Game trả thù sếp

Các bạn sẽ làm gì khi phải chịu đựng rất rất nhiều những lời chỉ trích ác ý từ cấp trên, sếp của mình? Đặc biệt, trong những trường hợp, ông sếp của bạn giận cá chém thớt, muốn chút hết nỗi bực dọc trong cuộc sống của ông ấy lên đầu các bạn. Nếu các bạn đã bị xếp của mình đối xử phũ phàng như vậy thì hãy chơi ngay phiên bản game trả thù sếp, chỉ có duy nhất tại 123gamevui.com để học cho mình những miếng võ phòng thân, những tuyệt chiêu ăn miếng trả miếng từ những người đã nếm trái đắng, cùng chung cảnh ngộ nhé.
Con giun séo lắm cũng quằn là câu nói mà ông bà, ông vải chúng ta muốn ám chỉ, cảnh báo với những ai thích ức hiếp người khác một cách vô cớ, rồi sẽ có ngày bị báo ứng . Ứng dụng trong trường hợp lần này, chính là sếp của các bạn cần phải bị trừng phạt, và các bạn đang là những người cần phải có một hành động đáp trả, trả thù thích hợp để khẳng định và đe dọa với cấp trên của mình với một thông điệp rõ dàng là, hãy để cho tôi yên, tôi không xứng đáng để nhận những hành động như thế từ ông đâu nhé. Nếu không thì ông hãy nhìn vào tấm gương của ông sếp tội nghiệp trong trò chơi này nhé- nếu như ông ấy không biết trò chơi này là gì, thì các bạn cứ copy lin trả thù sếp trên webgame của chúng tôi mà gửi ngay nhé.
Nhiệm vụ của các bạn trong game trả thù sếp là hãy đá thật đau, thật mạnh vào ông sếp của bạn để ghi thật nhiều điểm số.
Cách chơi game rất đơn giản, các bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.
Chúc các bạn thành công.

Tags:

Comment Facebook