Game Việt Nam tham dự World Cup 2014

Năm 2014, Việt Nam vinh dự được tham dự World Cup 2014. Hãy giúp đội tuyển nước nhà giành chức vô địch qua game Việt Nam dự World Cup 2014 nhé!
Được thi đấu trong một mùa giải lớn quốc tế là niềm vinh dự của Việt Nam. Đội tuyển Việt Nam đã gửi những cầu thủ chơi bóng giỏi nhất để lên đường chinh phục World cup 2014. Bạn hãy giúp đội tuyển nước nhà thực hiện ước mơ giành chức vô địch thế giới nhé! Đây là cơ hội để bóng đá Việt Nam khẳng định vị thế trên đấu trường thế giới. Để chiến thắng trong mùa giải lớn này thì bạn phải thắng trong các vòng đấu của giải. mỗi vòng đấu bạn phải ghi được số bàn thắng theo yêu cầu của trò chơi. Và chiến thắng chỉ thuộc về những người biết cố gắng, chơi vì niềm đam mê, vì màu cờ sắc áo. Chiếc cup sẽ thuộc về đội xuất sắc nhất.
Hãy bắt đầu trận đấu bằng việc chọn cho mình một cầu thủ để chơi nhé! trong game này bạn sẽ dùng các phím mũi tên để lựa chọn hướng sút. Và nhấn phím Space để sút bóng. Chú ý là khi hình đầu người cầu thủ trên thanh công cụ di chuyển đến trái bóng thì hãy nhanh tay nhấn phím Space để sút thì bóng mới vào khung thành được. Nếu bạn sút nhanh quá hoặc chậm quá thì sẽ bị lỗi.
Chúc bạn may mắn!

Cảm ơn google nhé:
Tags:

Comment Facebook