Game vua cờ tướng 2

Trang web 123gamevui.com giới thiệu Game vua cờ tướng 2 là phiên bản tiếp theo của vua cờ tướng. Trong phiên bản 2 này sẽ có những sự khác biệt đó là nó sẽ khó hơn vua cờ tướng.
vua cờ tướng 2
Trong game này bạn có thể chơi với bạn hoặc chơi một mình. Chơi cờ tướng là một thói quen của người Việt hiện nay. Vào mỗi buổi chiều các cụ già thường hay rủ nhau chơi vài ván cờ để khuây khỏa tinh thần. Không chỉ người già mới chơi mà cờ tướng còn thu hút nhiều bạn trẻ nữa chứ. Nhiệm vụ của bạn trong game vua cờ tướng 2 này đó là vây bắt quân tướng của đối phương và bảo vệ quân tướng của mình. Trong ván cờ này mỗi người sẽ có 16 quân cờ bao gồm 7 loại con: Tướng, Sĩ, Tượng, Xe, Pháo, Mã, Tốt.
Để chiến thắng đối phương thì bạn phải có những chiến thuật hay để đi, bên cạnh đó hiểu và nắm rõ ý đồ của đối phương. Đây là một game giải trí thư giãn tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi người.
Cách chơi: với một người chơi thì sẽ dùng các phím A D S W để di chuyển, phím Space để chọn vị trí cờ của mình, phím X để đặt. Còn hai người chơi thì người còn lại dùng các phím mũi tên để di chuyển, phím End để chọn vị trí và phím Home để đặt cờ.

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook