Đập tan nỗi lo về bệnh dạ dày vì đã có công nghệ mới Novasol từ Đức

Quảng cáo

Đập tan nỗi lo về bệnh dạ dày vì đã có công nghệ mới Novasol từ Đức

Bệnh dạ dày là một trong những căn bệnh phổ biến nhất tại các quốc gia trên thế giới, ngay cả ở Việt Nam. Theo thống kê, có hơn 70% người dân mắc các bệnh liên quan đến dạ dày. Vốn là các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa, vì vậy người bệnh thường có nhiều biểu hiện rõ ràng hơn. Như ợ nóng, đầy hơi, ợ chua, chướng bụng, đau bụng trên,… Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các bệnh về dạ dày. Điển hình là do thói quen ăn uống, ăn quá chua, ăn thất thường, ăn cay hay nhịn ăn sáng. Đây là thói quen sinh hoạt dẫn đến đau dạ dày phổ biến nhất. Thức khuya, uống quá nhiều chất kích thích cũng là nguyên nhân chính.

Các bệnh dạ dày ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh. Nguy hiểm hơn, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Như xuất huyết dạ dày, ung thư dạ dày,… Người bệnh có thể diễn biến nặng và thậm chí là tử vong. Hiện nay, một công nghệ mới từ Đức trong việc điều trị bệnh dạ dày được đưa vào Việt Nam. Công nghệ Novasol này có khả năng sản sinh ta các hoạt chất hỗ trợ, điều trị các bệnh về dạ dày hiệu quả. Để biết thêm nhiều thông tin hơn, cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây!

Công nghệ Novasol – Công nghệ mới hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

Novasol là công nghệ điều chế mới được phát triển trong y học. Giúp cơ thể tăng khả năng thẩm thấu, hấp thu hoạt chất có lợi. Như: Silymarin, Quercetin, Curcumin..

Công nghệ Novasol được các nhà khoa học tại Aquanova AG – doanh nghiệp từ CHLB Đức. Trong lĩnh vực áp dụng công nghệ cao vào nghiên cứu, sản xuất các chế phẩm sinh học phát triển. Thành quả từ công nghệ này được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia Tây Âu. Nhờ khả năng tăng sinh khả dụng các hợp chất có nguồn gốc từ tự nhiên. Mang lại độ an toàn cao cho tế bào, hạn chế tác dụng phụ, yêu cầu liều lượng sử dụng nhỏ.

bệnh đau dạ dày

Quá trình định dạng Curcumin ứng dụng công nghệ Novasol trong điều trị bệnh dạ dày

Định dạng Curcumin ứng dụng công nghệ Novasol hướng đích thế hệ mới gồm 3 quá trình:

  • Hòa tan tinh chất Curcumin bằng cách sử dụng Polysorbate 80, mục đích giúp tăng độ tan, tăng khả năng phân tán, tăng tính thẩm thấu.
  • Nhũ hóa tạo hạt Micelle, phân tử Curcumin được bao bọc trong cấu trúc Micelle, mục đích đưa Curcumin về kích thước đồng đều và ổn định ở 30nm.
  • Hạt Micelle dưới công nghệ của Novasol được xử lý để đảm bảo tất cả các yếu tố: ổn định pH, ổn định hóa học và ổn định pH từ 1.1 -8.0.

Công nghệ Novasol tăng tính khả dụng của các hoạt chất làm giảm các bệnh dạ dày

Công nghệ Novasol tăng tính khả dụng của các hoạt chất. Vì cải thiện khả năng hòa tan trong nước. Có thể vượt qua các màng sinh học giàu lipid khá dễ dàng. Đồng thời bảo vệ hoạt chất khỏi sự tàn phá của dịch tiết tiêu hóa. Cũng như các enzym, vi khuẩn đường ruột. Ngoài việc tăng hấp thu, chúng còn làm giảm thải trừ dưới dạng liên kết giáng hóa. Có tác dụng kéo dài hơn so với dạng không có cấu trúc Novasol.

Nghiên cứu lâm sàng tại Đức giữa một nhóm dùng Curcumin thường. Và một nhóm dùng Novasol Curcumin cho thấy. Đường uống nhóm dùng Novasol Curcumin có khả năng hấp thu nhiều lần. Và sinh khả dụng hơn nhóm dùng Curcumin thường. Curcumin thường sẽ bị đào thải qua gan trong vòng 2 giờ sau khi uống. Còn Novasol Curcumin vẫn duy trì nồng độ trong máu hơn 24 giờ đồng hồ. Với những ưu điểm đó, các chế phẩm Novasol Curcumin có thể giảm liều dùng của hoạt chất. Nhưng việc điều trị vẫn cho kết quả tốt.

Sản phẩm Dạ Dày Happy với công nghệ Novasol tăng khả năng hấp thu Curcumin

Hiện, sản phẩm Dạ Dày Happy là sự kết hợp giữa công nghệ Novasol. Giúp hiện thực hóa khả năng hấp thu Curcumin. Cùng với các hoạt chất thành phần được chuyển giao từ các quốc gia có nền y học phát triển. Như Thụy Sỹ, Nhật Bản và các thảo dược quý ở Việt Nam.

công nghệ Novasol giúp hiện thực hóa khả năng hấp thu Curcumin

Novasol Curcumin, Glutathion, Broccoli dưới sự kết hợp của Piperin 98%. Tạo ra phức hệ siêu phân tử GBC-P giúp tăng đột biến đặc tính dược động học của hoạt chất. Tác dụng thẩm thấu nhanh, hạn chế viêm, khoanh vùng ức chế tế bào tổn thương. Từ đó làm giảm triệu chứng đau, viêm loét dạ dày nhanh.

Dạ Dày Happy hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

Hoạt chất Curcumin cùng các thành phần flavonoid chứa trong Dạ Dày Happy. Hỗ trợ làm se các vết loét dạ dày, hành tá tràng. Giúp cơ thể điều hòa quá trình chuyển hóa, bền thành mạch máu, chống xuất huyết dạ dày. Novasol Curcumin kích thích tiết dịch nhầy kết hợp với Calci carbonat. Tạo lớp màng keo bên trong dạ dày, củng cố sức bền của thành dạ dày. Và bảo vệ niêm mạc trước các tác nhân gây viêm loét. Như acid dạ dày, pepsin, mật,… ngăn chặn tình trạng xuất huyết.

Broccoli Extract, Glutathion giúp chống các chất oxy hóa gây lão hóa. Kháng khuẩn mạnh, bảo vệ sức khỏe dạ dày. Cơ quan trong hệ tiêu hóa khỏi những vi khuẩn có hại gây viêm loét. Với công thức bào chế mới, Dạ Dày Happy có thể tối ưu hóa quá trình hấp thu các hoạt chất vào cơ thể. Hỗ trợ làm giảm nhanh các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản. Đồng thời tăng các yếu tố bảo vệ, giảm bớt nguy cơ biến chứng.

Dạ Dày Happy hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

Công nghệ mới từ Đức được đưa vào Việt Nam này giúp ích nhiều trong việc điều trị các bệnh dạ dày. Hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong điều trị bệnh. Người bệnh cũng không còn quá lo lắng về bệnh của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*