Game Ultraman vs zombies

Siêu nhân Ultraman đang chiến đấu với rất nhiều zombiez để mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người. Chơi game và tham gia vào cuộc chiến này để giúp siêu nhân nhé! Hãy trổ tài tinh mắt của mình và giết thật nhiều zombie nhé!
Game Ultraman vs zombies phần 1
Bọn zombie đang có kế hoạch tấn công vào ngôi làng, chúng sẽ đợi đến tối để hành sự. Ban ngày chúng trốn ở những bông hoa mặt trời to lớn. Nếu như không tiêu diệt bọn chúng thì mọi chuyện sẽ rất nguy hiểm. Siêu nhân Ultraman có khả năng đặc biệt của mình đó chưởng lực rất mạnh. Lực của anh có thể tiêu diệt được những con zombie đáng ghét.
Game Ultraman vs zombies phần 2
Bằng khả năng đặc biệt này thì anh đã đến các vườn hoa và tìm những con zombie để tiêu diệt chúng bằng những chưởng lực rất mạnh. Để giết được chúng thì trước hết phải dụ chúng ra khỏi những cây hoa mà chúng núp. Sau khi chúng ra rồi thì dùng chưởng để tiêu diệt chúng. Có rất nhiều cây, nhiều hoa rậm rạp vậy nên rất khó tìm. Phải quan sát thật kỹ thì mới có thể tìm thấy bọn chúng được. Nhanh tay và tinh mắt nhé! Game có nhiều level khác nhau, mỗi level là một mục tiêu riêng bạn phải hoàn thành. Mỗi khi giết được zombie thì sẽ ghi được điểm. Chứng tỏ là một người nhanh tay tinh mắt chinh phục các cấp độ trong game nhé!
Game Ultraman vs zombies phần 3
Đây là một game hành động kinh dị mới hay và thú vị nhưng không đáng sợ cho lắm. Hình ảnh đẹp, cách chơi đơn giản, game sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tốt nhất.
Cách chơi: dùng chuột nhấp vào con zombie để nó hiện ra và chưởng lực giết nó

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook