây được xem là đối thủ cực mạnh của các game MOBA trên thị trường mobile. Như Mobile Legends: Bang Bang, Liên Quân Mobile, Vainglory, Vương Giả Vinh Diệu… Sau đó, Riot tiếp tục tung ra Trailer Tốc chiến làm chấn động cộng đồng game thủ toàn cầu.

Sau 5 tháng im hơi lặng tiếng, vào tháng 3 Riot đăng lên Nhật kí phát triển và Gameplay của một số tướng quen thuộc. Thực sự, Riot đã đánh xuống đòn tâm lý rất mạnh vào game thủ.

Tháng 5, Riot đã hé lộ thời gian ra mắt bản Alpha test tại Phillipines. Và Brazil vào đầu tháng 6 trên thiết bị Android (quả là một tin buồn cho anh em game thủ iOS). Đúng ngày 6/6, tựa game này đã được một số ít game thủ tại Brazil nhận được email mời trải nghiệm trước vài tiếng.

Giới thiệu tựa game Tốc Chiến

Tổng quan về game Tốc Chiến

Tốc Chiến sẽ có mặt cho hệ điều hành iOS, Android trên thiết bị di động và thiết bị Console. Cụ thể:

– Đối với thiết bị Android, trò chơi sẽ tương thích với các thiết: 1.5GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306.

– Đối với thiết bị iOS, mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hóa để Tốc Chiến có thể chơi được từ iPhone 6 trở lên.

– Các thông tin về phiên bản dành cho Console sẽ sớm được công bố.

Đợt thử nghiệm Tốc chiến trên Android cho thấy dung lượng tổng của tựa game xấp xỉ 3.8GB. Một con số không nhỏ nhưng cũng không quá lớn đối với tiêu chuẩn điện thoại ngày nay.

Nội dung bản cập nhật sắp tới của Tốc Chiến

Trong bản cập nhật sắp tới, hệ sinh thái của Liên Minh: Tốc Chiến có thể sẽ tiếp tục được mở rộng.

Kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam đến nay. Liên Minh: Tốc Chiến luôn cố gắng hết sức để cập nhật vào hệ sinh thái của mình rất nhiều tướng sau mỗi phiên bản cập nhật. Đây là nỗ lực cũng như là lợi thế không hề nhỏ của Tốc Chiến. Khi so sánh với các tựa game MOBA di động khác. Như AOG – Đấu Trường Vinh Quang hay Marvel Super War. Bởi bản chất sản phẩm này đã được Riot Games hỗ trợ. Đầu tư rất công phu và tỉ mỉ.

Nội dung bản cập nhật sắp tới của Tốc Chiến

Bên cạnh đó, việc có sẵn một hệ thống tướng trên Liên Minh Huyền Thoại. Cũng giúp cho Tốc Chiến dễ dàng chuyển thể “bể tướng” này sang nền tảng di động.

Chính vì lý do đó mà kể từ thời điểm phát hành đến nay. Liên Minh: Tốc Chiến thường cập nhật ít nhất là 3 – 4 vị tướng. Thay vì “nhỏ giọt” giống như nhiều tựa game MOBA di động khác. Điều này giúp cho Tốc Chiến thu hẹp khoảng cách với các đối thủ ra đời trước đó. Như Liên Quân Mobile hay Mobile Legends: Bang Bang.

Hình ảnh tướng và skin mới sắp ra mắt của Tốc Chiến

Trong phiên bản cập nhật sắp tới, sẽ có ít nhất bốn vị tướng được cập nhật vào trong hệ sinh thái của Liên Minh. Đó là Tốc Chiến, bao gồm Irelia, Senna, Riven và Lucian. Bên cạnh đó, một vài bộ trang phục mới cũng sẽ được Riot Games update vào trong Tốc Chiến. Như Galaxy Slayer Zed, Arcade Riven…

Với việc nhiều skin và tướng mới vào trong tựa game của mình. Riot đang cho thấy nỗ lực để biến Tốc Chiến thực sự trở thành một tựa game MOBA “quốc dân”. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong các sản phẩm MOBA chính là hệ thống tướng. Điều này thì Tốc Chiến hoàn toàn có đủ mọi yếu tố “thiên thời – địa lợi và nhân hòa”. Khi luôn có sẵn một “bể tướng” trên LMHT sẵn sàng chuyển thể sang di động.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*