Game Elden Ring cuối cùng cũng ra mắt sau 2 năm chờ đợi

Quảng cáo

Elden Ring

Tựa game Elden Ring là một trong những cái tên được mong đợi ra mắt nhất kể từ khi thông tin của nó được nhà phát hành tiết lộ ra E3 năm 2019. Elden Ring đang được phát triển bởi George R.R Martin. Nhà sản xuất game này sẽ bổ sung những điểm còn thiếu sót cũng như những điểm mới nhất cho loạt game thể loại Soulsborne, khiến các game thủ không khỏi mong chờ ngày ra mắt của tựa game này. Điều đó đã giúp thúc đẩy sự phổ biến của trò chơi với một số lượng lớn những người chơi mới không phải là game thủ. Những người chơi này luôn thể hiện sự quan tâm của họ đến Elden Ring.

Giới thiệu game Elden Ring

Elden Ring được dịch nôm na là “Chiếc Vòng Lửa” khiến chúng ta nhớ lại biểu tượng của lửa trong Dark Soul đúng không. Nội dung và bối cảnh của tựa game sẽ xoay quanh thần thoại Bắc u, đây sẽ là nơi trọng tâm bắt đầu toàn bộ câu chuyện và diễn biến trong game.

Một kẻ nào đó đã phá vỡ chiếc vòng lửa – Elden Ring, tượng trưng cho một thực thể cổ đại, quyền năng gầy dựng nên sự sống của loài người. Với sức mạnh dời sông, lấp biển, điểu khiển quy luật của những vì sao trên bầu trời, đem lại sự sống cho muôn nơi. Tạo sự phát triển cho con người, và đến khi nó bị phá vỡ, điều gì sẽ xảy ra với thế giới này? Elden Ring đại diện cho một thế giới giả tưởng, do Hidetaka Miyazaki và George R. R. Martin cùng phát triển.

Giới thiệu game Elden Ring

Bom tấn Elden Ring

Cuối cùng, sau hơn hai năm dài chờ đợi thì cuối cùng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới cũng được chiêm ngưỡng trailer tuyệt sắc có một không hai của bom tấn Elden Ring. Sau khi im lặng về tựa game này trong hơn hai năm qua. Nhà phát hành Bandai Namco và nhà phát triển FromSoftware đã phát hành một đoạn trailer cho Elden Ring mới. Như một phần của chương trình Summer Game Fest Kickoff. Trailer kết thúc mọi thứ với một bất ngờ khác. Elden Ring sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 1. Vâng, Elden Ring sẽ đến tay cộng đồng game thủ sớm hơn dự kiến của nhiều người.

Trailer của Elden Ring

Trailer Elden Ring được chờ đợi từ lâu có đầy đủ các yếu tố quen thuộc cho fan hâm mộ của dòng game Souls. Do From Software phát triển như Dark Souls, Demon’s Souls, Bloodborne và Sekiro. Với những trận đấu Boss khổng lồ, một thế giới tưởng tượng đen tối. Và linh hồn từ các thế giới khác có khả năng hỗ trợ (hoặc làm hại) người chơi. Sẽ có một sự pha trộn giữa lối chơi kiếm thuật đỡ đòn truyền thống kết hợp với ma thuật chúng ta đã thấy ở Sekiro.

Rõ ràng từ đoạn trailer Elden Ring lớn hơn bất kỳ tựa game Souls nào mà From Software đã tạo ra trước đó. Và vì bí ẩn của Elden Ring có thể sẽ khiến người chơi bối rối rất lâu sau khi phát hành. Ít nhất chúng ta có thể ngạc nhiên về quy mô mà Elden Ring hiện nay. Giống như các tựa game cũ của From. Game thủ có thể tạo nhân vật của riêng mình. Chỉ khác so với Sekiro yêu cầu game thủ phải vào vai Sói.

Trailer của Elden Ring

Thời điểm Elden Ring ra mắt

Được biết, Elden Ring lần đầu tiên được công bố tại E3 2019. Như một sự hợp tác giữa cha đẻ dòng game Dark Souls Hidetaka Miyazaki và tác giả A Song of Ice and Fire (Game of Thrones) George R.R. Martin. Người chịu trách nhiệm tạo ra thế giới và huyền thoại về Elden Ring cho Miyazaki. Và From Software để phát triển. Giám đốc Xbox Phil Spencer đã chia sẻ vào năm ngoái rằng anh ấy đã chơi Elden Ring. Mô tả nó là “tựa game tham vọng nhất” của Hidetaka Miyazaki.

Sự kiện Summer Game Fest diễn ra ngay trước E3 2021 trong tuần này. Bao gồm các buổi giới thiệu game của các ông lớn. Như Xbox, Square Enix, Ubisoft, Nintendo, Devolver Digital, v.v. E3 2021. Và các sự kiện xung quanh. Elden Ring sẽ phát hành trên PC, PS4. Và Xbox One, PS5 và Xbox Series X|S vào 21 tháng 1 năm sau.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*