Game trò chơi khó nhất thế giới

Bạn đã chơi rất nhiều trò chơi, có trò nào mà bạn phải đầu hàng chưa? Game trò chơi khó nhất thế giới sẽ thử thách bạn xem bạn có vượt qua được nó không? Liệu game này có đúng như cái tên của nó không nhỉ? Bạn hãy khám phá và chinh phục nó nhé!
Chỉ cần nghe đến tên trò chơi khó nhất thế giới thôi là cũng làm bao nhiêu người tò mò rồi. Khi tò mò thì người ta sẽ kiểm tra xem liệu nội dung của game có như là tên của nó không nhỉ? Chắc bạn cũng thế phải không? Hãy thể hiện khả năng phi phàm của mình, bác bỏ luận điểm trò chơi khó nhất thế giới bằng cách chinh phục đích của trò chơi.
Trong game này bạn sẽ phải di chuyển hình vuông màu đỏ tránh các hình tròn màu xanh và lấy các hình tròn màu vàng để về đích. Thật là không đơn giản chút nào cả, vì các chướng ngại vật di chuyển rất nhanh vì vậy bạn cũng phải là người nhanh tay di chuyển khối hình vuông màu đỏ. Không những nhanh tay di chuyển mà còn phải xử lý các tình huống tránh hình tròn màu xanh một cách khéo léo, cẩn thận nữa chứ.
Để chơi game này bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nếu bạn thua thì sẽ chơi lại. Game này có 30 cấp độ để bạn khám phá. Hãy cố gắng chinh phục trò chơi hay và thú vị này nhé!

Tags:

Comment Facebook