Palworld – tựa game hấp dẫn fan hâm mộ Pokémon và Breath of the Wild

Quảng cáo

game Palworld

Khi xem phim hoạt hình Pokemon, bạn có bao giờ tự hỏi Pokemon có thật không? Pokemon ở ngoài đời thật sẽ như thế nào? Có giống như trong những bộ phim hoạt hình mà bạn đã xem? Bây giờ bạn không cần phải băn khoăn vì điều đó nữa rồi. Tựa game Palworld sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó. Palworld là tựa game kết hợp giữa hoạt động bắt Pokemon và game phiêu lưu Breath of the Wild. Bạn sẽ thấy một thế giới mới mở ra với các nhân vật Pokemon khác nhau đầy thu hút và thú vị.

Giới thiệu tựa game Palworld

Palworld là game thế giới mở cho phép nhiều người chơi cùng khám phá thế giới rộng lớn, chứa vô vàn “ Pal ” – là những sinh vật huyền bí của thế giới này. Theo lời giới thiệu về Palworld , bạn có thể sống đời hưởng lạc, vui thú điền viên và nuôi Pal , nhưng cũng có thể tự cầm súng lên tay mà đi đối đầu với kẻ săn trộm lẩn khuất đó đây.

Bạn có thể cho các Pal phối giống, chiến đấu với nhau, sai chúng làm việc đồng áng, hay biến chúng thành … công nhân phân xưởng. Bạn còn có thể bán hay ăn cả Pal nữa đấy, tuy nhiên, đây là hành động phạm pháp trong thế giới này. ” Pal là bạn, không phải thức ăn “.

Nhưng để sinh tồn trong thế giới của thời tiết khắc nghiệt và thiếu thốn thực phẩm, đôi khi, Pal sẽ là nguồn dinh dưỡng duy nhất mà bạn có. “Pal là bạn, đôi khi là thức ăn …”

Cũng giống với nhiều game sinh tồn thế giới mở khác, Palworld còn cho phép bạn thu thập tài nguyên để xây dựng. Các Pal sẽ là nguồn “Pal-lực” hữu hiệu, và may mắn cho người chơi (và kém may mắn cho các sinh vật Pal tội nghiệp) , không có luật lao động nào áp đặt lên người chơi và các Pal.

Như đã nói ở đầu bài viết, nhân vật còn có cả súng cơ. Bạn còn có thể cầm súng và dắt Pal đi khám phá thế giới, thậm chí còn có thể đối đầu với những người chơi khác cũng như các Pal của họ.

Giới thiệu tựa game Palworld

Palworld được ra mắt tại triển lãm Indie Live Expo

Pocketpair, nhà phát triển đằng sau tựa game sinh tồn nhiều người chơi Craftopia cực kỳ thành công, đã tiết lộ một tựa game hoàn toàn mới tại triển lãm Indie Live Expo năm nay. Được gọi là Palworld, tựa game này được mô tả là một tựa game sinh tồn nhiều người chơi, thế giới mở và có vẻ như game sẽ có sức hấp dẫn cực lớn tới fan hâm mộ của Pokémon cũng như Breath of the Wild.

Palworld là sự kết hợp của Pokemon và Breath of the Wild

Được công bố cùng với một đoạn trailer tuyệt đẹp cho cộng đồng game thủ có cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ diễn ra trong game. Về cơ bản Palworld là sự kết hợp của một tựa game bắt Pokemon. Và tựa game phiêu lưu Breath of the Wild. Game cho game thủ phiêu lưu vào một thế giới rất đẹp có phong cách đồ họa nịnh mắt. Để khám phá vùng đất mới cùng với bạn bè của mình. Quái vật trong Palworld tương tự như Pokémon khi chúng có nhiều loại khác nhau. Đáng kinh ngạc, từ những con vật bay khổng lồ mà nhân vật người chơi có thể cưỡi. Đến những sinh vật giống ngựa có thể kéo xe. Đến chú chim cánh cụt nhỏ bé đội mũ bảo hiểm vô cùng dễ thương.

Các hoạt động trong game Palworld

Cùng với sự giúp đỡ từ bạn bè của mình, game thủ sẽ xây dựng các công trình. Như trang trại, khám phá dungeon. Lai tạo những quái vật mới. Và đi khám phá hết thế giới rộng lớn trong Palworld. Palworld liên quan đến một số yếu tố sinh tồn. Như game thủ phải đối mặt với tình trạng thiếu lương thực. Và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên nó sẽ không khắc nghiệt như Breath of the Wild. Mà chỉ là một phần giúp game thủ có động lực trong game.

Các hoạt động trong game Palworld

Trailer của Palworld

Đoạn trailer cho thấy cảnh quan tươi đẹp sẽ có trong thế giới của Palworld như cảnh vùng nông thôn. Nơi game thủ có thể xén lông cừu, thu hoạch cây trồng và tưới nước. Và xây dựng trang trại. Hay những trận chiến lớn liên quan đến đấu súng. Nơi người chơi phải bảo vệ nhân vật của mình khỏi ngọn lửa từ phía trước.

Palworld sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó vào năm 2022 theo trang Steam của game. Game thủ quan tâm có thể tìm thấy thêm thông tin về Palworld tại đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*