Game trang điểm cho Avril Lavigne

Avril Lavigne là một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng thế giới về dòng nhạc rock, cô sở hữu một vẻ đẹp khả ái. Bạn là fan hâm mộ của cô ấy. Sắp tới cô ấy sẽ đi biểu diễn ca nhạc, nhưng chưa có ai trang điểm cho cô ấy, bạn hãy giúp cô ấy trở nên xinh đẹp, quyến rũ qua game trang điểm cho Avril Lavigne nhé!
Cùng chơi game để làm đẹp cho thần tượng xinh đẹp của mình tự tin biểu diễn trên sân khấu ngay lúc này nhé, cô ấy sẽ biết ơn bạn rất nhiều.
Cách chơi: rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột chọn trang phục, chọn phụ kiện và trang điểm cho cô ấy.
Đầu tiên là chọn cho cô ấy một bộ váy thật lộng lẫy, tiếp theo là chọn cho thần tượng một chiếc vòng cổ thật đẹp và sang trọng nhé. Tiếp đến là chọn một bông tai thật dễ thương. Rồi bắt tay vào trang điểm cho người đẹp nào, chọn màu phấn nào đó hợp với làn da trắng hồng của cô ấy nhé, tiếp theo là chọn mi mắt, màu mắt để có một đôi mắt hút hồn, người xem. Một gương mặt khả ái, và chọn màu son môi để có một đôi môi gợi cảm. Cuối cùng là có thể gắn thêm lên lông mi cô ấy một vài hạt đá óng ánh nhé! Thế là đã xong rồi đấy. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp thật hoàn hảo của thần tượng mình và xem tay nghề của mình như thế nào?

Comment Facebook