Cùng tìm hiểu ngay công nghệ sạc nhanh 200W của Xiaomi nào!

Quảng cáo

Xiaomi là một hãng điện thoại nổi tiếng của Trung Quốc. Nó gây bất ngờ trên thế giới với sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Đặc biệt là công nghệ sạc nhanh đến mức không thể tin nổi. Hiện Xiaomi vẫn đang giữ vị trí thứ nhất về tốc độ sạc nhanh. Có hai loại sạc có dây 200W và không dây 120W dựa trên công nghệ sạc nhanh HyperCharhe mới. Với loại sạc có dây 200W hiện đang được dự đoán sẽ thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp pin. Vậy thực hư thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nào!

Xiaomi đã cho ra mắt công nghệ sạc nhanh thế hệ mới

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất điện thoại đã phát triển công nghệ sạc nhanh lên mức không thể tin nổi. Xiaomi hiện đang giữ kỷ lục về công nghệ sạc nhanh không dây nhanh nhất. Và là một trong số ít các nhà sản xuất có thiết bị hỗ trợ sạc nhanh có dây 120W. Để củng cố hơn vị thế của mình. Xiaomi đã công bố giải pháp sạc nhanh có dây 200W và sạc nhanh không dây 120W. Một con số khủng trong làng công nghệ hiện tại.

Xiaomi đã cho ra mắt công nghệ sạc nhanh thế hệ mới

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc – Xiaomi đã cho ra mắt công nghệ sạc nhanh HyperCharge. Ở công nghệ sạc nhanh thế hệ mới này đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng. Và đồng thời duy trì tuổi thọ pin smartphone ở mức tốt nhất. Trong khi tiêu chuẩn của ngành công nghiệp pin đề ra yêu cầu tuổi thọ pin chỉ ở mức 60% thì Xiaomi đã hoàn toàn thay đổi “cuộc chơi” khi vượt cao hơn cả tiêu chuẩn thông thường.

Trên thực tế, Xiaomi đã ra mắt giải pháp sạc nhanh không dây 80W hồi năm ngoái. Hãng cũng bán luôn bộ sạc nhưng vẫn chưa có thiết bị nào hỗ trợ tối đa công suất 80W cả. Có lẽ công nghệ sạc mà Xiaomi công bố sẽ làm tiền đề để hãng ra mắt thiết bị có hỗ trợ sạc nhanh có dây 200W và sạc nhanh không dây 120W rồi.

Sạc nhanh có dây 200W sở hữu tốc độ sạc “thần thánh”

Cụ thể, khi Xiaomi được người dùng đặt câu hỏi về sự tác động của công nghệ sạc nhanh 200W đối với pin trên smartphone. Xiaomi cho biết. Tuổi thọ pin trên smartphone sau 800 chu kỳ sạc nhanh vẫn đảm bảo duy trì trên mức 80%. Thời điểm công nghệ sạc nhanh HyperCharge được công bố. Xiaomi cũng chứng minh rằng sạc nhanh có dây 200W sở hữu tốc độ sạc “thần thánh” chỉ mất khoảng 8 phút là đã sạc đầy 100% dung lượng pin 4.000 mAh.

Sạc nhanh có dây 200W sở hữu tốc độ sạc "thần thánh"

Ngoài ra, sạc nhanh không dây 120W cũng có thể sạc 50% pin 4.000 mAh trong vòng 7 phút. Và để sạc đầy 100% pin chỉ mất khoảng 15 phút. Đối với giải pháp sạc không dây 120W mới. Xiaomi cũng đã chọn mẫu điện thoại Mi 11 Pro để thử nghiệm. Kết quả thật khiến người xem choáng váng, khi 7 phút sạc đã có 50% pin và nhanh chóng đạt 100% pin chỉ trong 15 phút.  Mẫu điện thoại Mi 11 Pro mà Xiaomi đem thử nghiệm sạc trong video là bản tùy chỉnh riêng, bởi điện thoại thương mại chỉ có công nghệ sạc nhanh giới hạn ở mức 67W.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn phải chờ xem smartphone nào của Xiaomi sắp tới sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh HyperCharge này. Công nghệ sạc nhanh của Xiaomi thật “xịn sò” phải không nào? Liệu bạn có hứng thú với công nghệ này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi biết nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*