Game xác chết hồi sinh

Kinh dị luôn là thể loại thu hút mọi người xem, bạn đã được xem phim kinh dị, nghe chuyện kinh dị, rồi còn đọc truyện kinh dị nữa. Vậy bạn đã chơi game kinh dị chưa? Trang wed chúng tôi vừa có một game kinh dị mới nhất đó là game xác chết hồi sinh. Hãy tham gia choi game để thể hiện sự can đảm, gan dạ của mình trong game này nhé!
Thành phố của bạn bỗng dưng bị các thây ma tấn công, chúng đang tung hoành trong lãnh thổ của bạn, thật là đáng sợ phải không nào? Hãy tham gia vào đội đặc nhiệm của thành phố, trở thành người hùng để tiêu diệt diệt hết các thây ma, các cỗ máy giết người rùng rợn này đi mang lại bình yên cho thành phố.
Cách chơi: nhiệm vụ của bạn phải hoàn thành đó là dùng súng bắn chết các xác chết biết đi. Bạn click chuột trái để tấn công và bắn chúng. Dùng các phím A đi chuyển sang trái, W để tiến lên phía trước, S để lùi lại phía sau và D để di chuyển sang phải. Khi bạn muốn chuyển vũ khí thì dùng các phím từ 1 đến 4, bấm phím 5 6 để sử dụng kính đặc biệt, và phím R để thay đạn.
Chúc các bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình

Comment Facebook