Card đồ họa mới vô cùng mạnh mẽ được NVIDIA trình làng

Quảng cáo

Card đồ họa mới vô cùng mạnh mẽ được NVIDIA trình làng

Vừa qua tập đoàn đa quốc gia NVIDIA đã chính thức cho ra mắt dòng VGA cao cấp GeForce RTX 3080Ti phục vụ đối tượng người dùng là các game thủ chuyên nghiệp. Đây là dòng card đồ hoạ có hiệu năng rất mạnh mẽ. Đủ sức đáp ứng các tựa game nặng nhất hiện nay. Giúp anh em có trải nghiệm chơi mượt mà. Bên cạnh đó công ty này cũng giới thiệu sản phẩm cho máy tính tầm trung là RTX 3070Ti với cấu hình thấp hơn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Cả 2 sản phẩm sẽ được mở bán trong thời gian sắp tới.

NVIDIA là công ty chuyên phát triển công nghệ chip set và các bộ xử lý đồ hoạ (CPU) phục vụ cho thiết bị di động, máy tính cá nhân và máy tính trạm. Công ty này đặt trụ sở của mình ở Santa Clara thuộc tiểu bang California. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu thông tin 2 dòng card đồ họa mới ra mắt và thông tin công ty đa quốc qua NVIDIA thông qua bài viết Card đồ họa mới vô cùng mạnh mẽ được NVIDIA trình làng. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp được những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Nvidia chính thức ra mắt VGA cao cấp GeForce RTX 3080Ti

Tại Computex 2021, Nvidia chính thức ra mắt VGA cao cấp GeForce RTX 3080Ti dành cho game thủ chuyên nghiệp. Nvidia trình làng card đồ họa GeForce RTX 3080Ti và RTX 3070Ti. Bên cạnh đó, Nvidia cũng giới thiệu sản phẩm dành cho các máy tính tầm trung, là GeForce RTX 3070Ti. Khi so với thế hệ trước, RTX 3080Ti mạnh hơn RTX 2080Ti 50% trong các tựa game khác nhau.

Nvidia chính thức ra mắt VGA cao cấp GeForce RTX 3080Ti

RTX 3080Ti sở hữu GPU GA102, có hiệu năng cao hơn 2 lần so với FP32 trên RTX 2080Ti. Các nhân RT thế hệ thứ 2 có băng thông 67 RT-TFLOPS.  Khi so với 43 RT-TFLOPS của người tiền nhiệm. Qua đó đem lại tốc độ khung hình cao khi chơi các tựa game có hỗ trợ ray tracing.

Nvidia GeForce RTX 3070Ti có 6144 nhân CUDA, 48 nhân RT, 192 nhân Tensor. Và tốc độ xung nhịp 1770MHz cùng 8GB RAM GDDR6X. Cặp đôi sẽ được bán ra với mức giá lần lượt là 599 USD (khoảng 15 triệu đồng) và 1199 USD (khoảng 28 triệu đồng).

Colorful cũng công bố loạt sản phẩm VGA mới

Cùng thời điểm với Nvidia, Colorful cũng công bố loạt sản phẩm VGA sử dụng GPU 3080Ti và 3070Ti mới nhất của mình. Đối với GeForce RTX 3080Ti. Hãng có dải sản phẩm iGame Vulcan OC-V với thiết kế màn hình trên thân sản phẩm đặc trưng. Màn hình LCD này được dùng để theo dõi tình trạng của VGA. Như nhiệt độ và thông số…, và có thể lật được theo góc 90 độ. Người dùng có thể ép xung nhanh chóng thông qua nút bấm ở sau lưng VGA.

Trong khi đó, Colorful iGame Nvidia GeForce RTX 3070Ti Advanced cũng được thiết kế cho những người đam mê ép xung. Với một nút bấm, game thủ có thể tăng tốc xung nhịp của VGA lên 1830MHz. Qua đó cải thiện thêm hiệu năng chơi game. Sản phẩm được tích hợp đèn RGB, có thể được tinh chỉnh thông qua phần

NVIDIA chuyên về phát triển bộ xử lý đồ họa và công nghệ chipset

NVIDIA là một tập đoàn đa quốc gia, chuyên về phát triển bộ xử lý đồ họa (GPU). Và công nghệ chipset cho các máy trạm, máy tính cá nhân, và các thiết bị di động. Công ty có trụ sở tại Santa Clara, California. trở thành một nhà cung cấp chính của các mạch tích hợp (ICS) như là đơn vị xử lý đồ họa (GPU) và chipset đồ họa được sử dụng trong thẻ, và bàn giao tiếp trò chơi video và bo mạch chủ của máy tính cá nhân.

Colorful cũng công bố loạt sản phẩm VGA mới

Danh mục sản phẩm của nVIDIA bao gồm vi xử lý đồ họa, vi xử lý liên lạc không dây, chipset máy tính để bàn, và phần mềm nghe nhìn kỹ thuật số. nVIDIA được cộng đồng người dùng máy tính biết đến chủ yếu nhờ dòng sản phẩm GeForce, bao gồm một dòng chip đồ họa riêng biệt trong các card đồ họa ngoài và công nghệ đồ họa tích hợp được sử dụng trong bo mạch chủ nForce, dòng máy chơi game Xbox đầu tiên của Microsoft, và PlayStation 3 của Sony.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*