Game xếp hình kim cương Bola

Game xếp hình kim cương Bolagame xếp hình rất mới lạ, độc đáo. Hãy chơi game để cảm nhận sự khác biệt ngay luôn các bạn nhé.
Trong những phiên bản game xếp hình bạn gái trước đây chúng ta đã quá quen thuộc với những hình ảnh, quy luật ăn điểm của trò chơi này thì trong phiên bản xếp hình kim cương Bola các bạn sẽ phải tập luyện, học lại các kỹ năng xếp hình gần như lại từ đầu bởi lẽ trong game các bạn sẽ phải ăn những hình giống nhau theo quy luật đường chéo. Các hình ảnh trong game không đứng thẳng hàng và khi các bạn muốn đổi chỗ thì có thể đổi chỗ các quân theo những đường chéo gần nhất để ăn điểm. Hơn nữa, sự thay đổi trong cách thay quân trên màn hình cũng rất khác.
Cách chơi game, các bạn sử dụng chuột để di chuyển, sau đó nhấn click chuột trái để chọn các hình ảnh muốn đổi. Bạn hãy cố gắng ghi thật nhiều điểm số càng tốt để có thể chiến thắng và qua màn mới.
Xếp hình kim cương Bola là game rất thích hợp cho bạn chơi giải trí và có những giây phút thoải mái sau những ngày, giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Comment Facebook