Game Trân Châu cảng

Trân châu cảng là một game thiết kế dựa trên bộ phim nổi tiếng Trân Châu cảng của Mỹ. Chơi game và tham gia vào cuộc chiến của lính Mỹ với Nhật Bản nhé!
Ngày 7-12-1941, Nhật Bản bất ngờ tấn công vào Trân Châu cảng với rất nhiều máy bay chiến đấu. Do tấn công bất ngờ và những máy bay đó bay sát mặt đất nên hệ thống rada của Mỹ không phát hiện được. Trong lúc mọi người đang yên giấc thì những trận mưa đạn, tên lửa giáng xuống các hạm đội của Mỹ, rồi những ngư lôi được thả xuống… Trong game này bạn sẽ là một sẽ quan pháo binh chiến đấu hết mình với quân đội Nhật để bảo vệ tàu chiến của mình. Nhiệm vụ của bạn đó tiêu diệt toàn bộ máy bay của quân địch, ngăn không cho chúng thả ngư lôi xuống biển. Nếu bạn tính toán và bắn chính xác thì bạn có thể sử dụng chính ngư lôi của chúng để tiêu diệt chúng.
Cách chơi: bạn sẽ dùng chuột để ngắm và bắn máy của Nhật. Vì chúng đột nhập bất ngờ nên bạn phải chú ý quan sát bầu trời và nhanh tay bắn chúng khi thấy chúng xuất hiện. Đừng để mình hy sinh và thất bại nhé!

Tags:

Comment Facebook