Game Tom và Jerry đi học

Sau những cuộc chơi vui vẻ và thú vị thì mèo Tom và Jerry quyết định đi học. Hãy cùng tham gia vào một lớp học vui nhộn và hài hước cùng với mèo Tom và Chuột Jerry qua game Tom và Jerry đi học nhé!
Hai nhân vật Tom và Jerry không bao giờ hết những trò chơi vui vẻ và hài hước cả. Luôn luôn nghịch ngợm, quậy phá ở mọi lúc, mọi nơi, không biết sợ ai cả. Không biết trong lớp học này, chúng có sợ giáo viên không đây?
Tom và Jerry đã đăng ký tham gia một lớp học về hình học, liệu họ có vượt qua được những bài kiểm tra của thầy giáo khó tính không? Bạn hãy giúp họ nhé! Trong game này Tom và Jerry sẽ phải thực hiện những bài vẽ hình học mà thầy giáo đưa ra. Mỗi bài thầy sẽ yêu cầu vẽ những hình cho trước, nếu vẽ đúng và đẹp thì sẽ được điểm A, vậy nên cố gắng lên nhé! Trước khi vẽ thì bạn sẽ được xem hình và vẽ theo hình đó. Phải ghi nhớ hình dạng và các góc của hình để vẽ cho đúng. Phải hoàn thành tất cả các hình vẽ trong mỗi bài thì mới sang bài tiếp theo được. Hãy thể hiện mình là một học sinh ngoan, giỏi bằng cách ghi được số điểm cao nhất qua những bài thi của trò chơi này nhé!
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook