Keep Clean – ứng dụng hỗ trợ điện thoại hiệu quả

Quảng cáo

Keep Clean – ứng dụng hệ thống giúp bạn sử dụng điện thoại hiệu quả

Điện thoại thông minh có thể nói là thiết bị điện tử phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị này mang lại cho con người vô vàn những tiện ích khác nhau. Tuy nhiên virut mạng vẫn luôn là mối đe dọa với các thông tin cần bảo mật trong điện thoại thông minh, vì vậy việc tìm các ứng dụng hỗ trợ dọn dẹp tin rác cũng như ngăn chặn virut mạng đang là mối quan tâm rất lớn với người tiêu dùng hiện nay.

Cùng với sự tiến bộ của khoa học thông tin thì việc ra mắt các ứng dụng giúp hỗ trợ dọn rác cũng như quét virut đang rất phổ biến trên thị trường, tuy nhiên, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng dọn rác, tăng tốc điện thoại cũng như duy trì tuổi thọ pin vô cùng hiệu quả. Ứng dụng này có thể nói là ưu việt nhất hiện nay, thích hợp cho mọi dòng thiết bị thông minh. Đó chính là ứng dụng hệ thống Keep Clean.

Điểm nổi bật của ứng dụng Keep Clean

  • Dọn dẹp tệp rác.
  • Tăng tốc bộ nhớ trong.
  • Siêu tiết kiệm năng lượng pin.
  • Hạ nhiệt CPU.
  • Kiểm tra và diệt virus, tăng cường bảo mật.
  • Quản lý trạng thái ứng dụng.

Thông tin tổng quát về ứng dụng Keep Clean

Nền tảng: iOS 12.0 trở lên, Android 6.0 trở lên.

Dung lượng: iOS~282.4 Mb, Android~ tùy theo thiết bị.

Loại ứng dụng: Tạo và chỉnh sửa tài liệu.

Nhà phát hành: Apps Innova Limited

Tính năng nổi bật của ứng dụng Keep Clean

Chức năng dọn dẹp tệp rác

Chức năng dọn dẹp tệp rác

Xóa bỏ hoàn toàn các tập tin rác, phần còn lại của ứng dụng cũng như bộ đệm ẩn chỉ với một cú chạm, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Chức năng tăng tốc điện thoại

Với cơ chế dọn dẹp thông minh, các ứng dụng không dùng tới sẽ bị tạm dừng. Việc này giúp tăng tốc bộ nhớ trong điện thoại ngay lập tức.

Chức năng tiết kiệm năng lượng

Tìm kiếm các ứng dụng đang sử dụng nhiều năng lượng để cấu hình lại một cách tiết kiệm hơn. Đồng thời Keep Clean cũng vô hiệu hóa ứng dụng không hoạt động. Pin của bạn có thể được bảo vệ và duy trì tuổi thọ một cách toàn diện với tính năng này.

Chức năng hạ nhiệt CPU

Sử dụng điện thoại trong nhiều giờ liền có thể khiến nhiệt độ máy tăng lên đáng kể. Nhưng đừng lo, với tính năng phân tích chuyên sâu và tối ưu hệ thống, Keep Clean có thể làm cho thiết bị của bạn mát hơn trông thấy rõ đấy. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản với ứng dụng Keep Clean, trạng thái điện thoại của bạn sẽ được trở về điều kiện tốt nhất. Và bạn có thể thoải mái tiếp tục làm việc và giải trí.

Chức năng tăng cường bảo mật

Chức năng tăng cường bảo mật

Ứng dụng cung cấp khả năng tìm và diệt virus gây nguy hại cho thiết bị cũng như thông tin của bạn, những thông tin quan trọng như thẻ ngân hàng, tài khoản cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối, an toàn. Có thể nói đây chính là tính năng nổi bật nhất của Keep Clean mà người dùng khó có thể bỏ qua.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một ứng dụng hệ thống cùng những tính năng vô cùng tuyệt vời dành cho thiết bị thông minh. Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm cho mình một phương pháp để bảo trì điện thoại. Giúp kéo dài tuổi thọ cho chúng và không gặp vấn đề về tốc độ đường truyền khi sử dụng thiết bị thông minh này.

Với những tính năng ưu việt kể trên.  Keep Clean xứng đáng là giải pháp toàn diện cho điện thoại Android của bạn. Tất cả chức năng dọn dẹp, tăng tốc, bảo mật cũng như giao diện đều trực quan dễ sử dụng. Hãy tải ngay ứng dụng trên Google Play để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này? Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần hỗ trợ nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*