Game tung hứng

Bạn có phải là một người nhanh tay khéo léo trong khi xử lý các công việc? hãy thử kiểm tra qua game tung hứng ngay bây giờ. Nếu bạn làm việc chưa nhanh, chưa khéo léo thì game này sẽ rèn luyện cho đôi tay của bạn thêm nhanh nhẹn hơn đấy.
Đây là một game vui nhộn, hài hước nhưng cũng không kém phần hồi hộp đầy kịch tính khi chơi. Game sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tốt nhất sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.
Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là tung những quả trứng lên những cái rổ phía trên, nghe thật là đơn giản phải không. Nhưng không phải thế đâu, bạn phải kết hợp nhiều yếu tố như suy nghĩ, hành động đúng lúc thì mới thành công được đấy. Vì những cái rổ trên cao chúng không nằm im mà di chuyển đi lại trong không gian. Bạn phải làm sao tung quả trứng lên cho nó rơi vào trong rổ. bạn càng tung trứng được lên cao thì bạn càng được nhiều điểm. hãy khéo léo đôi tay và chú ý quan sát để trứng không bị rơi nhé! Chú ý là chỉ có 12 quả trứng thôi đấy. Nếu bạn làm rơi 12 lần thì trò chơi sẽ kết thúc.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook