Muck đang trở thành hiện tượng game sinh tồn trên Steam

Quảng cáo

game Muck

Mỗi một tựa game đều có câu chuyện ra đời riêng của nó. Sự ra đời ấy có thể là một câu chuyện ý nghĩa, cảm động hay kịch tính. tuy nhiên, với Muck thì khác. Tựa game này ra đời với một tình huống cực kì đặc biệt. Nó ra đời sau khi một YouTuber kiêm lập trình viên – Dani bị “cà khịa” là không có tài phát triển game. Thanh niên này vốn nổi tiếng với những trò chơi siêu bựa và Muck cũng không ngoại lệ. Anh đã tạo ra Muck và cho nó một lối chơi tự do sáng tạo khi phải chiến đấu chống quái vật.

Giới thiệu game Muck

Muck là game phiêu lưu sinh tồn đang gây sốt thời gian gần đây và đang trở thành một hiện tượng trên Steam. Trong game, bạn có nhiệm vụ thu thập tài nguyên, tìm vật phẩm và xây dựng căn cứ để tồn tại càng lâu càng tốt

Trong game Muck, bạn sẽ vào vai một người bị mắc kẹt trong đống hoang tàn trên một hòn đảo, một mình hoặc với bạn bè. Tại đây, hãy cố gắng sống sót càng lâu càng tốt bằng cách sử dụng các tài nguyên mình tìm thấy xung quanh hòn đảo. Trên đảo sẽ có rất nhiều tài nguyên, công cụ chế tạo, vũ khí, áo giáp và vật phẩm để bạn thu thập, xây dựng căn cứ vào ban ngày. Nhưng một khi màn đêm buông xuống, những kẻ thù bí ẩn sẽ xuất hiện từ trong bóng tối. Đây là lúc bạn sử dụng tài nguyên và vũ khí mình đã tạo ra trong ngày để chiến đấu và sống sót.

Giới thiệu game Muck

Tính năng chính của game Muck

  • Thu thập tài nguyên quanh hòn đảo để chế tạo các vật phẩm và vũ khí.
  • Xây dựng một căn cứ kiên cố vào ban ngày đề phòng vệ.
  • Đối mặt với vô số sinh vật và tình huống nguy hiểm vào ban đêm.
  • Game tích hợp nhiều chế độ chơi đa dạng: Solo, PvP hoặc Co-op với bạn bè.
  • Thu thập nhiều bổ trợ sức mạnh độc đáo để tăng cơ hội sống sót.

Muck nhận được điểm đánh giá cực kỳ cao

Ra mắt chưa đầy 2 ngày, Muck đã trở thành một trong những cái tên hot nhất trên Steam. Theo thống kê của Steamchart, đã có đến 15000 game thủ tham gia vào thế giới của Muck trong dịp cuối tuần vừa qua. Ngoài ra, điểm đánh giá của tựa game này cũng cực kỳ cao, 95/100. Điều này thể hiện một sự yêu thích gần như tuyệt đối của game thủ với tựa game sinh tồn Muck.

Về cơ bản, Muck được xây dựng theo phong cách của game sinh tồn cổ điển. Trò chơi sẽ đưa bạn (và bạn bè của mình) lên một hòn đảo hoang, nơi tất cả phải sinh tồn để suy trì sự sống. Người chơi sẽ phải khai thác, hái lượm, săn bắn và xây dựng nơi ẩn náu an toàn.

Khi màn đêm buông xuống. Kẻ thù là những con quái vật sẽ bắt đầu công việc săn tìm và tiêu diệt người chơi. Nếu bạn không có khả năng tự vệ đủ tốt. Hoặc ẩn náu trong những căn cứ an toàn, bạn sẽ là người mất mạng và trò chơi kết thúc.

Muck được hoạt động theo cả dạng chơi đơn và co-op. Đương nhiên đây là một trò chơi miễn phí. Nên game thủ không cần bỏ tiền vẫn có thể tải và chơi thoải mái.

Muck nhận được điểm đánh giá cực kỳ cao

Cấu hình tối thiểu để chơi Muck

Hệ điều hành: Windows 7

CPU: Intel Dual core 2.00GHz

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Card đồ họa: Intel HD 520

Dung lượng: 100 MB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Intel Core-i5

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 660

Dung lượng: 100 MB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*