Game vua chất nổ

Vua chất nổ – một game trí tuệ mới có nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đấy. Đây là game sẽ không làm bạn hối tiếc những giây phút thư giãn của mình. Đừng bỏ qua game hay này nhé!
Bạn là một chuyên gia chất nổ, được giao để phá hủy những công trình như ngân hàng, bệnh viện – nơi mà không còn sử dụng nữa để xây dựng các trường bắn, các quán rượu. Có rất nhiều vị trí bạn cần phải phá hủy nó. Nhưng để phá hủy được các công trình lớn đó thì bạn phải biết tính toán, chọn nơi để đạt bom mìn sao cho hợp lý phá hủy thành công. Khi bạn phá hủy được một công trình nào đó thì bạn sẽ nhận được tiền hợp đồng và tiền thưởng từ công trình đó. Khi có tiền bạn có thể mua những thuốc nổ có sức công phá lớn hơn để cho việc phá hủy của bạn diễn ra nhanh hơn. Hãy kiếm thật nhiều tiền cho mình bằng việc phá được thật nhiều công trình nhé!
Cách chơi: trong game này bạn sẽ sử dụng chuột để thực hiện việc đặt mìn. Quan sát tòa nhà thật kỹ và chọn những vị trí là yếu điểm để đặt mìn sao cho phá hủy được toàn bộ.

Cảm ơn google nhé:
Tags:

Comment Facebook