Game Zombie phục hận

Phim truyện kinh dị luôn làm mọi người tò mò và muốn xem, càng sợ càng xem… theo dõi các nhân vật trong phim thật hồi hộp. Bạn có muốn mình sống trong một bối cảnh kinh dị không? Hãy chơi game Zombie phục hận của trang web chúng tôi để trải nghiệm những khung cảnh rùng rợn ma quái nhé. Những bộ phim ma với khung cảnh rùng rợn, ghê gớm làm cho mọi người thót tim. Nhưng trong trò chơi này cũng hấp dẫn người chơi không kém.
Trò chơi này mô tả bạn đang bị mắc kẹt trong một thành phố có rất nhiều xác sống di động. Thật là khủng khiếp đúng không nào? Bạn phải chiến đấu với các xác sống đó để tồn tại. liệu bạn có làm được không? Hãy cố lên nhé!
Cách chơi game có ba chế độ chơi cho bạn lựa chọn đó là: chế độ phòng thủ, chế độ chiến đấu và chế độ mở rộng. Bạn hãy chọn cho mình một chế độ để chơi. Sử dụng các phím ←↓↑→ hoặc các phím A W D S để di chuyển, ngắm và bắn các xác sống thì dùng chuột. Khi muốn thay đổi vũ khí thì dùng chuột giữa. Bên cạnh đó nhớ thu thập các vũ khí cho mình sau khi tiêu diệt các Zombie
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook