Asus trình làng mẫu màn hình phục vụ game thủ

Quảng cáo

Asus trình làng mẫu màn hình phục vụ game thủ

ASUS được thành lập tại Đài Loan vào năm 1989 bởi 4 người là T.H. Tung; Ted Hsu; Wayne Hsieh và M.T. Liao. Cả bốn người này đều là nhân viên cũ của Tập đoàn máy tính Acer với tư cách là những kỹ sư phần cứng. Vào thời điểm đó, Đài Loan vẫn chưa vươn mình trở thành một quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phần cứng máy tính như hiện tại.

Mới đây Asus vừa mới trình làng sản phẩm màn hình chơi game ROG Swift PG32UQ. Đây là sản phẩm có kích thước 32 inch. Màn hinh hình này có tần số quét là 144Hz, hỗ trợ HDR, kết hợp hoàn hảo với Xbox Series X và Playstation 5. Màn hình mới của Asus hỗ trợ công nghệ Display Stream Compression. Một tiêu chuẩn nén giúp truyền tải video độ nét cao. Phía sau màn hình có thiết kế ánh sáng RGB trên tông màu đen giúp cho màn hình thêm phần nổi bật. Hai cổng HDMI giúp màn hình kết nối được với nhiều dòng máy hơn. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết Asus trình làng mẫu màn hình phục vụ game thủ.

Màn hình ROG Swift PG32UQ 32-inch, tần số quét 144 Hz

Màn hình Gaming ROG Swift PG32UQ là chiếc màn hình 32-inch. Với tần số quét 144 Hz, thời gian phản hồi 1ms cùng độ phân giải 4K. Với những thông số này biến PG32UQ. Trở thành sự kết hợp hoàn hảo với Playstation 5 và Xbox Series X, với hỗ trợ HDR. Màn hình PG32UQ hỗ trợ công nghệ ASUS Variable Overdrive. Màn hình này sẽ được bán vào cuối Quý 1 năm 2021.

Màn hình ROG Swift PG32UQ 32-inch, tần số quét 144 Hz

Màn hình ROG Swift PG32UQ có kích thước màn hình 32 inch. Và kích thước màn hình lớn hơn này đi cùng với độ phân giải lớn hơn. Màn hình này có độ phân giải 4K. Với tần số quét lên đến 144 Hz, sử dụng tấm nền IPS. Màn hình này tương thích với DisplayHDR 600. Và có các tính năng hỗ trợ độ bao phủ 160% của gam màu sRGB và độ bao phủ 98% của gam màu DCI-P3.

Màn hình này có tính năng hỗ trợ công nghệ Display Stream Compression. Một tiêu chuẩn nén để truyền tải các luồng video độ nét cực cao. Trên một giao diện duy nhất để đảm bảo tái tạo màu đầy đủ trên mỗi pixel. Màn hình này có 3 viền siêu mỏng xung quanh. Làm cho màn hình này trở nên hoàn hảo khi thiết lập nhiều màn hình.

Mặt sau của màn hình có thiết kế tuyệt đẹp với ánh sáng RGB

Mặt sau của màn hình có thiết kế tuyệt vời với ánh sáng RGB. Và Thiết kế có tông màu đen cho phần lớn mặt sau của màn hình với chân đế. Mặt sau có thiết kế được lấy cảm hứng từ điều khiển học. Và logo ROG có thể dễ dàng điều khiển và tùy chỉnh.

Mặt sau của màn hình có thiết kế tuyệt vời với ánh sáng RGB

Màn hình này có hai cổng HDMI 2.1, có thể hỗ trợ độ phân giải 4K. Và tốc độ làm mới tối đa lên đến 120 Hz. Các cổng này hoàn hảo khi kết nối với các dòng máy chơi game mới nhất, bao gồm PlayStation 5 và Xbox Series X. Màn hình này có tính năng hỗ trợ plug-and-play cho các tính năng thân thiện với trò chơi như chế độ độ trễ thấp tự động.

Màn hình ROG Swift PG32UQ hỗ trợ công nghệ ASUS Variable Overdrive. Công nghệ này làm giảm lượng thời gian cần thiết để một điểm ảnh chuyển từ màu này sang màu khác trên màn hình LCD tiêu chuẩn. Màn hình này cung cấp năm cấp độ điều khiển Variable Overdrive cho phép người dùng tinh chỉnh phạm vi tốc độ làm mới. ASUS đã tuyên bố rằng màn hình ROG Swift PG32UQ dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào cuối quý 1 năm 2021.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*